Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
JUUL2 SMART VAPE RA MẮT TRONG TUẦN NÀY CHỈ Ở VƯƠNG QUỐC ANH

JUUL2 SMART VAPE RA MẮT TRONG TUẦN NÀY CHỈ Ở VƯƠNG QUỐC ANH

JUUL2 SMART VAPE RA MẮT TRONG TUẦN NÀY CHỈ Ở VƯƠNG QUỐC ANH

Juul Labs sẽ ra mắt thiết bị JUUL thế hệ thứ hai của mình vào ngày 30 tháng 9 tại Vương quốc Anh. JUUL2 sẽ chỉ được bán trực tuyến khi ra mắt, nhưng dự kiến ​​sẽ có mặt tại các cửa hàng bán lẻ của Anh vào đầu năm sau.

JUUL2 sẽ không có sẵn ở Hoa Kỳ trong tương lai gần. Bất kỳ sản phẩm vaping mới nào trước tiên phải được FDA cho phép thông qua con đường Ứng dụng Thuốc lá cho Thị trường trước (PMTA). Điều đó có nghĩa là JUUL2 sẽ không được bán ở Hoa Kỳ trong hơn một năm sau khi PMTA được đệ trình — nếu Juul quyết định gửi đơn đăng ký. Juul Labs vẫn đang chờ quyết định của FDA về PMTA đối với thiết bị JUUL ban đầu.

JUUL2 dường như được hướng tới để bán ở các quốc gia đã hạn chế nồng độ nicotine cho phép ở mức 20 mg / mL (2 phần trăm) hoặc ít hơn. Vương quốc Anh có giới hạn 20 mg / mL, cũng như tất cả các nước thuộc Liên minh Châu Âu, Canada, Israel và các nước khác.

Các thiết bị tạo hơi với bộ phun và pin nhỏ như JUUL ban đầu yêu cầu nicotine cường độ cao để mang lại mức độ thỏa mãn cho người dùng đã quen với việc hút thuốc lá. Đó là lý do tại sao sản phẩm ban đầu của Juul Labs chứa 59 mg / mL e-liquid. JUUL2 mới tạo ra nhiều hơi hơn, cho phép nó cung cấp nhiều nicotine hơn với chất lỏng điện tử có cường độ thấp hơn.

Nghiên cứu của Juul Labs cho thấy vỏ JUUL2 mới, sử dụng 18 mg / mL e-liquid, cung cấp nhiều nicotine hơn cho người dùng so với JUUL ban đầu (với 59 mg / mL e-liquid) khi được sử dụng tự do. JUUL2 kém ấn tượng hơn trong các điều kiện sử dụng có kiểm soát với số lượng hạn chế. Không sản phẩm nào phân phối nhiều nicotin như thuốc lá điếu hoặc sản phẩm thuốc lá đốt nóng IQOS, nhưng cách phân phối nicotin của chúng tương tự như thuốc lá.

JUUL2 sẽ ra mắt chỉ với thuốc lá và vỏ tinh dầu bạc hà. Không biết liệu Juul Labs cuối cùng có cung cấp thêm hương vị hay không. Vỏ JUUL nguyên bản có sẵn với hương vị xoài, bạc hà và quả mọng ở Vương quốc Anh, cũng như thuốc lá và tinh dầu bạc hà. Các nhóm mới không tương thích với các thiết bị JUUL thế hệ đầu tiên và ngược lại.

Thiết bị thông minh JUUL2 có thể nhận dạng và xác thực các vỏ JUUL2 độc quyền khi chúng được gắn vào, điều mà Juul Labs cho biết sẽ loại bỏ nguy cơ mua nhầm hàng giả. Chức năng này tương tự như tính năng xác thực trong phiên bản cập nhật gần đây của vape dầu cần sa PAX Era, được sản xuất bởi công ty chị em cũ của Juul Labs là PAX Labs.

Vỏ giả đã là một vấn đề lâu dài đối với Juul Labs. Nhiều loại vỏ “tương thích với JUUL” trên thị trường đen và xám có sẵn, bao gồm cả các loại vỏ chứa nicotine hoặc cần sa. Công ty tin rằng công nghệ thông minh trong JUUL2 sẽ loại bỏ vấn đề này.
Previous article Chính trị độc hại: Sự từ chối JUUL mỏng manh của FDA sẽ gửi nhiều người đến thuốc lá