Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
KHẢO SÁT MINNESOTA: 1/5 HỌC SINH TRUNG HỌC SỬ DỤNG E-CIGS.

KHẢO SÁT MINNESOTA: 1/5 HỌC SINH TRUNG HỌC SỬ DỤNG E-CIGS.

 

KHẢO SÁT MINNESOTA: 1/5 HỌC SINH TRUNG HỌC SỬ DỤNG E-CIGS.

Một nghiên cứu do sở y tế của bang ban hành, đã chỉ ra rằng 1/5 học sinh trung học ở Minnesota đang sử dụng thuốc lá điện tử.

Theo cuộc khảo sát, 19% học sinh trung học và 3% học sinh trung học hiện đang nghiện thuốc lá. Khảo sát về Thuốc lá Thanh niên Minnesota năm 2020 cũng chỉ ra rằng 70% học sinh trung học và trung học cơ sở có dấu hiệu phụ thuộc vào nicotine. Cuộc khảo sát do Bộ Y tế Minnesota thực hiện nhằm cung cấp thông tin về việc sử dụng thuốc lá thương mại của thanh thiếu niên và thiết kế cũng như đánh giá các nỗ lực phòng ngừa.

Theo số liệu mới, 19% học sinh trung học phổ thông và 3% học sinh trung học cơ sở hiện đang sử dụng thuốc lá điện tử, 34% học sinh trung học phổ thông và 8% học sinh trung học cơ sở cho biết đã từng sử dụng thuốc lá điện tử. Đây không phải là mức tăng có ý nghĩa thống kê so với năm 2017.

Dữ liệu đã chỉ ra rằng 4/5 sinh viên Minnesota báo cáo rằng sản phẩm thuốc lá đầu tiên họ từng thử có hương vị. Tỷ lệ sử dụng thuốc lá nói chung đã giảm xuống còn 20,5% học sinh trung học và 4,1% học sinh trung học cơ sở sử dụng thuốc lá trong 30 ngày qua, so với 26,4% và 5,2% vào năm 2017.

Thuốc lá 21

Trong khi đó vào tháng 12 năm ngoái, chính phủ liên bang đã tăng giới hạn độ tuổi sử dụng thuốc lá từ 18 lên 21. Để có hiệu lực này, các nhà lập pháp của Minnesota hy vọng rằng việc thực hiện luật tương tự trên toàn tiểu bang sẽ giải tỏa sự nhầm lẫn giữa các nhà bán lẻ, Laura Smith, giám đốc công cộng cấp cao của ClearWay Minnesota, cho biết. một tổ chức phi lợi nhuận hoạt động để giảm sử dụng thuốc lá. Luật thuốc lá 21 đã được Cơ quan lập pháp thông qua và được Thống đốc Tim Walz ký vào tháng 5 năm ngoái, khiến Minnesota phù hợp với luật thuốc lá của liên bang và địa phương.

Thượng nghị sĩ Carla Nelson, R-Rochester, người từ lâu đã ủng hộ việc tăng giới hạn độ tuổi, nói rằng mục tiêu chính của luật mới là ngăn chặn tình trạng trẻ vị thành niên vaping và nghiện nicotine sau này. Trên thực tế, nghiên cứu đã chỉ ra rằng não trẻ dễ bị nghiện hơn.

Previous article Còn lại ai? Các công ty vape đã nhận được MDO