Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
KẸP TĂM NICOTINE LÀ MỘT CÂU CHUYỆN LỚN HƠN CHÚNG TA NGHĨ.

KẸP TĂM NICOTINE LÀ MỘT CÂU CHUYỆN LỚN HƠN CHÚNG TA NGHĨ.

KẸP TĂM NICOTINE LÀ MỘT CÂU CHUYỆN LỚN HƠN CHÚNG TA NGHĨ.

Hãy tiếp tục và cười nếu bạn muốn, nhưng tăm nicotine có thể là một lựa chọn quan trọng cho những người dùng nicotine đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế cho việc hút thuốc và vaping. Hãy đối mặt với điều đó, đối với nhiều người làm nghề báo ở các khu vực ít dân cư, việc tìm kiếm sản phẩm họ cần ngày càng khó hơn và đây là một sản phẩm chứa nicotine không tuân theo các hạn chế vận chuyển của Đạo luật PACT.

Ngoài ra còn có một câu chuyện quy định thú vị ở đây. Giống như túi đựng nicotine và viên ngậm, tăm xỉa răng là một sản phẩm thuốc lá được coi là thuốc lá do FDA quản lý, mặc dù chúng không chứa thuốc lá thực sự. Nhưng một công ty sản xuất tăm nicotine có thể đủ điều kiện là nhà sản xuất nicotine không thuốc lá duy nhất có sản phẩm phổ biến trên thị trường và không phải tuân theo sự cho phép của FDA.

Kẹp tăm nicotine là một sản phẩm nicotine qua đường miệng có tác dụng đối với nhiều người hút thuốc (và những người hút thuốc) như một sự thay thế cho thuốc lá. Hãy tiếp tục đọc nếu bạn tò mò về bản thân các sản phẩm hoặc câu chuyện về Zippix, nhà sản xuất tăm xỉa răng có thể làm nên lịch sử trong không gian nicotine dành cho người tiêu dùng.

Kẹp tăm nicotine là gì và tôi có thể mua chúng ở đâu?

Kẹp tăm nicotine là tăm gỗ có chứa nicotine và hương vị .. Một số nhà sản xuất chỉ cần phủ lên tăm một hỗn hợp nicotine, hương liệu và chất bảo quản, trong khi những nhà sản xuất khác sử dụng buồng chân không công nghệ cao để ngấm đều các thành phần trong toàn bộ tăm.

Chúng có nhiều loại hương vị và hầu hết đều cung cấp một lượng nicotine tương tự như các loại túi có độ bền thấp hơn: 2-3 mg mỗi loại. Chúng được bán trong các gói từ 15 đến 50 tăm.

Mặc dù tăm nicotine phần lớn tuân theo các quy tắc tương tự như vapes và các sản phẩm nicotine tiêu dùng khác, nhưng chúng không bị cấm gửi qua Thư từ Hoa Kỳ hoặc được bao gồm trong Đạo luật PACT sửa đổi, chỉ áp dụng cho các sản phẩm vaping và thuốc lá. Điều đó có nghĩa là các nhà sản xuất tăm xỉa răng tồn tại trong quy trình Ứng dụng thuốc lá cho thị trường trước (PMTA) khó khăn sẽ có thể vận chuyển đến bất cứ đâu trên toàn quốc.

Chắc chắn, cầm một chiếc tăm không giống như cầm một điếu thuốc, nhưng nó không quá xa.

Chúng tôi đã tìm thấy năm nhà sản xuất tăm nicotine hiện tại của Hoa Kỳ. Một trong số này được làm bằng nicotine tổng hợp. Bốn loại còn lại được làm bằng nicotine có nguồn gốc từ thuốc lá. Trong số đó, một đơn đã nộp Đơn xin thuốc lá cho thị trường trước (PMTA), hai đơn khác thì không, và đơn thứ tư, Zippix, là một câu chuyện pháp lý đối với chính nó. Thông tin thêm về công ty đó bên dưới.

Crave Nicotine tăm sử dụng nicotine tổng hợp, mà hiện chưa được quy định của FDA. Công ty, do John Grefe, chủ sở hữu cũ của Congrevape thành lập, bán tăm 3 mg với tám loại (hiện tại), có 50 loại cho một gói. Giá mỗi lần chọn của Crave thấp hơn các thương hiệu khác.

Grefe nói rằng việc sử dụng nicotine tổng hợp cho phép anh ta tận dụng được những hương vị tinh tế hơn sẽ bị choáng ngợp bởi cảm giác cay nồng của nicotine hữu cơ. Nic tổng hợp giúp anh ta tiếp cận các sản phẩm theo cách giống như e-liquid, pha trộn các hương vị tinh tế có thể không chịu được cảm giác nicotine mạnh, như Butterscotch Cake. Ngược lại, các phương tiện truyền tăm cho phép hương vị mạnh của mình, như kẹo chua, để tỏa sáng mà không bị khắc nghiệt.

