Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
GIÁ THẦU VPZ CHO TÌNH TRẠNG CƠ BẢN.

GIÁ THẦU VPZ CHO TÌNH TRẠNG CƠ BẢN.

GIÁ THẦU VPZ CHO TÌNH TRẠNG CƠ BẢN.

Anh Vapers: Ký tên vào bản kiến ​​nghị.

Ngành công nghiệp vaping của Vương quốc Anh, do nhà bán lẻ VPZ dẫn đầu, đang đấu tranh để có được trạng thái thiết yếu để duy trì hoạt động trong thời gian diễn ra các đợt đóng cửa đang diễn ra và trong tương lai do đại dịch gây ra.

VPZ, một thương hiệu vape cao cấp và chuỗi cửa hàng bán lẻ ở Vương quốc Anh đã đưa ra kiến ​​nghị lên quốc hội, kêu gọi chính phủ thay đổi trạng thái của ngành thành “thiết yếu” để nó có thể hoạt động trong thời gian khóa cửa.

Nếu kiến ​​nghị VPZ được lưu hành trong ngành công nghiệp trong nước và người tiêu dùng đạt được 10.000 người ký, chính phủ hứa sẽ đáp lại bằng một số hành động. Với 100.000 hành động, chính phủ sẽ đưa đề xuất ra thảo luận trước Quốc hội.

Đây là một phần của văn bản được xuất bản cùng với kiến ​​nghị:

“Hơn bao giờ hết, những người trưởng thành hút thuốc đã sẵn sàng chuyển đổi và những người đã làm như vậy cần tiếp tục tiếp cận với các sản phẩm vaping chất lượng và hỗ trợ mà chỉ các cửa hàng vape chuyên nghiệp mới có thể cung cấp. Xét đến áp lực mà NHS và chính quyền địa phương đang phải chịu, chúng tôi không thể mong đợi họ có thể cung cấp dịch vụ ngừng hút thuốc cho tất cả những ai yêu cầu. Chính phủ phải xem xét lại việc phân loại các cửa hàng vape để đảm bảo chúng tôi có thể tiếp tục công việc tuyệt vời trong việc giảm số lượng người hút thuốc ”.

“Chúng tôi không đánh giá thấp tác động của Covid-19 đối với cộng đồng của chúng tôi, cũng như yêu cầu hoạt động trở lại bình thường. Dịch vụ nhấp và thu thập, hoạt động chỉ theo hẹn hoặc chỉ một khách hàng trong cửa hàng tại một thời điểm - có một số giải pháp an toàn và phù hợp để trợ giúp người lấy, nhưng chúng tôi không thấy có đủ chuyển động đối với bất kỳ hành động nào ”, Doug Mutter nói , giám đốc VPZ, trong một tuyên bố báo chí gửi cho Vaping Post qua email.

 

“Việc ngăn chặn đã tạo ra một môi trường mà việc hút thuốc được cho phép phát triển đáng kể và mặc dù điều này là vô tình ngay từ đầu, chúng tôi không còn có thể đơn giản phớt lờ bằng chứng trước mặt. Các cửa hàng vape đang đóng cửa, không có dịch vụ ngừng hút thuốc và tình trạng sẵn có của thuốc lá cao hơn bao giờ hết ”, Mutter nói thêm.

Mutter đề cập đến nhiều bộ dữ liệu y tế công cộng và tư nhân cho thấy các xu hướng đáng lo ngại của việc hút thuốc và lạm dụng ma túy trong thời gian ngừng hoạt động. Các tập đoàn công nghiệp của Vương quốc Anh như UKVIA và IBVTA cũng đã kêu gọi “các cửa hàng bán hơi đặc biệt” cũng phải mở cửa trong thời gian này.

VPZ trích dẫn dữ liệu khảo sát từ Public Health England - cùng một cơ quan chính phủ tuyên bố thuốc lá điện tử an toàn hơn 95% so với hút thuốc lá - nơi 29% người dân cho biết hút thuốc nhiều hơn trong thời gian ngừng hoạt động. Công ty cũng trích dẫn cuộc khảo sát của riêng mình, cho thấy 26% người hút thuốc cho biết họ đã tăng số lượng thuốc lá truyền thống mà họ sử dụng trong thời gian ngừng hoạt động. Điều đó nói lên rằng, lượng thuốc lá bán ra đã tăng lên trong thời kỳ đại dịch ở cả Anh và Mỹ.

The Grocer, một ấn phẩm thương mại ngành cửa hàng tiện lợi của Anh, báo cáo rằng các quốc gia trên khắp châu Âu có những cách tiếp cận khác nhau đối với việc thực thi chính sách đại dịch hiện nay.

Các quốc gia cho phép cửa hàng vape mở cửa ở Phần Lan, Pháp, Thụy Sĩ, Đan Mạch, Ý, Romania, Na Uy, Hà Lan, Síp và Thụy Điển. Chính phủ Anh, Ireland, Tây Ban Nha, Bỉ và Đức đã buộc các cửa hàng phải đóng cửa.

Vaping Post cũng báo cáo về vai trò của Tiến sĩ Riccardo Polosa trong việc vận động chính phủ Ý thay đổi quyết định ban đầu là đóng cửa các cửa hàng bán thuốc lá hơi để thay vào đó vẫn mở cửa.

 

Previous article Chính trị độc hại: Sự từ chối JUUL mỏng manh của FDA sẽ gửi nhiều người đến thuốc lá