Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
MÔ HÌNH ĐÁNH GIÁ HƯƠNG VỊ PHÁT HÀNH CỦA FEELM TRONG NGÀY TRUYỀN THÔNG TRONG NƯỚC.

MÔ HÌNH ĐÁNH GIÁ HƯƠNG VỊ PHÁT HÀNH CỦA FEELM TRONG NGÀY TRUYỀN THÔNG TRONG NƯỚC.

MÔ HÌNH ĐÁNH GIÁ HƯƠNG VỊ PHÁT HÀNH CỦA FEELM TRONG NGÀY TRUYỀN THÔNG TRONG NƯỚC.

FEELM, một thương hiệu nguyên tử hóa và đơn vị kinh doanh độc lập của Smoore Technology Limited, vừa phát hành Mô hình Đánh giá Vị giác đầu tiên của ngành trong Ngày Truyền thông đầu tiên của họ.

Mô hình đánh giá hương vị đầu tiên của ngành đã được Viện nghiên cứu khoa học về hương vị FEELM công bố, giới thiệu “nhiệt tình theo đuổi sự tươi ngon của dâu tây California vào lúc 6 giờ sáng” của thương hiệu.

Cùng với nhiều nghiên cứu được thực hiện trên toàn thế giới, một cuộc khảo sát với 3.000 vapers Trung Quốc do Frost & Sullivan thực hiện có tên “Hương vị” hoặc hương vị là yếu tố quyết định chính về cách người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm vaping và là một trong những yếu tố chính thúc đẩy người hút thuốc chuyển từ hút thuốc lá vào vaping.

Coi trọng hương vị

Trong một thông cáo báo chí, Giám đốc điều hành FEELM Frank Han cho biết nỗ lực của nhóm trong việc liên tục cải thiện hương vị của thuốc lá điện tử bắt nguồn từ câu hỏi của một khách hàng có kinh nghiệm: Hương vị của dâu tây California lúc 6 giờ sáng như thế nào? Sự khác biệt giữa nó và những cái được làm lạnh là gì? Liệu cuộn dây gốm FEELM có thể mang lại hương vị dâu California lúc 6 giờ sáng với chất lỏng điện tử có hương vị không?

Lấy cảm hứng từ khách hàng của họ, FEELM đã tiến hành nghiên cứu sâu rộng để phát triển một hệ thống khoa học mang lại hương vị tuyệt vời cho các nhà sản xuất trên toàn thế giới. Để đạt được hiệu quả này, công ty mẹ của FEELM, SMOORE, đã thành lập một số viện nghiên cứu ở cả Trung Quốc và nước ngoài và cho đến nay, hơn 75% nghiên cứu của các Viện SMOORE liên quan đến việc hiểu và cải thiện hương vị của quá trình nguyên tử hóa.

Hơn nữa, FEELM cũng đã thành lập một nhóm đánh giá hương vị chuyên nghiệp và xây dựng Phòng thí nghiệm đánh giá hương vị tiêu chuẩn cao có thể chứa tối đa 7 người nếm cùng một lúc. “Nghi thức tẩm bổ được thiết kế cầu kỳ và trang trọng. Trước khi cầm thiết bị vaping lên, mỗi người nếm cần rửa và vệ sinh tay, nhai một lát chanh hoặc đào vàng để làm sạch vòm miệng, uống nước đun sôi để thơm miệng và thơm mùi hạt cà phê ”.

“Phải đến khi bật đèn và quạt hút trong gian hàng, người thử mới bắt đầu nếm thử. Trong khi nếm, một mẫu hồ sơ với tất cả các tiêu chí chi tiết được chuẩn bị để cho điểm và ghi chép. Sau đó, thiết bị vaping tương tự sẽ được bàn giao cho máy sắc ký, kính hiển vi điện tử cũng như các phòng thí nghiệm độ tin cậy để phân tích thành phần e-liquid, cuộn dây và độ an toàn của nó, ”FEELM giải thích.

Sau nhiều năm nghiên cứu, FEELM đã có thể phát minh ra Mô hình Đánh giá Vị giác đầu tiên của ngành. “Bao gồm 4 chiều, đó là hương vị, độ mạnh, nốt và hơi, và 51 chỉ số cụ thể, mô hình này thiết lập một hệ thống để đánh giá các giác quan của con người về miệng, lưỡi, mũi và cổ họng.”

Previous article Chính trị độc hại: Sự từ chối JUUL mỏng manh của FDA sẽ gửi nhiều người đến thuốc lá