Grefe nói: “Tôi tiếp cận nó giống như vaping với cơ hội lớn hơn để khai thác phương tiện này. “Với chất lỏng điện tử, có một giới hạn về vị chua sẽ xuất hiện trong hơi nước. Nhưng trong một cây tăm, tôi có thể quây chua qua mái nhà ”.

Công ty đã thuê một công ty luật ở Washington, D.C. để hướng dẫn quá trình đạt được vị thế đại gia.

Pixotine, ra mắt vào năm 2013, đã đệ trình PMTA cho bốn hương vị của nó - Quế, Nguyên bản, Thuốc lá và Đá mùa đông - với nồng độ 3 mg. Kẹp tăm Pixotine có 15 chiếc.

NicotinePicks bán tám hương vị, trong đó có 20 ống (và giá thấp hơn nếu bạn mua nhiều gói). Công ty đã không trả lời các câu hỏi của chúng tôi về việc gửi PMTA, nhưng không xuất hiện trong danh sách các sản phẩm có PMTA đã gửi của FDA.

Smart Toothpicks dường như là nhà sản xuất duy nhất sản xuất tăm xỉa răng không chứa nicotine ngoài các loại tăm có chứa nicotine. Theo email từ công ty, Smart Toothpicks đã không gửi PMTA do chi phí. Kem đánh răng Smart Toothpicks ’3 mg nicotine có ba hương vị.

Tất cả các nhà sản xuất tăm xỉa răng đều bán trực tuyến. Một số trong số họ cũng có mặt tại các cửa hàng tiện lợi và trạm xăng, mặc dù không có cửa hàng nào dường như có giao dịch với các nhà phân phối sản phẩm thuốc lá lớn.

Zippix có tránh được các yêu cầu PMTA của FDA không?

Đạo luật kiểm soát thuốc lá liên bang năm 2009 đã trao cho FDA quyền hạn đối với các sản phẩm được làm bằng nicotine có nguồn gốc từ thuốc lá — nhưng các sản phẩm có mặt trên thị trường trước ngày 15 tháng 2 năm 2007 được miễn giấy phép bán trước các sản phẩm mới hơn phải có để được bán hợp pháp.

Đó là cách mà hầu hết các sản phẩm thuốc lá và thuốc lá không khói vẫn tồn tại và tiếp tục thống trị thị trường, mặc dù FDA chưa bao giờ tuyên bố chúng là “thích hợp để bảo vệ sức khỏe cộng đồng” (tiêu chuẩn bắt buộc đối với các sản phẩm sau năm 2007 tìm kiếm sự chấp nhận của PMTA). Các nhà sản xuất các sản phẩm cũ đó không phải thực hiện các thử nghiệm độc tính hoặc nghiên cứu hành vi tốn kém, như các sản phẩm mới hơn (bao gồm tất cả các sản phẩm hơi) yêu cầu.

Các sản phẩm được bán trên thị trường trước ngày 15 tháng 2 năm 2007 được coi là “sản phẩm lớn” và các nhà sản xuất của chúng có thể tiếp tục bán chúng mà không cần phải thực hiện đầy đủ các vòng lặp của FDA. FDA đưa ra quyết định chính thức về sản phẩm có quy mô lớn và có một cơ sở dữ liệu về các sản phẩm được tự nguyện nộp cho chỉ định đó.

Không cần phải nói, tránh yêu cầu PMTA là một lợi thế thị trường đáng kể.

"Chúng tôi đang trong vòng thứ tư của tài liệu hỗ trợ được gửi đến FDA."

Theo nhà sản xuất Zippix, tăm xỉa răng chứa nicotine của công ty đủ điều kiện là sản phẩm dành cho người lớn. Chủ sở hữu Zippix, Marcus Kruk, nói với Vaping360 rằng tăm của ông đã được bán từ năm 1993 bởi hai công ty do ông làm chủ. Zippix đã nộp đơn lên FDA để được chính thức công nhận là một sản phẩm nổi tiếng.

Công ty đã thuê một công ty luật ở Washington, D.C. để hướng dẫn quá trình đạt được vị thế đại gia. Kruk nói: “Chúng tôi đang trong vòng thứ tư của tài liệu hỗ trợ được gửi đến FDA.

Tuy nhiên, ông chỉ ra rằng ngay cả khi không có quyết định chính thức của FDA về sản phẩm, công ty của ông vẫn có thể tiếp tục bán trừ khi FDA quyết định thách thức tình trạng đó. Việc ra tòa chống lại FDA không bao giờ là dễ dàng, nhưng Zippix có thể có một trường hợp tốt.

