Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
HỘI ĐỒNG HONGKONG VỀ HÚT THUỐC VÀ SỨC KHỎE THỨC ĐẨY CẤM HOÀN TOÀN VAPE.

HỘI ĐỒNG HONGKONG VỀ HÚT THUỐC VÀ SỨC KHỎE THỨC ĐẨY CẤM HOÀN TOÀN VAPE.

HỘI ĐỒNG HONGKONG VỀ HÚT THUỐC VÀ SỨC KHỎE THỨC ĐẨY CẤM HOÀN TOÀN VAPE.

Hội đồng Hồng Kông về Hút thuốc và Sức khỏe đã tuyên bố sai rằng thuốc lá không đốt bằng nhiệt và thuốc lá điện tử không an toàn hơn thuốc lá thông thường, và do đó cả hai đều nên bị cấm.

Hội đồng cho biết số liệu thống kê của chính phủ cho thấy thanh thiếu niên ở Hồng Kông sử dụng sản phẩm này thường xuyên hơn người lớn, và chủ tịch hội đồng Henry Tong Sau-chai nói rằng giới trẻ nói chung đồng ý về lệnh cấm hoàn toàn đối với các lựa chọn thay thế an toàn hơn. “Tuy nhiên, đã gần ba năm kể từ khi địa chỉ chính sách lần đầu tiên công bố lệnh cấm đối với các sản phẩm thay thế hút thuốc,” ông nói thêm.

Hội đồng cho biết thêm rằng các rủi ro sức khỏe liên quan đến việc sử dụng các sản phẩm thuốc lá được làm nóng đã được các nhà khoa học trên toàn thế giới chứng minh. Tuy nhiên, ông không nói thêm rằng vô số nghiên cứu độc lập đã chỉ ra rằng chúng an toàn hơn đáng kể so với thuốc lá thông thường.

Ông Tống nói: “Việc quản lý các sản phẩm thuốc lá được làm nóng sẽ dẫn đến nhiều kẽ hở bị lợi dụng để cản trở tiến trình hướng tới mục tiêu cuối cùng của thuốc lá. Để bảo vệ sức khỏe cộng đồng và ngăn chặn dịch thuốc lá làm bùng phát trở lại, hội đồng đã “kêu gọi mạnh mẽ” Legco thúc đẩy việc thực hiện lệnh cấm hoàn toàn đối với tất cả các sản phẩm thay thế hút thuốc lá.

Xin lưu ý ở Hồng Kông: Lệnh cấm vape của Úc đã thất bại

Trong khi đó, một bài báo gần đây trên The South China Post chỉ ra rằng do lệnh cấm vape ở Úc không thành công trong việc giảm tỷ lệ hút thuốc, Hồng Kông nên suy nghĩ lại về việc thực hiện của họ.

Tỷ lệ hút thuốc ở Úc đã tăng hơn 21.000 lên 2,4 triệu từ năm 2013 đến năm 2016. “Lần đầu tiên, không có sự giảm đáng kể về mặt thống kê về tỷ lệ hút thuốc và sự gia tăng số lượng người hút thuốc ở Úc,” nổi tiếng cho biết. sức khỏe cộng đồng Colin Mendelsohn trở lại năm 2017.

Chuyên gia y tế công cộng, người ủng hộ việc sử dụng thuốc lá điện tử để giảm tác hại, đã chỉ ra rằng rõ ràng cách tiếp cận “trừng phạt và cưỡng chế” mà quốc gia này đã áp dụng không hiệu quả. Và hỗ trợ cho lập luận của ông, là dữ liệu từ Vương quốc Anh, nơi mà cách tiếp cận ngược lại đã được áp dụng và tỷ lệ hút thuốc đã đạt mức thấp nhất mọi thời đại.

Bài báo trên Post cho biết đối với hiệu quả này, mặc dù vaping có thể không phải là cách lý tưởng để bỏ hút thuốc, nhưng việc loại bỏ nó khi nó có thể là phương pháp hiệu quả nhất để làm như vậy là vô nghĩa. “Hút nicotine là một trong những cách bỏ thuốc lá hiệu quả nhất. Nó không hoàn hảo - không nên tiêu thụ nicotine chút nào - nhưng nó an toàn hơn rất nhiều so với hít khói vào phổi. Không phải nicotine gây ra bệnh phổi và tim, mà là hàng ngàn chất hóa học khác có trong khói thuốc ”.

Bài viết tiếp tục đề cập đến nghiên cứu Y tế công cộng nổi tiếng của Anh, được cập nhật thường xuyên và liên tục chỉ ra rằng vaping an toàn hơn ít nhất 95% so với hút thuốc. Infact, báo cáo độc lập thứ bảy của cơ quan về vaping ở Anh, đã nêu bật những điểm sau.

Previous article Còn lại ai? Các công ty vape đã nhận được MDO