Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
Juul có bán không? Công ty Vape đang gặp khó khăn đang tìm kiếm sự giúp đỡ

Juul có bán không? Công ty Vape đang gặp khó khăn đang tìm kiếm sự giúp đỡ

Juul đã nói chuyện với Philip Morris International (PMI), Tập đoàn Thuốc lá Nhật Bản và Tập đoàn Altria, tìm kiếm khả năng bán công ty, một khoản đầu tư lớn hoặc thỏa thuận cấp phép hoặc phân phối, theo Wall Street Journal .

Tại sao mua Juul bây giờ?

Không rõ liệu các đối tác tiềm năng có quan tâm đến việc mua Juul hoàn toàn hay không, nhưng một số kiểu hợp tác có ý nghĩa đối với tất cả họ. Ngay cả việc mua Juul - có nghĩa là đảm nhận tất cả các khoản nợ và các vấn đề về uy tín của công ty - có thể có ý nghĩa ngay bây giờ. Juul chưa bao giờ yếu hơn và cần một vị cứu tinh hơn.

PMI gần đây đã thâm nhập thị trường Mỹ, mua nhà sản xuất túi snus và nicotin Match Thụy Điển . Công ty cũng có kế hoạch bán sản phẩm thuốc lá làm nóng IQOS (HTP) tại Hoa Kỳ , nhưng không có sản phẩm thuốc lá điện tử nào được phép bán tại đây. Quá trình nộp đơn đăng ký thuốc lá trước khi tiếp thị (PMTA) cho một thiết bị vaping và xem nó thông qua sự cho phép của FDA có thể mất nhiều năm.

Không giống như Japan Tobacco và Altria, bộ phận PMI của Hoa Kỳ sẽ không bán thuốc lá hoặc các sản phẩm thuốc lá dễ cháy khác. Juul có thể là một bổ sung có giá trị cho một công ty thuốc lá hướng tới một tương lai không khói thuốc.

Japan Tobacco sở hữu thương hiệu vape Logic, công ty sản xuất hai sản phẩm vaping được FDA ủy quyền , nhưng họ không mấy thành công trên thị trường so với Juul. Logic cũng đang phải đối mặt với một cuộc chiến tại tòa án với FDA để tiếp tục cung cấp các loại thuốc bổ sung có hương vị tinh dầu bạc hà.

Altria đã sở hữu 35% Juul Labs , nhưng gần đây đã viết giá trị khoản đầu tư của mình giảm từ 12,8 tỷ đô la xuống còn 1 tỷ đô la. Nhà sản xuất Marlboro cũng chấm dứt thỏa thuận không cạnh tranh với Juul , để Altria tự do mua một công ty vaping khác hoặc phát triển các sản phẩm vape của riêng mình. Tạp chí cũng báo cáo rằng Juul và Altria đã tham gia vào các cuộc đàm phán về một thỏa thuận cấp phép khả thi vào mùa hè năm ngoái.

Chi phí của Juul tăng lên khi sức mạnh thị trường của nó giảm

Juul Labs gần đây đã giải quyết hàng nghìn vụ kiện của các cá nhân, thành phố, khu học chánh và các bộ lạc người Mỹ da đỏ với số tiền được báo cáo là 1,7 tỷ đô la. Chỉ vài tháng trước đó, công ty đã đồng ý trả hơn 400 triệu đô la để giải quyết các vụ kiện của 33 tiểu bang .

Để trang trải chi phí cho những khu định cư đó, Juul đã nhận được các khoản đầu tư vốn cổ phần bổ sung từ các nhà đầu tư hiện tại và cắt giảm đáng kể chi phí, loại bỏ một phần ba lực lượng lao động của mình. Juul đã xem xét phá sản theo chương 11 vào mùa thu năm ngoái, trước khi nhận được các khoản đầu tư khẩn cấp.

Trong hai năm qua, Juul đã đánh mất vị trí cửa hàng thuốc lá điện tử hàng đầu của cửa hàng tiện lợi, đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng tăng từ người dẫn đầu thị trường, RJ Reynolds' Vuse Alto và từ hàng trăm sản phẩm vaping dùng một lần . Kể từ năm 2018, thị phần của Juul trong phân khúc thị trường vape cửa hàng c-trạm xăng đã giảm từ hơn 70 xuống dưới 30%.

Juul cũng đang tham gia vào một cuộc chiến với Trung tâm Sản phẩm Thuốc lá của FDA, vào tháng 6 năm ngoái đã ban hành lệnh từ chối tiếp thị (MDO) đối với Juul, yêu cầu các sản phẩm của họ ra khỏi thị trường. MDO ngay lập tức bị tòa án liên bang bác bỏ và FDA cuối cùng đã đồng ý xem xét lại lệnh này , nhưng Juul phải đối mặt với một cuộc đấu tranh lâu dài và khó khăn để có được giấy phép tiếp thị từ cơ quan này.

Previous article FDA từ chối Vuse Solo Menthol Refills, Trích dẫn lời kêu gọi của giới trẻ
Next article Columbus cấm bán vape ???