Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
MẶT TRỜI : ĐÁNH GIÁ VỀ KẸO CAO SU NICOTIN

MẶT TRỜI : ĐÁNH GIÁ VỀ KẸO CAO SU NICOTIN

MẶT TRỜI : ĐÁNH GIÁ VỀ KẸO CAO SU NICTON

MẶT TRỜI. đánh giá kẹo cao su nicotine
Nếu bạn nhận ra tên thương hiệu, đó là vì SOLACE. cũng là nhà sản xuất chất lỏng điện tử muối thuộc sở hữu của Turning Point Brands. Ngoài ra, nhãn ghi rằng SOLACE. kẹo cao su được "cung cấp bởi LUCY." LUCY là một thương hiệu của các sản phẩm nicotine qua đường miệng hiện đại, bao gồm kẹo cao su, túi nicotine và viên ngậm.

MẶT TRỜI. kẹo cao su nicotine được mô tả là “giải pháp nicotine tác dụng nhanh, kín đáo và dễ sử dụng.” Mặc dù kẹo cao su nicotine không phải là một sự mới lạ, nhưng việc có thêm nhiều nhãn hiệu và hương vị khác ngoài Nicorette là một sự phát triển gần đây hơn.

Có ba hương vị để lựa chọn với SOLACE. kẹo cao su: bạc hà mát lạnh, hương trái cây và quế. Mỗi gói đi kèm với mười miếng và có nồng độ nicotine 4 mg. Để điều chỉnh độ mạnh của nicotine lên hoặc xuống, hãy sử dụng một nửa miếng nhỏ hơn hoặc nhiều hơn để phù hợp với nhu cầu của riêng bạn.

MẶT TRỜI. có thể được mua trực tiếp từ solacechew.com, các nhà bán lẻ trực tuyến khác nhau và các cửa hàng thuốc lá thực. Giá thay đổi một chút nhưng dao động trong khoảng $ 5.

Cách sử dụng SOLACE.
Nhai nó khoảng mười lần. Hãy cho nó nghỉ ngơi khi miệng của bạn bắt đầu ngứa ran.
Đặt miếng đã nhai vào giữa nướu và má của bạn.
Lặp lại quá trình đó khi cảm giác ngứa ran giảm dần.

MẶT TRỜI. Hương liệu
Có tổng cộng ba hương vị từ SOLACE, mặc dù tôi chỉ có thể tìm thấy hương vị trái cây gần mình. Các hương khác là bạc hà và quế mát lạnh. Thành thật mà nói, nếu tôi phải chọn một hương vị để thử, dù sao thì đó cũng sẽ là hương vị trái cây.

Trái cây hòa
Một sự pha trộn của các loại trái cây, từ dâu tây, lựu, dứa và xoài, được phủ lên bởi một chút bạc hà. Đó là một hương vị riêng mà tôi có thể sẽ nhai bất kể nicotine.

Kinh nghiệm tổng thể
Tôi thích sử dụng SOLACE hơn. kẹo cao su. Nó có một tác dụng nicotine nhẹ mà bạn có thể cảm nhận được nhanh chóng. Nó không có cường độ như một chiếc túi có độ bền cao khi đỗ, nhưng có thể nhận thấy được cảm giác ngứa ran. Tôi không muốn vape khi sử dụng kẹo cao su này, vì vậy tôi nghi ngờ nó có thể có tác dụng tương tự nếu bạn muốn cắt giảm hút thuốc. Tôi không tích cực cố gắng cắt giảm việc sử dụng vaping, nhưng dù sao thì điều đó vẫn xảy ra khi tôi sử dụng SOLACE.

Tôi không thấy nhiều nicotine trong kẹo cao su, đó là một điều tốt. Không có mùi vị hoặc bất kỳ thứ gì gây nghiện, mặc dù những người dùng nicotine có kinh nghiệm có thể nếm được nicotine. Phần lớn hương vị chỉ là hương vị kẹo cao su — và đó là một hương vị ngon. Tôi đã có thể có được một giờ thưởng thức hương vị tuyệt vời từ một tác phẩm. Tất nhiên, bạn không có ý định nhai nó liên tục. Chỉ cần nhai một vài lần trước khi đậu xe, điều này cho phép giải phóng hương vị kéo dài.

Về mặt kết cấu, nướu nằm thoải mái giữa mềm và cứng. Nó không mềm đến mức vỡ ra và cũng không chắc đến mức khó nhai — nó nằm ngay ở giữa. MẶT TRỜI. kẹo cao su là một sản phẩm tốt mà tôi muốn giới thiệu cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một cách thay thế để khắc phục tình trạng nicotine của họ.
Previous article Chính trị độc hại: Sự từ chối JUUL mỏng manh của FDA sẽ gửi nhiều người đến thuốc lá