Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
LIỆU CÁC CƠ QUAN QUẢN LÝ THUỐC LÁ CỦA TRUNG QUỐC CÓ CẤM THUỐC LÁ CÓ THỂ TÁI CHẾ

LIỆU CÁC CƠ QUAN QUẢN LÝ THUỐC LÁ CỦA TRUNG QUỐC CÓ CẤM THUỐC LÁ CÓ THỂ TÁI CHẾ

LIỆU CÁC CƠ QUAN QUẢN LÝ THUỐC LÁ CỦA TRUNG QUỐC CÓ CẤM THUỐC LÁ CÓ THỂ TÁI CHẾ

Ngay sau khi thông báo rằng các sản phẩm vaping sẽ được quản lý bởi Cơ quan Quản lý Độc quyền Thuốc lá Nhà nước (STMA), chính phủ Trung Quốc đã bắt đầu khẳng định quyền kiểm soát đối với ngành công nghiệp này. Có lo ngại rằng thị trường vaping của Hoa Kỳ và châu Âu có thể bị ảnh hưởng tiêu cực nếu các quy tắc mới của Trung Quốc được áp dụng cho các sản phẩm xuất khẩu.

Cuối tuần trước, STMA đã ban hành các quy tắc dự thảo yêu cầu các nhà sản xuất phải đáp ứng các tiêu chuẩn sản xuất và thiết kế bắt buộc trước khi đăng ký độc quyền. Theo Reuters. Cơ quan Độc quyền cũng cho biết họ sẽ tạo ra một “nền tảng quản lý giao dịch thuốc lá điện tử quốc gia thống nhất” mà các nhà bán buôn và bán lẻ được cấp phép phải bán thông qua.

Một giám đốc điều hành của SMOORE đã nói với Filter rằng dự thảo quy định bắt buộc rằng các thiết bị phải là sản phẩm hệ thống kín không cho phép nạp lại hoặc giả mạo. Các quy định cũng đặt ra nồng độ nicotine tối đa 20 mg / mL — giống như tiêu chuẩn Chỉ thị về Sản phẩm Thuốc lá (TPD) của Liên minh Châu Âu. (Giới hạn 20 mg / mL cũng là luật ở Anh, Canada, Israel và các quốc gia khác.)

SMOORE nói với Filter, chính phủ Trung Quốc không chỉ rõ liệu các tiêu chuẩn mới chỉ dành cho các sản phẩm bán tại thị trường Trung Quốc hay chúng cũng sẽ áp dụng cho các sản phẩm xuất khẩu.

Nếu các tiêu chuẩn sản xuất được áp dụng cho các sản phẩm xuất khẩu từ Trung Quốc, nó sẽ hoàn toàn ảnh hưởng đến các thị trường sản phẩm vaping trên khắp thế giới, vì một nửa hoặc nhiều sản phẩm được bán là hệ thống mở được thiết kế để đổ đầy chất lỏng điện tử đóng chai.

Các nhà sản xuất Trung Quốc sản xuất gần như tất cả phần cứng vaping được sử dụng ở khắp mọi nơi trên thế giới. Các nhà sản xuất ở Hoa Kỳ, Châu Âu và các quốc gia trên thế giới phụ thuộc vào các mod, bình chứa và máy phun vape của Trung Quốc để tiêu thụ nước vape đóng chai mà họ thích — và các nhà sản xuất e-liquid sẽ phải vật lộn để tồn tại nếu không có các thiết bị vape của Trung Quốc.

Ngay cả SMOORE - một công ty lớn chuyên sản xuất các thiết bị và bộ phun cho nhiều thương hiệu sản phẩm hệ thống kín lớn - cũng sẽ bị ảnh hưởng nếu thương hiệu VAPORESSO của họ bị buộc phải ngừng sản xuất các sản phẩm hệ thống mở.
Previous article Chính trị độc hại: Sự từ chối JUUL mỏng manh của FDA sẽ gửi nhiều người đến thuốc lá