Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
GALLUP: TỶ LỆ HÚT THUỐC & HƠI NƯỚC CỦA HOA KỲ VẪN Ở MỨC THẤP VÀ ỔN ĐỊNH.

GALLUP: TỶ LỆ HÚT THUỐC & HƠI NƯỚC CỦA HOA KỲ VẪN Ở MỨC THẤP VÀ ỔN ĐỊNH.

GALLUP: TỶ LỆ HÚT THUỐC & HƠI NƯỚC CỦA HOA KỲ VẪN Ở MỨC THẤP VÀ ỔN ĐỊNH.

Tại Hoa Kỳ, dữ liệu mới nhất của Gallup cho thấy tỷ lệ hút thuốc và vaping vẫn ở mức thấp và ổn định.

WASHINGTON - Theo công ty tư vấn nghiên cứu và thăm dò ý kiến ​​Gallup, tỷ lệ hút thuốc ở Hoa Kỳ không đổi và ổn định gần điểm thấp nhất. Điều đó có nghĩa là 16% người trưởng thành ở Hoa Kỳ hiện nói rằng họ đã hút thuốc lá trong tuần qua theo thống kê giống với “mức thấp kỷ lục 15 [phần trăm] vào năm 2019”.

“Gallup đã theo dõi việc sử dụng thuốc lá của người Mỹ kể từ năm 1944, bao gồm các biện pháp hàng năm trong hầu hết các năm kể từ năm 1985,” nhà tư vấn nghiên cứu của Gallup, Megan Brenan, báo cáo trong một bài báo ngày 12 tháng 8 năm 2021. “Từ năm 1944 đến năm 1974, ít nhất 40% người trưởng thành ở Hoa Kỳ cho biết họ đã hút bất kỳ loại thuốc lá nào trong tuần qua, bao gồm mức cao nhất là 45% vào năm 1954.”

  • 16% nói rằng họ đã hút thuốc lá trong tuần qua, gần mức thấp kỷ lục 15% được báo cáo vào năm 2019.
  • 6% nói rằng họ đã vaped và sử dụng thuốc lá điện tử trong tuần qua, bao gồm 17% ở độ tuổi từ 18 đến 29.
  • 72% người hút thuốc muốn từ bỏ hoàn toàn việc hút thuốc.

Brenan lưu ý: “Việc sử dụng thuốc lá tự báo cáo của người Mỹ đã giảm mạnh trong hai thập kỷ qua và vẫn ở gần mức thấp nhất trong kỷ lục,” Brenan lưu ý.

“Ít người Mỹ hút thuốc hơn; một số lượng ngày càng tăng chưa bao giờ hút thuốc; và hầu hết những người hút thuốc đều sử dụng ít hơn một bao thuốc mỗi ngày. Hơn nữa, phần lớn những người hút thuốc đều muốn bỏ thuốc và các xu hướng gần đây của Gallup chỉ ra rằng khoảng 1/4 người trưởng thành ở Hoa Kỳ là những người từng hút thuốc đã bỏ thuốc thành công. "

Hút thuốc vẫn là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong có thể ngăn ngừa được ở Hoa Kỳ và nó giết chết hơn 480.000 người Mỹ mỗi năm. Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) cũng báo cáo rằng hút thuốc tuyên bố sử dụng thuốc lá gây ra hơn 7 triệu ca tử vong mỗi năm. CDC cũng lưu ý rằng vaping ít gây hại hơn so với hút thuốc lá trong khi lưu ý rằng có những cách khác để bỏ thuốc được coi là an toàn hơn.

Brenan kết luận: “Sự hấp dẫn của vaping đối với giới trẻ Mỹ là đặc biệt đáng quan tâm, vì nó vẫn có thể gây ra những ảnh hưởng tiêu cực nghiêm trọng đến sức khỏe,” Brenan kết luận.

Previous article Còn lại ai? Các công ty vape đã nhận được MDO