Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
KRISHNAMOORTHI RA MẮT NICOTIN TỔNG HỢP CHÍNH THỨC PANIC

KRISHNAMOORTHI RA MẮT NICOTIN TỔNG HỢP CHÍNH THỨC PANIC

KRISHNAMOORTHI RA MẮT NICOTIN TỔNG HỢP CHÍNH THỨC PANIC

Hạ viện Hoa Kỳ Raja Krishnamoorthi, đảng viên Đảng Dân chủ Illinois, người chủ trì một tiểu ban của Ủy ban Giám sát Hạ viện đã tổ chức một số phiên điều trần về vấn đề vaping, hôm nay đã thông báo rằng ông sẽ dẫn đầu một cuộc điều tra về nicotine tổng hợp được sử dụng trong e-liquid.

Krishnamoorthi là một đồng minh mạnh mẽ của Chiến dịch vì trẻ em không thuốc lá (TFK) và thường lần các cuộc điều trần của anh ấy trùng với các chiến dịch dựa trên vấn đề của nhóm đó. Phòng trưng bày tại các phiên điều trần của tiểu ban của anh ấy thường chật kín những thanh thiếu niên mặc áo phông sặc sỡ tuyên bố họ liên kết với các nhóm lợi ích đặc biệt chống vaping như Sáng kiến ​​Chân lý và Phụ huynh chống lại Vaping.

Krishnamoorthi đã đưa ra một thông cáo báo chí giải thích rằng anh ta đã gửi thư cho Next Generations Labs (nhà sản xuất Nicotine không thuốc lá, hay TFN) và Puff Bar, một người bán thuốc lá dùng một lần trên thị trường xám đã ra mắt trở lại vào đầu năm nay, tuyên bố hiện đang sử dụng nicotine tổng hợp. Krishnamoorthi đề cập đến Puff Bar trong tuyên bố của mình là “thương hiệu thuốc lá điện tử hàng đầu dành cho trẻ em”.

Trong bức thư gửi tới Phòng thí nghiệm Thế hệ Tiếp theo, Krishnamoorthi về cơ bản yêu cầu nhà sản xuất nicotine tổng hợp nêu tên các công ty đã tuyên bố sai sự thật là sử dụng nicotine tổng hợp khi họ thực sự sử dụng nic có nguồn gốc từ thuốc lá. (NGL đã đưa ra yêu cầu này mà không nêu tên.)

MỚI: Chủ tịch @CongressmanRaja đã gửi thư tới hai công ty sản xuất hoặc bán các sản phẩm nicotine tổng hợp, yêu cầu cung cấp thông tin về các công ty và việc họ bán các sản phẩm này, vốn không được kiểm soát bởi @US_FDA: https://t.co/fVrb3xxdPg

- Ủy ban giám sát (@OversightDems) ngày 8 tháng 11 năm 2021
Dân biểu viết: “Chúng tôi chia sẻ mối quan ngại của bạn về những kẻ xấu này,“ và hoan nghênh tất cả thông tin có sẵn về họ, vì những hành vi mà bạn đã mô tả có thể vi phạm luật của FDA và cũng có thể cấu thành những hành vi và hành vi không công bằng và lừa đảo theo luật tiểu bang và liên bang . ”

Bởi vì Đạo luật Kiểm soát Thuốc lá đặc biệt trao cho FDA quyền điều chỉnh nicotine “được làm hoặc có nguồn gốc từ thuốc lá”, hầu hết mọi người tin rằng Trung tâm Sản phẩm Thuốc lá (CTP) của cơ quan này không thể điều chỉnh các sản phẩm sử dụng nicotine tổng hợp — ít nhất là không có những thách thức pháp lý nghiêm trọng.

Như chúng tôi đã giải thích, nicotine tổng hợp sắp trở thành một vấn đề chính đối với các nhóm chống vaping. Ngay sau khi FDA bắt đầu ban hành Lệnh từ chối tiếp thị (MDOs) vào cuối tháng 8 cho các nhà sản xuất sản phẩm vaping có hương vị, TFK và sáu tổ chức đồng minh đã gửi thư tới Quyền Ủy viên FDA Janet Woodcock yêu cầu cơ quan này điều chỉnh nicotine tổng hợp như một loại thuốc.

Điều chỉnh nicotine tổng hợp thông qua con đường sử dụng thuốc — trao quyền cho Trung tâm Nghiên cứu và Đánh giá Thuốc (CDER) của FDA — là một khả năng. Một vấn đề khác liên quan đến việc Quốc hội sửa đổi Đạo luật Kiểm soát Thuốc lá để trao cho CTP thẩm quyền đối với tất cả các sản phẩm nicotine không dùng để chữa bệnh. Đó là một vấn đề mà Giám đốc CTP Mitch Zeller được cho là thích Quốc hội xử lý hơn.

Đại diện Krishnamoorthi, dường như hoàn toàn không biết về việc các nhà phân phối sản phẩm vaping trên thị trường xám thay đổi tên sản phẩm và chuyển nguồn cung cấp như thế nào, trong lá thư gửi Puff Bar đã đe dọa “chấm dứt các hành vi săn mồi của bạn”. Đây không phải là lần đầu tiên. Krishnamoorthi đã gửi một bức thư hypebol tới Woodcock vào đầu năm nay yêu cầu FDA “thực hiện mọi hành động thích hợp để loại bỏ các sản phẩm Puff Bar khỏi thị trường và trừng phạt những người có trách nhiệm khiến giới trẻ gặp rủi ro bằng cách phớt lờ chỉ thị của FDA về việc ngừng bán hàng”.
Previous article Còn lại ai? Các công ty vape đã nhận được MDO