Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
HỘI THẢO TRÊN WEB V4V THẢO LUẬN VỀ SỰ MẤT LÒNG TIN VÀO KHOA HỌC GIẢM THIỂU TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ.

HỘI THẢO TRÊN WEB V4V THẢO LUẬN VỀ SỰ MẤT LÒNG TIN VÀO KHOA HỌC GIẢM THIỂU TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ.

HỘI THẢO TRÊN WEB V4V THẢO LUẬN VỀ SỰ MẤT LÒNG TIN VÀO KHOA HỌC GIẢM THIỂU TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ.

Liên minh các nhà vận động giảm tác hại thuốc lá ở Châu Á Thái Bình Dương (CAPHRA) và các nhóm vận động cho người tiêu dùng và giảm tác hại thuốc lá khác, đang tổ chức hội thảo trên web Voices4Vape năm 2021 với mục đích giải quyết câu hỏi: “Nếu các chính phủ tin tưởng vào khoa học về COVID, tại sao họ không tin tưởng khoa học của THR? "

Hội thảo trực tuyến sẽ được tổ chức vào ngày 21 tháng 3 năm 2021, từ 1 giờ đến 3 giờ chiều. Người tiêu dùng và những người ủng hộ các sản phẩm nicotine an toàn hơn ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, sẽ sử dụng hội thảo như một diễn đàn để thảo luận về sự cần thiết của chính sách y tế công cộng hiệu quả trong việc giải quyết nạn dịch hút thuốc, sử dụng cùng khoa học và nguyên tắc được sử dụng để chứa Covid-19.

“Đại dịch Covid-19 đã tập trung sự chú ý của toàn cầu vào sự cần thiết phải có các biện pháp hợp lý để giảm thiểu rủi ro, điều trị hiệu quả những người mắc bệnh và phát triển vắc-xin. Điều này hoàn toàn phù hợp với các mục tiêu lâu dài về sức khỏe cộng đồng là giảm thiểu rủi ro ở bất cứ nơi đâu và tầm quan trọng của việc trao quyền cho mọi người để cải thiện sức khỏe của họ, ”Nancy Loucas, Điều phối viên điều hành của CAPHRA cho biết.

Tại sao các chiến lược giảm thiểu tác hại được áp dụng cho một số khu vực mà không áp dụng cho những khu vực khác?

Khoa học cho thấy việc sử dụng khẩu trang, cách xa xã hội, rửa tay thường xuyên và các quy trình chăm sóc sức khỏe khác và các chiến lược giảm thiểu tác hại, để giảm thiểu khả năng lây nhiễm vi rút.

“Nếu các chính phủ tin tưởng khoa học về COVID, tại sao họ không tin tưởng khoa học về THR (giảm tác hại của thuốc lá)?” Loucas hỏi, đề cập đến vô số nghiên cứu được đánh giá ngang hàng chỉ ra hiệu quả của việc sử dụng các lựa chọn thay thế an toàn hơn như thuốc lá điện tử, các sản phẩm thuốc lá nóng và snus. Julie Woessner, một luật sư đã nghỉ hưu và là Tổng thư ký tạm thời của Mạng lưới Tổ chức Người tiêu dùng Nicotine Quốc tế (INNCO), sẽ thảo luận về cách người dùng các sản phẩm nicotine an toàn hơn bị tấn công, tước quyền và bắt nạt bởi những người kiểm soát thuốc lá truyền thống và sức khỏe tự cho mình " Các chuyên gia."

Bà cũng sẽ giải thích rõ hơn về việc khoa học đang bị các nhóm lợi ích tài chính quyền lực như Bloomberg Philanthropies nổi tiếng gạt sang một bên để tuyên truyền như thế nào. Tập đoàn này được biết đến với những chủ trương nghiêm cấm và không hiệu quả làm mất đi quyền của người tiêu dùng trong việc lựa chọn các giải pháp thay thế tốt hơn cho mình.

Các chính phủ cảnh báo không chấp nhận tài trợ từ các nhóm có quyền lợi được giao

Dựa trên các sự kiện gần đây diễn ra ở Philippines, khi hai thành viên Hạ viện buộc phải đình chỉ việc tham vấn công khai về các sản phẩm vaping, sau khi FDA Philippines, buộc phải thừa nhận rằng họ đã nhận được khoản tài trợ từ Liên minh và Bloomberg Sáng kiến. CAPHRA đang cảnh báo các chính phủ của các quốc gia có thu nhập thấp và trung bình (LMIC), không khuất phục trước mưu đồ của các nhóm lợi ích được giao đang treo tiền để đổi lấy các chính sách hạn chế hoặc cấm các lựa chọn thay thế an toàn hơn.

Previous article Chính trị độc hại: Sự từ chối JUUL mỏng manh của FDA sẽ gửi nhiều người đến thuốc lá