Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
NEW JERSEY SẼ BUỘC CÁC CỬA HÀNG VAPE MANG THEO KẸO CAO SU NICOTIN

NEW JERSEY SẼ BUỘC CÁC CỬA HÀNG VAPE MANG THEO KẸO CAO SU NICOTIN

NEW JERSEY SẼ BUỘC CÁC CỬA HÀNG VAPE MANG THEO KẸO CAO SU NICOTIN

Một dự luật được thông qua trong tuần này ở New Jersey sẽ yêu cầu các cửa hàng vape và hầu hết các nhà bán lẻ thuốc lá giữ lại kẹo cao su nicotine hoặc các sản phẩm liệu pháp thay thế nicotine khác (NRT) trong kho và có sẵn để bán. Dự luật miễn trừ yêu cầu cho các cửa hàng xì gà.

Dự luật, A6020 / S4114, đã được Thượng viện bang thông qua hôm thứ Hai với cuộc bỏ phiếu ngày 25-12. Nó đã được Quốc hội tiểu bang phê chuẩn trên một cuộc bỏ phiếu 50-18 vào tháng 12. Dự luật bây giờ sẽ đến tay Thống đốc Phil Murphy để được ký thành luật hoặc bị phủ quyết.

Nếu dự luật trở thành luật, nó sẽ yêu cầu “bất kỳ tổ chức nào bán, chào bán hoặc phân phối cho mục đích thương mại bất kỳ sản phẩm thuốc lá nào để duy trì dự trữ và chào bán lẻ, ít nhất một loại thuốc, thiết bị điều trị thay thế nicotine, hoặc sản phẩm kết hợp đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm liên bang phê duyệt để ngừng sử dụng thuốc lá. ”

Các nhà bán lẻ có thể chọn từ tất cả các sản phẩm NRT được FDA chấp thuận, bao gồm miếng dán nicotine, kẹo cao su và viên ngậm. Tất cả các sản phẩm NRT đã được phê duyệt đều là thuốc không kê đơn (OTC), có nghĩa là chúng có thể được bán ở bất kỳ cửa hàng bán lẻ nào mà không cần kê đơn.

Hóa đơn không quy định sản phẩm nào phải có sẵn để bán hoặc phải giữ bao nhiêu gói. Tuy nhiên, các nhà bán lẻ bán hết sản phẩm NRT phải đặt hàng bổ sung trong vòng năm ngày và phải được bổ sung trong vòng 14 ngày, nếu không sẽ bị phạt 250 đô la.

Các sản phẩm NRT phải được cất giữ sau quầy. Các nhà bán lẻ phải hiển thị một bản in thông báo rằng các sản phẩm NRT có sẵn trong cửa hàng và một thông báo khác có thông tin về Đường dây Bỏ thuốc lá New Jersey.

Một thử nghiệm ngẫu nhiên có đối chứng được công bố vào năm 2019 cho thấy vaping hiệu quả gấp đôi so với các sản phẩm NRT trong việc giúp mọi người bỏ thuốc lá khi cả hai đều được cung cấp một số lời khuyên. Tổng quan Cochrane cũng kết luận rằng vaping có hiệu quả để cai thuốc lá, dựa trên đánh giá của 50 nghiên cứu. Một nghiên cứu gần đây cho thấy 28% những người hút thuốc không có ý định bỏ thuốc đã ngừng hút thuốc khi họ xông hơi hàng ngày.

Không có bằng chứng khoa học nào cho thấy các sản phẩm NRT giúp các vapers bỏ thuốc lá điện tử. Tuy nhiên, có bằng chứng rõ ràng rằng hầu hết khách hàng của cửa hàng vape đã thử các sản phẩm NRT để bỏ thuốc không thành công trước khi họ phát hiện ra vaping.

Hóa đơn không có quy định về việc hoàn trả chi phí thay thế các sản phẩm NRT của chủ cửa hàng vape đã hết hạn sử dụng trên các kệ hàng.
Previous article Chính trị độc hại: Sự từ chối JUUL mỏng manh của FDA sẽ gửi nhiều người đến thuốc lá