Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
MỐI QUAN TÂM CỦA HOA KỲ VỀ VIỆC SỬ DỤNG THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ DÙNG MỘT LẦN TRONG GIỚI TRẺ.

MỐI QUAN TÂM CỦA HOA KỲ VỀ VIỆC SỬ DỤNG THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ DÙNG MỘT LẦN TRONG GIỚI TRẺ.

MỐI QUAN TÂM CỦA HOA KỲ VỀ VIỆC SỬ DỤNG THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ DÙNG MỘT LẦN TRONG GIỚI TRẺ.

Hoa Kỳ gần đây đã trở nên lo ngại về sự sẵn có của các loại thuốc hơi dùng một lần, để đáp lại FDA gần đây đã ban hành thư cảnh báo cho một số doanh nghiệp vape bán sản phẩm này.

NYTS là một cuộc khảo sát điện tử cắt ngang, dựa trên trường học, sử dụng thiết kế lấy mẫu phân tầng, ba giai đoạn, lấy mẫu theo cụm (giữa các quận, trường học và lớp học) để tạo ra một mẫu đại diện trên toàn quốc về học sinh trung học cơ sở của Hoa Kỳ (từ lớp 6 đến 8) và học sinh trung học (từ lớp 9 đến lớp 12).

Đối với học sinh trung học cơ sở, vaping giảm từ 10,5% (1,24 triệu) vào năm 2019, xuống 4,7% (550 000). Được thực hiện từ ngày 16 tháng 1 đến ngày 16 tháng 3, cuộc khảo sát dựa trên trường học gần đây nhất chỉ ra rằng 19,6% học sinh trung học ( 3,02 triệu) báo cáo sử dụng thuốc lá điện tử, giảm từ 27,5% (4,11 triệu) vào năm 2019. Ở học sinh trung học, con số này cũng giảm, từ 10,5% (1,24 triệu) vào năm 2019, xuống 4,7% (550 000).

Tuy nhiên, bất chấp những con số đầy hứa hẹn này đã được FDA chỉ ra, tỷ lệ vaping của thanh thiếu niên đã tăng đáng kể kể từ năm 2011 và vẫn ở mức tương đối cao, với 3,6 triệu thanh niên được cho là người dùng hiện tại. Hơn nữa, cơ quan giải thích, dữ liệu cho thấy sự gia tăng đáng báo động về số lượng thanh thiếu niên sử dụng thuốc lá điện tử dùng một lần.

“Sự thay đổi đang nổi lên trong việc sử dụng thuốc lá điện tử của giới trẻ theo loại thiết bị phù hợp với dữ liệu bán lẻ cho thấy doanh số bán thuốc lá điện tử dùng một lần đã tăng lên. Một bài báo trên The New England Journal of Medicine đưa tin, những nỗ lực không ngừng nhằm giải quyết vấn đề sử dụng thuốc lá điện tử của giới trẻ trên sự đa dạng của các loại thiết bị, bao gồm cả sản phẩm dùng một lần, là rất quan trọng.

 

Các doanh nghiệp vape cảnh báo

Để đạt được hiệu quả này, FDA gần đây đã gửi thư cảnh báo đến mười doanh nghiệp vape bao gồm Cool Clouds Distribution Inc. (kinh doanh với tên gọi Puff Bar), yêu cầu họ loại bỏ thuốc lá điện tử dùng một lần có hương vị của họ ra khỏi thị trường vì họ không có PreMarket bắt buộc. Ủy quyền. Những hành động mới này là một phần trong nỗ lực của đại lý nhằm xóa các sản phẩm mà họ cho là hấp dẫn đối với thanh thiếu niên khỏi thị trường.

Ủy viên FDA Stephen M. Hahn cho biết: “FDA tiếp tục ưu tiên thực thi các sản phẩm thuốc lá điện tử, đặc biệt là những sản phẩm hấp dẫn và dễ tiếp cận nhất đối với giới trẻ. “Chúng tôi lo ngại về sự phổ biến của những sản phẩm này trong giới trẻ và muốn nói rõ với tất cả các nhà sản xuất và bán lẻ sản phẩm thuốc lá rằng, ngay cả trong thời kỳ đại dịch đang diễn ra, FDA vẫn theo dõi chặt chẽ thị trường và sẽ buộc các công ty phải chịu trách nhiệm.”

Giám đốc Trung tâm Sản phẩm Thuốc lá Mitch của FDA cho biết thêm: “Mặc dù tạm dừng các hoạt động kiểm tra trực tiếp — chẳng hạn như kiểm tra tuân thủ bán lẻ và kiểm tra cửa hàng vape — do đại dịch COVID-19, việc thực thi của chúng tôi đối với các sản phẩm thuốc lá điện tử trái phép vẫn còn tồn tại”. Zeller, JD “Những lá thư cảnh báo này là kết quả của quá trình giám sát liên tục trên internet đối với các hành vi vi phạm luật và q
Previous article Chính trị độc hại: Sự từ chối JUUL mỏng manh của FDA sẽ gửi nhiều người đến thuốc lá