Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
KHỞI CHẠY CHIẾN DỊCH TOÀN CẦU - "BACK VAPING, ĐÁNH BẠI HÚT THUỐC"

KHỞI CHẠY CHIẾN DỊCH TOÀN CẦU - "BACK VAPING, ĐÁNH BẠI HÚT THUỐC"

KHỞI CHẠY CHIẾN DỊCH TOÀN CẦU - "BACK VAPING, ĐÁNH BẠI HÚT THUỐC"

Đầu tuần này, World Vapers ’Alliance (WVA) đã khởi động chiến dịch toàn cầu rất được chờ đợi, nhằm mục đích định hình các chính sách y tế công cộng quốc tế với hy vọng cứu sống hàng triệu người bị thiệt hại do hút thuốc trên toàn thế giới.

‘Quay lại Vaping. Đánh bại hút thuốc lá đang được đưa ra sau hội nghị nổi tiếng ‘COP 9’, diễn ra vào tháng 11 này và đánh giá ‘Chỉ thị về sản phẩm thuốc lá’ (TPD) của EU, hiện đang được thảo luận tại Brussels. WVA tin rằng hai sự kiện lớn này sẽ có ảnh hưởng lớn đến các định hướng mà các nhà lập pháp sẽ thực hiện trong việc điều chỉnh các lựa chọn thay thế nicotine an toàn hơn, và hy vọng rằng chiến dịch sẽ góp tiếng nói cho các chuyên gia về giảm tác hại của thuốc lá.

Một thông cáo báo chí của Hiệp hội Báo chí Thế giới (WVA) giải thích rằng năm nay sẽ là một năm quan trọng trong việc định hình các chính sách y tế trên toàn thế giới. “Năm 2021 là một năm quan trọng đối với các chính sách y tế công cộng trên toàn cầu. Hai cột mốc quan trọng sẽ xác định xem Chính phủ có nắm bắt cơ hội cứu sống 200 triệu người hay đưa ra quyết định hạn chế quyền tiếp cận của người hút thuốc với các công cụ cai thuốc thay đổi cuộc sống. Hội nghị toàn cầu ‘COP 9’ diễn ra vào tháng 11 này sẽ định hướng cho các chính sách chống hút thuốc và vaping trên toàn thế giới. Và luật 'Chỉ thị về sản phẩm thuốc lá' của Liên minh Châu Âu, hiện đang được thảo luận tại Brussels, sẽ đóng vai trò là chuẩn mực cho các chính sách về vaping trên toàn cầu. "

Michael Landl, giám đốc nhóm của ông, nhấn mạnh mối lo ngại rằng các nhà lãnh đạo thế giới sẽ không chịu nổi áp lực do hai sự kiện này gây ra. “Có nguy cơ các nhà lãnh đạo toàn cầu ở COP 9 và cấp độ EU - dưới áp lực từ các nhà hoạt động chống vaping - sẽ đưa ra luật xử lý vaping giống hệt như hút thuốc. Điều này sẽ gây ra thảm họa cho các vapers, cho những người hút thuốc và cho sức khỏe cộng đồng. Hàng triệu người hút thuốc có thể bị buộc phải quay trở lại hút thuốc do tăng thuế, cấm hương vị và các hạn chế khác về khả năng tiếp cận với vaping. "

Chiến dịch nhằm mục đích phơi bày các bằng chứng khoa học liên quan đến vaping

Landl nói rằng “Back Vaping. Chiến dịch Đánh bại Hút thuốc lá ”nhằm mục đích phơi bày các bằng chứng khoa học liên quan đến việc bỏ thuốc lá qua vaping. “Sức nặng của nghiên cứu và bằng chứng thực tế cho thấy rằng các chính sách vaping tiến bộ có thể giúp hàng triệu người hút thuốc bỏ thuốc lá. Tuy nhiên, vaping vẫn bị đe dọa khi những người ra quyết định phải đối mặt với áp lực từ các tổ chức chống vaping. Chiến dịch của chúng tôi sẽ đảm bảo bằng chứng và tiếng nói của những người phản đối được lắng nghe, để các Chính phủ có cơ hội cứu sống 200 triệu người ”.

“Nếu họ bỏ qua thực tế rằng vaping ít gây hại hơn 95% so với hút thuốc và đã giúp hàng triệu người bỏ thuốc lá, thì họ sẽ bỏ lỡ một cơ hội vàng để cứu sống. Gần 200 triệu sinh mạng có thể được cứu nếu các chính sách vaping phù hợp được áp dụng và năm 2021 là một năm hoàn toàn quan trọng nếu đạt được điều này, ”ông tiếp tục.

Previous article Chính trị độc hại: Sự từ chối JUUL mỏng manh của FDA sẽ gửi nhiều người đến thuốc lá