Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
Juul được tạm trú, có thể bán sản phẩm ngay bây giờ

Juul được tạm trú, có thể bán sản phẩm ngay bây giờ

Một tòa án liên bang đã cấp cho Juul Labs quyền lưu trú tạm thời để ngăn FDA thực thi Lệnh từ chối tiếp thị (MDO) đã ra lệnh cho tất cả các sản phẩm của Juul ra khỏi thị trường . Tòa án cũng cho phép Juul nộp đơn yêu cầu tạm trú khẩn cấp, điều này có thể khiến FDA từ chối trong khi tòa án xét xử toàn bộ kháng cáo.

MDO, được ban hành ngày hôm qua, hiện đang bị tạm giữ trong khi chờ lệnh tiếp theo của tòa án, cho phép Juul tiếp tục bán sản phẩm trong thời điểm hiện tại. Việc lưu trú đã được cấp bởi một hội đồng gồm ba thẩm phán của Tòa phúc thẩm DC Circuit, nơi cũng sẽ xét xử đơn yêu cầu của Juul Labs về việc xem xét (kháng cáo) lệnh từ chối của FDA.

Các thẩm phán cho biết thời gian tạm trú nhằm cung cấp cho tòa thời gian để nghiên cứu yêu cầu của Juul về việc ở lại khẩn cấp, và không phải là dấu hiệu cho thấy tòa án sẽ phán quyết như thế nào đối với đề nghị của Juul, dự kiến ​​sẽ diễn ra vào trưa ngày 27 tháng 6. FDA sẽ có đến ngày 7 tháng 7 để trả lời đề nghị của Juul và Juul sẽ có cho đến ngày 12 tháng 7 để trả lời FDA.

Juul đã đệ đơn xin tạm trú sáng nay, theo Wall Street Journal . Công ty cũng yêu cầu tòa án xem xét lại lệnh từ chối của FDA, lệnh này đã yêu cầu tất cả các sản phẩm Juul hiện đang bán — bao gồm thiết bị JUUL và bốn loại vỏ bơm lại — ra khỏi thị trường.

Hồ sơ tòa án của Juul gọi MDO là “bất thường và bất hợp pháp”, đồng thời cho biết công ty sẽ bị thiệt hại không thể khắc phục nếu không có thời gian tạm trú tại tòa.

Juul Labs lập luận rằng quyết định của FDA là "tùy tiện và thất thường và thiếu bằng chứng đáng kể." Juul cho biết sự từ chối tiếp thị đã được đưa ra sau khi “áp lực chính trị to lớn từ Quốc hội khi quốc hội trở nên thuận tiện về mặt chính trị khi quy trách nhiệm cho [Juul] về hành vi vi phạm bản quyền của giới trẻ, mặc dù một số đối thủ cạnh tranh của họ hiện có thị phần lớn hơn và tỷ lệ sử dụng ở độ tuổi vị thành niên cao hơn nhiều. ”

Hồ sơ Juul đặt câu hỏi về tính chất bất ngờ của lệnh FDA, lưu ý rằng cơ quan này thường cung cấp cho các nhà sản xuất một thời gian chuyển tiếp. Công ty cũng phàn nàn rằng tin tức về MDO ban đầu bị rò rỉ cho Wall Street Journal, chứ không phải thông tin liên lạc trực tiếp với Juul.

"Quy định thông qua rò rỉ và thông cáo báo chí không phải là cách để xử lý hành động của cơ quan, ít hơn nhiều để ra lệnh cho một công ty về cơ bản ngừng tất cả các hoạt động kinh doanh", công ty nói với tòa án.

Previous article Còn lại ai? Các công ty vape đã nhận được MDO