Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
Freemax ra mắt Marvos X Bắt đầu kỷ nguyên Vaping cho Pod Mods

Freemax ra mắt Marvos X Bắt đầu kỷ nguyên Vaping cho Pod Mods

Vào tháng 3 năm 2022, Freemax đã phát hành một box mod tuyệt vời, Maxus Solo, bắt đầu kỷ nguyên vaping toàn diện và nhận được rất nhiều tình cảm từ các vapers. Giờ đây, Freemax lại một lần nữa đẩy mạnh vào thị trường vape phát sáng bằng cách tạo ra Marvos X 100W Kit, được trang bị nhiều hiệu ứng ánh sáng tuyệt đẹp và cài đặt cá nhân hóa có thể mang lại một vaping toàn phổ đặc biệt và nâng phong cách cá nhân lên một tầm cao mới!

Vape toàn phổ, biểu hiện độc đáo của cá nhân

Marvos X có 10 hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời, bao gồm Alternate, Always on, Circle, Drop, Flash, Gather, Rise, Spread, Tetris và Waterfall. Và trên hết, nó có các tùy chọn nhiều màu và một màu. Ở chế độ đơn màu, các giá trị RGB có thể được điều chỉnh trong khoảng 0-255 để tạo ra màu sắc mong muốn. Bên cạnh đó, độ sáng của ánh sáng và tốc độ thay đổi hiệu ứng ánh sáng cũng có thể điều chỉnh được, cho phép các vapers tùy chỉnh hiệu ứng ánh sáng của riêng mình. Hàng triệu màu sắc và một bộ hiệu ứng ánh sáng đặc biệt mang đến cho Marvos X một nét độc đáo chắc chắn sẽ gây ấn tượng với bạn và thu hút rất nhiều sự chú ý dù ngày hay đêm.

Ngoài thiết kế sáng bóng và hiện đại, Marvos X còn có mặt sau bằng da tinh xảo, tích hợp các yếu tố cổ điển gắn liền với thần thoại La Mã. Những yếu tố này có những ý nghĩa ẩn đặc biệt có thể là một cách thể hiện cá tính đầy sắc thái.

FM COILTECH5.0 / Double-D Mesh, công nghệ cuộn lưới tối ưu của Freemax!

Marvos X không chỉ vượt trội về hình dáng bên ngoài mà còn ở sức mạnh bên trong, và bí mật sức mạnh của nó chính là Double-D Mesh, hay còn gọi là FM COILTECH5.0, công nghệ cuộn lưới tối tân của Freemax.

Một trong những bộ phận quan trọng nhất của Double-D Mesh là cấu trúc lưới song song, được thiết kế với hai cuộn lưới đơn được kết nối song song tạo thành hình ống, vì vậy nó có thể giúp thúc đẩy quá trình vaping tức thì với hệ thống sưởi đều, ổn định. cấu trúc và diện tích bề mặt gia nhiệt tối đa. Diện tích thực gia nhiệt của cấu trúc lưới song song chiếm 95% tổng diện tích, cao hơn 25-35% so với cấu trúc lưới trước đây. Những cải tiến này có thể nâng cao đáng kể hiệu suất của cuộn dây và cho phép cuộn dây lưới đơn đạt được cùng một đám mây và hương vị tuyệt vời ở công suất thấp như các cuộn dây lưới đôi thông thường khác.

Nền tảng MS làm cho “One-Marvos-Fits-All” trở nên khả thi

MS Platform được lấy cảm hứng từ loạt Fireluke nổi tiếng của Freemax và vượt trội trong việc tạo ra những đám mây phong phú và hương vị tuyệt vời cho RDL và DTL vaping. Ngoài cuộn lưới MS dựa trên FM COILTECH4.0, MS Platform còn có hai cuộn lưới MS-D mới dựa trên FM COILTECH5.0 và cả hai đều tương thích với các sản phẩm dòng Marvos. Với Bộ công cụ Marvos X 100W trong tay, mọi người có thể có trải nghiệm vaping chưa từng có và tận hưởng nâng cấp công nghệ với chi phí thấp nhất.

Marvos X có dải công suất từ ​​5-100W và được cung cấp bởi pin 18650 bên ngoài với khả năng sạc nhanh 2A qua cổng USB-C. Nó cũng hỗ trợ các chế độ đầu ra Nguồn, Thông minh, VPC và Bỏ qua và có thiết kế lấp đầy trên cùng được Chứng nhận ISO 8317 về khả năng chống chịu ở trẻ em, màn hình OLED 0,96 inch, công tắc trượt để khóa, điều khiển luồng gió hai bên và FM CHIP 2.0. Tất cả các chức năng này tạo nên Marvos X mạnh mẽ cho người mới bắt đầu và người học nâng cao, đồng thời mang lại cho họ một hành trình vaping toàn diện đáng chú ý!

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.freemaxvape.com, theo dõi IG , Facebook  YouTube của chúng tôi, hoặc liên hệ với chúng tôi qua email: bán buôn [tại] freemaxvape.com; marketusa [tại] freemaxvape.com.

Previous article Chính trị độc hại: Sự từ chối JUUL mỏng manh của FDA sẽ gửi nhiều người đến thuốc lá