Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
LA CÔNG BỐ CHIẾN THẮNG HỢP PHÁP ĐỐI VỚI KANDYPENS.

LA CÔNG BỐ CHIẾN THẮNG HỢP PHÁP ĐỐI VỚI KANDYPENS.

LA CÔNG BỐ CHIẾN THẮNG HỢP PHÁP ĐỐI VỚI KANDYPENS.

Tòa án đã ban hành một lệnh.

Luật sư thành phố Los Angeles Mike Feuer đã giành được lệnh cấm đối với thương hiệu vape trực tuyến Kandypens.

LOS ANGELES - Kandypens Inc đã được lệnh ngừng nhắm mục tiêu vào giới trẻ thông qua hoạt động tiếp thị của mình và trả 1,2 triệu đô la tiền phạt dân sự cho những vi phạm trong quá khứ.

Văn phòng luật sư thành phố Los Angeles Mike Feuer đã kiện Kandypens vào năm 2018 vì được cho là đã tiếp thị các thiết bị vaping và chất lỏng điện tử của mình cho những người trẻ tuổi thông qua mạng xã hội và bằng cách quản lý để đảm bảo vị trí video âm nhạc cho các nghệ sĩ như DJ Khaled và Justin Bieber.

“Cuộc chiến của chúng tôi là bảo vệ trẻ em khỏi các công ty vaping nhắm vào chúng,” Feuer nói trong một tuyên bố báo chí được công bố vào ngày 19 tháng 4. “Các sản phẩm thuốc lá, bao gồm cả chất lỏng điện tử có hương vị, móc túi trẻ em và gây ra mối đe dọa cho sức khỏe của chúng. Thông điệp từ chiến thắng này đối với ngành công nghiệp vaping rất rõ ràng: không bán hoặc tiếp thị cho trẻ em — chúng tôi sẽ quy trách nhiệm cho bạn ”.

Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông địa phương, văn phòng luật sư thành phố đã thuê một điều tra viên giả mạo tài khoản email và thẻ quà tặng trả trước là một khách hàng tuổi vị thành niên. Feuer nói thêm rằng công ty không hỏi ngày sinh để xác minh tuổi của khách hàng. Khi làm như vậy, Kandypens đã vi phạm Đạo luật STAKE.

“Feuer cáo buộc rằng Kandypens nhắm mục tiêu vào người tiêu dùng trẻ tuổi bằng cách tiếp thị truyền thông xã hội trên YouTube và Instagram,” văn phòng lưu ý. “Mặc dù có sẵn các tùy chọn“ xác định độ tuổi ”, Kandypens không hạn chế quyền truy cập vào các quảng cáo trên mạng xã hội của mình đối với những người từ 21 tuổi trở lên. Kandypens cũng trả tiền cho các vị trí sản phẩm trong các video âm nhạc có các nghệ sĩ có lượng người theo dõi lớn trong giới trẻ, như Justin Bieber và người dẫn chương trình Giải thưởng Nickelodeon Kids ’Choice 2019, DJ Khaled.”

“Chúng tôi rất biết ơn Luật sư Thành phố LA đã hành động để bảo vệ con cái chúng tôi khỏi sự lừa dối có hương vị kẹo của ngành công nghiệp. Meredith Berman, người phát ngôn của nhóm gây tranh cãi Cha mẹ chống thuốc lá điện tử và các tổ chức y tế công cộng sẽ tiếp tục đấu tranh chống lại ngành công nghiệp thuốc lá để giữ cho trẻ em của chúng ta an toàn và khỏe mạnh.

 

Previous article Chính trị độc hại: Sự từ chối JUUL mỏng manh của FDA sẽ gửi nhiều người đến thuốc lá