Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
GEEKVAPE SẼ XÂY DỰNG MỘT KHU CÔNG NGHIỆP LỚN VỚI VỐN ĐẦU TƯ ƯỚC TÍNH 1,55 TỶ ĐÔ

GEEKVAPE SẼ XÂY DỰNG MỘT KHU CÔNG NGHIỆP LỚN VỚI VỐN ĐẦU TƯ ƯỚC TÍNH 1,55 TỶ ĐÔ

Vào ngày 23 tháng 5 năm 2022, Khu Công nghệ cao Chu Hải đã tổ chức lễ khai trương khu công nghiệp thiết bị và công nghệ nguyên tử hóa điện tử Geekvape. Khu công nghiệp có diện tích khoảng 219.000m2. Việc cập nhật liên tục các tiêu chuẩn cao nhất của Geekvape chắc chắn sẽ nâng cao tiêu chuẩn cho toàn ngành.Theo báo cáo, Khu công nghiệp lớn sẽ bao gồm nghiên cứu cơ bản, nghiên cứu tinh gọn, thiết kế sản phẩm, sản xuất thông minh, phòng thí nghiệm CNAS, quản lý chuỗi cung ứng, phát hành sản phẩm và các liên kết khác, với tổng chi phí là 10 tỷ nhân dân tệ (1,55 tỷ USD). Đây là một khu công nghiệp sản xuất thông minh sinh thái ba chiều với chuỗi công nghiệp thiết bị nguyên tử hóa điện tử trị giá hàng chục tỷ đồng. Với tư cách là nhà cung cấp giải pháp nguyên tử hóa điện tử của Trung Quốc, Geekvape đã có sẵn kỹ năng sản xuất và R & D trên toàn thế giới ở giai đoạn rất sớm, và động thái này sẽ củng cố và tăng cường vị thế dẫn đầu ngành của nó.Ông Zhang Shengwei, chủ tịch của Geekvape, đã thay mặt công ty phát biểu. Ông nói, “Geekvape là một tổ chức mạnh mẽ, đổi mới và năng động với tinh thần thực dụng. Tiếp theo sẽ tập trung vào mục tiêu quy hoạch, xây dựng và tiếp tục đầu tư xây dựng công viên. Sử dụng các khái niệm thiết kế hàng đầu, quy hoạch sáng tạo và quản lý dự án tỉ mỉ, quy hoạch và thiết kế của Geekvape sẽ đóng vai trò như một hình mẫu để xúc tiến đầu tư vào Khu công nghệ cao Chu Hải. ”
Cam kết liên tục của Geekvape đối với đổi mới công nghệ được thể hiện thông qua Khu công nghiệp lớn. Theo báo cáo, khu công nghiệp này dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2023, với công suất sản xuất hàng tháng là 100 triệu chiếc, phục vụ hàng tỷ người dùng trên khắp thế giới. Bằng cách tập trung vào sản xuất thông minh và nghiên cứu và phát triển cơ bản, toàn bộ lĩnh vực nguyên tử hóa điện tử sẽ được chuyển đổi và nâng cấp thành sản xuất thông minh cao cấp.

 

Theo EcigIntelligence, một trang web tham khảo vape toàn cầu, Geekvape đã giành được “thương hiệu phần cứng phổ biến nhất” tại Pháp, nó đứng đầu danh mục “Thương hiệu được xem nhiều nhất tại các cửa hàng vape” với số điểm 85%. Với điểm số hoàn hảo 100 phần trăm, trang web của Geekvape đã đảm bảo xếp hạng hàng đầu trong số các trang web của các thương hiệu phần cứng được người dùng công nhận.

 

 

Geekvape một lần nữa đã chứng tỏ tầm ảnh hưởng thương hiệu và sự công nhận trên thị trường xuất sắc của mình thông qua cách bố trí sản phẩm đa dạng, trở thành tiêu chuẩn ngành cho các thương hiệu VAPE lớn nhất trên thế giới. Với việc mở rộng thị phần toàn cầu của Geekvape, chúng tôi tin rằng siêu nhà máy này là một cách bố trí tiên tiến được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường toàn cầu đang mở rộng của họ.

Đồng thời, chúng ta có thể thấy rằng Geekvape đang tích cực thực hiện các nghĩa vụ xã hội, không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ, dẫn đầu xu hướng sống lành mạnh mới thông qua đổi mới công nghệ và đóng góp có lợi cho sự phát triển lành mạnh của xã hội loài người.

Trong tương lai, người ta hy vọng rằng Geekvape sẽ tối đa hóa lợi thế đầu ngành của mình, tạo cơ hội khám phá công nghệ mới, định dạng mới và mô hình mới, đồng thời phát triển động lực tăng trưởng và con đường phát triển sáng tạo. 

Previous article Chính trị độc hại: Sự từ chối JUUL mỏng manh của FDA sẽ gửi nhiều người đến thuốc lá