Không giống như các sản phẩm vaping, tăm xỉa răng sẽ không bị áp dụng bởi lệnh cấm giao hàng của Bưu điện Hoa Kỳ sẽ được công bố vào bất kỳ ngày nào và chúng không có trong Đạo luật PACT.

Công ty ban đầu của Kruk, một hiệu thuốc kết hợp, bắt đầu sản xuất tăm nicotine vào năm 1993. Họ được các bác sĩ phổi và nhà trị liệu hô hấp quảng bá cho những bệnh nhân bị rối loạn hô hấp, nhưng được bán trực tiếp cho bệnh nhân qua điện thoại. Họ tiếp thị sản phẩm tại các hội nghị thiết bị y tế, chủ yếu ở phía đông nam (Kruk có trụ sở tại Alabama). Tuy nhiên, Zippix chưa bao giờ tiếp thị tăm xỉa răng như một sản phẩm cai nghiện hoặc áp dụng cho FDA như một thiết bị phân phối thuốc (có thể khiến nó bị loại là một sản phẩm tiêu dùng phổ biến).

Liệu FDA có cho phép các sản phẩm không được bán qua các kênh thuốc lá tiêu dùng thông thường được chỉ định là sản phẩm thuốc lá dành cho người tiêu dùng hay không là điều không chắc chắn. Nhưng nếu họ làm như vậy, theo như chúng ta có thể nói, Zippix sẽ là sản phẩm nicotine tiêu dùng duy nhất được sản xuất mà không có thuốc lá có thể bán sản phẩm của mình mà không phải chịu đựng quá trình PMTA phức tạp.

Công ty bán tăm nicotine với sáu hương vị — Quế, Mocha, Dưa hấu bạc hà, Đinh hương Đảo Gia vị, Rượu Whisky ngọt và Gỗ ngọt. Hai viên cuối cùng là cường độ 3 mg, và bốn viên còn lại là 2 mg. Có 20 lựa chọn trong mỗi gói và chúng chủ yếu được bán trực tuyến. (Zippix cũng bán một loại tăm có chứa vitamin B12 và caffein.)

Nơi nào tăm xỉa răng nicotine phù hợp trên thị trường?

Những sản phẩm được gọi là “nicotine uống hiện đại” như túi đựng nicotine và viên ngậm — và tăm xỉa răng — là những lựa chọn lý tưởng cho những người hút thuốc đang muốn bỏ thuốc và những người hành nghề không thể có được sản phẩm họ muốn vì lệnh cấm hương liệu hoặc hạn chế vận chuyển.

Không giống như các sản phẩm vaping, tăm xỉa răng sẽ không bị áp dụng bởi lệnh cấm giao hàng của Bưu điện Hoa Kỳ sẽ được công bố vào bất kỳ ngày nào và chúng không có trong Đạo luật PACT. Như với túi đựng nicotine, cuối cùng chúng có thể thu hút sự chú ý tiêu cực từ các nhà hoạt động kiểm soát thuốc lá, nhưng điều đó vẫn chưa xảy ra.

Theo Marcus Kruk, doanh số Zippix đang bùng nổ, điều này dường như là trường hợp của tất cả các sản phẩm thuốc lá và nicotine không cháy. Mọi người đang tìm kiếm các lựa chọn và họ tìm thấy chúng bằng tăm, túi đựng nicotine và các sản phẩm nicotine đường miệng khác.

“Với chất lỏng điện tử, có một giới hạn về vị chua sẽ xuất hiện trong hơi nước. Nhưng trong một cây tăm, tôi có thể quây chua qua mái nhà ”.

Chúng lý tưởng cho những thời điểm bạn muốn nicotine nhưng không thể vape, chẳng hạn như tại nơi làm việc, trong các cuộc họp hoặc tại các sự kiện thể thao. Chúng rất nhỏ và dễ mang theo và sẽ không ai nhận thấy rằng bạn đang sử dụng chúng.

Cuối cùng, tăm nic là sản phẩm nicotine tiêu dùng duy nhất ngoài vapes cung cấp một số kết nối với nghi thức hút thuốc bằng miệng. Chắc chắn, cầm một chiếc tăm không giống như cầm một điếu thuốc, nhưng nó không quá xa. Bạn có thể cho nó vào miệng, xoay nó lại, kéo nó ra và đảo ngược nó, hoặc nghỉ một chút và giữ nó giữa các ngón tay.

Điều quan trọng là phải có sẵn nhiều loại sản phẩm có nguy cơ thấp để cung cấp cho những người đam mê nicotine các lựa chọn. Kẹp tăm có chứa nicotine là một lựa chọn khác cho những người không muốn hút thuốc.

 

 

Previous article Chính trị độc hại: Sự từ chối JUUL mỏng manh của FDA sẽ gửi nhiều người đến thuốc lá