Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
LUCY NICOTIN LOZENGES REVIEW

LUCY NICOTIN LOZENGES REVIEW

LUCY NICOTIN LOZENGES REVIEW

Lucy Lozenges đánh giá
Viên ngậm nicotine của Lucy là một cách thuận tiện và kín đáo để có được nicotine. Viên ngậm là sự bổ sung gần đây hơn cho dòng sản phẩm nicotine uống hiện đại của Lucy. Chúng đi kèm với 27 viên ngậm trên mỗi hộp đựng khóa trẻ em; có sẵn ở độ mạnh 4 mg nicotine. Ngoài ra, có ba hương vị: đá anh đào, cam quýt và bạc hà.

Bạn có thể mua các chai này theo bộ ba chai với giá 40 đô la (cộng với phí vận chuyển miễn phí) trực tiếp từ trang web của Lucy. Đăng ký làm giảm giá xuống còn $ 35 (tiết kiệm 12,5%), nhưng gói đăng ký được chọn theo mặc định. Nếu bạn muốn mua một lần duy nhất với giá 40 đô la, hãy đảm bảo bỏ chọn hộp đăng ký trong thanh toán. Hoặc hủy bất kỳ lúc nào.

Giá: $ 40
Số lượng mỗi container: 27
Sẵn có: Trang web Lucy

Cách sử dụng Lucy Lozenges

Viên ngậm Lucy có thể mất đến 30 - 40 phút để tan nếu chỉ để yên ở đó, mặc dù kích thước nhỏ - nhỏ hơn Tic-Tac. Nếu bạn di chuyển mạnh nó một chút, nó có thể tan nhanh hơn. Nhưng nó không phải là bạc hà. Bạn phải hấp thụ nicotine qua màng nhầy chứ không phải đường ruột.

Đặt dưới môi (hoặc giữa má và nướu)
Hãy để nó tan từ từ
Không ngậm hoặc nhai nó
Mặc dù bạn không muốn ngậm viên ngậm nicotine, nhưng bạn vẫn nhận được hương vị từ việc đậu viên ngậm. Viên ngậm tan giống như viên thuốc khô trong một chút nước, nhưng chậm hơn. May mắn thay, không còn nhiều "hỗn hợp" sau khi nó tan biến như với viên ngậm Rogue. Nhưng khi nó trở nên mềm, bạn có thể cảm thấy buộc phải nhai nó. Hãy chống lại sự cám dỗ đó, mặc dù tôi nghi ngờ đó là một thỏa thuận LỚN. Chỉ cần đừng tạo thói quen sử dụng nó theo cách đó.

Lucy Lozenges hương vị

Với dòng túi Lucy, hương vị tươi sáng, to và đậm. Các hương vị hình thoi nhìn chung chỉ là tốt. Tôi thưởng thức một trong ba hương vị, đó là đá anh đào. Tôi nghi ngờ Lucy sẽ có cảm giác mua thuốc OTC nhiều hơn vì viên ngậm trông giống như những viên thuốc nhỏ.

Đá anh đào
Một quả anh đào ngọt chất lượng với hương vị bạc hà tinh tế.

cây bạc hà
Một hương vị bạc hà khá chung chung nhưng với một lượng vừa phải.

Cam quýt
Một hương vị cam malty nhưng có một vị thuốc.

Kinh nghiệm tổng thể

Tôi thích sử dụng viên ngậm Lucy hơn viên ngậm Rogue tương đương. Cả hai thương hiệu tan chậm, nhưng Lucy hòa tan triệt để hơn.

Trong một chuyến đi gần đây với các con tôi đến công viên, tôi đã sử dụng một chiếc mũ ngậm Lucy trong suốt thời gian đó. Nó kéo dài gần 40 phút. Và mặc dù chỉ có 4 mg, nhưng dường như tôi đã có một lượng nicotine (và hương vị) ổn định trong suốt thời gian đó.

Sẽ thật tuyệt nếu có hương vị thơm ngon hơn từ những thứ này, nhưng vị anh đào và bạc hà mát lạnh không có gì khó chịu - chỉ là không ngon bằng các sản phẩm khác của Lucy. Tôi đang chia sẻ những sợi tóc ở đây, điều này xảy ra trong các bài đánh giá, vì vậy hãy xem xét ý kiến của tôi về các hương vị có một chút muối… ngoại trừ cam quýt. Có thể truyền lại cái đó. Ngoài ra, những viên ngậm này là một sản phẩm chất lượng khác của Lucy. Một chút về mặt đắt tiền, nhưng được khuyến nghị.
Previous article Còn lại ai? Các công ty vape đã nhận được MDO