Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
LIÊN QUÂN VAPING CỦA MỸ THỰC HIỆN NỖ LỰC CUỐI CÙNG ĐỂ CHẤM DỨT LỆNH CẤM VAPE MAIL.

LIÊN QUÂN VAPING CỦA MỸ THỰC HIỆN NỖ LỰC CUỐI CÙNG ĐỂ CHẤM DỨT LỆNH CẤM VAPE MAIL.

LIÊN QUÂN VAPING CỦA MỸ THỰC HIỆN NỖ LỰC CUỐI CÙNG ĐỂ CHẤM DỨT LỆNH CẤM VAPE MAIL.

Một liên minh các chủ doanh nghiệp vaping do Hiệp hội Vaping Hoa Kỳ tổ chức đã gửi một lá thư tới FedEx yêu cầu công ty hủy bỏ lệnh cấm qua thư vape . Trong thư, AVA lập luận một số điểm để thuyết phục công ty vận chuyển chấm dứt các chính sách hạn chế đối với các sản phẩm vaping.𝐕𝐚̂́𝐧 đ𝐞̂̀ 𝐜𝐮̉𝐚 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐡𝐨̛̣𝐩

Hơn 400 chủ doanh nghiệp nhỏ đã tham gia bức thư.

Những người viết thư cũng kêu gọi FedEx cấm cung cấp các sản phẩm vaping B2B và B2C trong khi vẫn cho phép vận chuyển súng và thuốc theo toa bất hợp pháp.☝️

AVA tuyên bố rằng FedEx đang gây hại cho các cộng đồng bị thiệt thòi, những người ngày càng chuyển sang sử dụng thuốc lá điện tử như một giải pháp thay thế cho thuốc lá chết người.

Đ𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐠𝐢̀ đ𝐚̃ 𝐭𝐫𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧 𝐜𝐚̉𝐦 𝐡𝐮̛́𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐨 𝐥𝐚́ 𝐭𝐡𝐮̛?

Bức thư thể hiện nỗ lực phối hợp của AVA và các thành viên nhằm mục tiêu một tổ chức tư nhân như FedEx nhằm chấm dứt chính sách của mình đối với các sản phẩm vaping. Công ty vận chuyển đã theo bước chân của chính phủ liên bang, đã thực hiện lệnh cấm vận chuyển tất cả các sản phẩm vaping của Bưu điện Hoa Kỳ trong năm nay.

Các công ty vận chuyển khác, như UPS và DHL, cũng đã tuân theo và cấm tất cả việc vận chuyển các sản phẩm vaping. Sự di cư ồ ạt của các lựa chọn vận chuyển đã khiến các doanh nghiệp vape trên khắp đất nước rơi vào tình thế không thể chống đỡ. Mặc dù có một vài lỗ hổng mà các nhà bán lẻ có thể sử dụng để đưa sản phẩm của họ đến tay khách hàng, nhưng các giải pháp chắp vá đó không thể so sánh với phạm vi bảo hiểm hậu cần được cung cấp bởi những gã khổng lồ như FedEx, UPS và DHL.Sẽ hợp lý khi theo đuổi một công ty như FedEx hơn là chính phủ liên bang và Dịch vụ Bưu điện Hoa Kỳ. FedEx có nhiều khả năng hơn để thay đổi các chính sách của mình. Mặt khác, chính phủ liên bang có nhiều cơ chế hơn tham gia vào quá trình ra quyết định của mình. Có thể mất nhiều năm để chính phủ đảo ngược quan điểm của mình về lệnh cấm vape mail.

𝐍𝐠𝐚̀𝐧𝐡 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐩 𝐕𝐚𝐩𝐞 đ𝐚̃ 𝐩𝐡𝐚̉𝐧 𝐮̛́𝐧𝐠 𝐧𝐡𝐮̛ 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐧𝐚̀𝐨 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐥𝐞̣̂𝐧𝐡 𝐜𝐚̂́𝐦 𝐕𝐚𝐩𝐞 𝐌𝐚𝐢𝐥?

Nói rõ hơn, các nhà bán lẻ vape có thể gửi các sản phẩm vaping cho khách hàng nếu họ tuân thủ các yêu cầu do chính phủ liên bang quy định thông qua Đạo luật PACT. Các nhà bán lẻ phải giao dịch với chính quyền tiểu bang và liên bang để nhận được một phân phối đặc biệt để gửi thư trực tiếp cho khách hàng. Điều này có nghĩa là nộp các thủ tục giấy tờ cần thiết cho USPS và Cục Rượu, Thuốc lá và Súng, cũng như các cơ quan thuế của tiểu bang.

Các nhà bán lẻ vape phải thu thập dữ liệu chính xác về tất cả khách hàng, giao dịch và giao hàng của họ và gửi thông tin đó cho các cơ quan có thẩm quyền. Và không chỉ một lần. Thông tin này phải được gửi cho cả hai cấp chính quyền hàng tháng, nếu không các nhà bán lẻ không chỉ có nguy cơ bị mất giấy phép mà còn bị phạt tiền và có thể có hành động pháp lý.

Với số lượng lớn các yêu cầu về lưu trữ hồ sơ và giấy tờ, nhiều nhà bán lẻ nhận thấy gần như không thể tuân thủ chúng. Các nhà sản xuất vape không chỉ phải đối mặt với các quy tắc byzantine trong chương trình PMTA của FDA mà giờ đây họ còn phải đối phó với vô số yêu cầu để có thể gửi sản phẩm của mình đến khách hàng.

𝐋𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐥𝐚́ 𝐭𝐡𝐮̛ 𝐜𝐨́ 𝐚̉𝐧𝐡 𝐡𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐠𝐢̀ 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠?

Không có thông tin cho biết FedEx sẽ trả lời như thế nào đối với bức thư được gửi bởi AVA hoặc liệu họ có trả lời hay không. Tuy nhiên, chứng kiến ​​cách FedEx nhanh chóng đứng về phía chính phủ và chọn loại bỏ các sản phẩm vaping khỏi hoạt động của mình, có vẻ như không có khả năng họ sẽ đảo ngược quyết định của mình chỉ dựa trên bức thư này.FedEx đưa ra quyết định của họ vì hai lý do có thể xảy ra: thứ nhất là việc loại bỏ thuốc lá điện tử khỏi mạng của họ sẽ không ảnh hưởng đến lợi nhuận của họ theo bất kỳ cách nào. Lý do thứ hai là họ cảnh giác với việc làm xấu mặt chính phủ liên bang và có khả năng mời gọi sự giám sát không mong muốn đối với các hoạt động kinh doanh của họ.

Đánh mất hoạt động kinh doanh do ngành công nghiệp vaping tạo ra dường như là một tổn thất mà công ty sẵn sàng chấp nhận so với việc mạo hiểm với một vụ bê bối quan hệ công chúng nếu họ không làm vậy. Về phần mình, USPS đã thông báo về việc gia hạn cho các nhà bán lẻ vape gửi đơn đăng ký của họ. Tiện ích mở rộng này cũng có nghĩa là họ có thể tiếp tục gửi thư cho khách hàng cho đến khi quy tắc được hoàn thiện.

Previous article Chính trị độc hại: Sự từ chối JUUL mỏng manh của FDA sẽ gửi nhiều người đến thuốc lá