Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
IBVTA WEBINAR GIÚP VAPE DOANH NGHIỆP THOÁT TRỞ LẠI SAU LOCKDOWN.

IBVTA WEBINAR GIÚP VAPE DOANH NGHIỆP THOÁT TRỞ LẠI SAU LOCKDOWN.

IBVTA WEBINAR GIÚP VAPE DOANH NGHIỆP THOÁT TRỞ LẠI SAU LOCKDOWN.

Đã hơn một năm kể từ khi ngành công nghiệp vaping của Vương quốc Anh lần đầu tiên bị khóa, Hiệp hội Thương mại Vape Anh Quốc độc lập (IBVTA) đã phát hành một hội thảo trên web cung cấp lời khuyên về cách phục hồi.

Đợt đóng cửa toàn quốc lần thứ hai của Vương quốc Anh vào năm 2020, buộc tất cả các nhà bán lẻ không thiết yếu (bao gồm cả cửa hàng vape) và dịch vụ, phải đóng cửa từ ngày 5 tháng 11 đến ngày 2 tháng 12. Sau đó vào tháng 1 năm 2021, Thủ tướng Anh Boris Johnson thông báo về cuộc bãi khóa lần thứ ba ở Anh.

Kể từ khi bắt đầu xảy ra đại dịch và kết quả là khóa cửa, hầu hết các nhà bán lẻ vape chuyên nghiệp đã sửa sang lại hoạt động bán lẻ của họ để bán sản phẩm của họ trực tuyến và thông qua giao hàng tận nhà. Hầu hết các doanh nghiệp đã phải bổ sung thêm không gian nhà kho, tăng quy mô đội ngũ dịch vụ khách hàng và thiết lập các kênh tư vấn trực tuyến và dựa trên điện thoại cho những người hút thuốc và những người hút thuốc. Đương nhiên, các nhà bán lẻ trực tuyến đã trải qua một sự gia tăng đáng kể về nhu cầu.

Hỗ trợ ngành công nghiệp

IBVTA đã nỗ lực hết sức để hỗ trợ ngành này. “Chúng tôi đã làm việc suốt ngày đêm để hỗ trợ số lượng truy vấn chưa từng có để cho phép các doanh nghiệp vaping hoạt động hiệu quả trong một thế giới bán lẻ đã thay đổi. Trên tất cả, một điều thể hiện qua tinh thần của ngành chúng tôi, vượt lên trên và hơn thế nữa để cung cấp hỗ trợ và đảm bảo rằng các sản phẩm vaping vẫn có thể truy cập được. ”

 

Trong khi đó, vì các cửa hàng vape đang trong quá trình mở cửa trở lại, IBVTA đã khởi động hội thảo trên web với mục đích hỗ trợ quá trình chuyển đổi. “Cửa hàng vape là một phần quan trọng trong việc mang lại một tương lai không khói thuốc và hội thảo trên web của chúng tôi là cơ hội không thể bỏ qua để học hỏi từ những chuyên gia giỏi nhất trong ngành.”

Previous article Chính trị độc hại: Sự từ chối JUUL mỏng manh của FDA sẽ gửi nhiều người đến thuốc lá