Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
NGHIÊN CỨU PMI: GẦN 50% NGƯỜI ANH HÚT THUỐC THỬ BỎ THUỐC SAU KHOẢNG MỘT TUẦN.

NGHIÊN CỨU PMI: GẦN 50% NGƯỜI ANH HÚT THUỐC THỬ BỎ THUỐC SAU KHOẢNG MỘT TUẦN.

NGHIÊN CỨU PMI: GẦN 50% NGƯỜI ANH HÚT THUỐC THỬ BỎ THUỐC SAU KHOẢNG MỘT TUẦN

Được thực hiện bởi Yonder Consulting và được ủy quyền bởi Philip Morris Limited, nghiên cứu cho thấy gần một phần tư những người hút thuốc đã cố gắng bỏ thuốc, chỉ kéo dài được vài ngày.

Thiếu ý chí được liệt kê là yếu tố phổ biến nhất khiến người hút thuốc không thể bỏ thuốc, với 52% nói rằng họ không có động lực. nghiên cứu đã thử bỏ thuốc trong quá khứ, với 25% đã thử bỏ thuốc hai lần và 15% ba lần. Thiếu ý chí được liệt kê là yếu tố phổ biến nhất khiến người hút thuốc không thể bỏ thuốc, với 52% nói rằng họ không có động lực.

Không có gì đáng ngạc nhiên, một lý do chính khác được tìm thấy dẫn đến việc không thành công trong việc cai thuốc lá là do căng thẳng với tỷ lệ 48%. Cùng với điều này, một cuộc khảo sát ở Anh do Guardian thực hiện vào tháng 5 năm ngoái, đã chỉ ra rằng khoảng 2,2 triệu người có thể hút thuốc nhiều hơn bình thường do đại dịch coronavirus.

Nghiên cứu đại diện của Guardian với khoảng 2.000 người được thực hiện từ ngày 30 tháng 4 đến ngày 13 tháng 5, trong trình theo dõi YouGov’s Covid-19. Báo cáo cho biết ngoài 2,2 triệu người có thể hút thuốc nhiều hơn, còn 4,8 triệu người nữa được cho là hút thuốc tương đương với trước đại dịch, trong khi 1,9 triệu người được cho là đã cắt giảm.

Tác động của căng thẳng liên quan đến COVID-19

Trước tác động này, một bài báo khác có tiêu đề “COVID-19: Nguy cơ gia tăng tỷ lệ hút thuốc ở 6 triệu người hút thuốc ở Anh và tái nghiện ở 11 triệu người hút thuốc cũ của Anh”, đã nêu lên những lo ngại của Bác sĩ chuyên khoa, Giám đốc Y tế tại Trung tâm Nghiên cứu Sức khỏe. và thành viên của Trường Cao đẳng Bác sĩ Đa khoa Hoàng gia, Pooja Patwardhan.

Cùng với lập luận của các chuyên gia y tế khác và các câu trả lời được thu thập từ cuộc khảo sát của Guardian, Patwardhan đã chỉ ra rằng căng thẳng do tình hình hiện tại có thể tác động tiêu cực đến tỷ lệ hút thuốc. “Khi thế giới rơi vào trạng thái bế tắc, sự xa cách xã hội và tự cô lập có thể khiến xã hội trở nên rất cô đơn và cuộc sống căng thẳng hơn,” cô nói.

“Với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực y tế dự phòng và cai nghiện thuốc lá của tôi, sự không chắc chắn và căng thẳng có thể đẩy những người hút thuốc hiện tại hút nhiều thuốc hơn và những người hút thuốc cũ tái nghiện thuốc lá. Một cơn bão hoàn hảo (tồi tệ) cho việc tái nghiện và hút thuốc nhiều hơn, ”cô nói thêm.

Previous article Chính trị độc hại: Sự từ chối JUUL mỏng manh của FDA sẽ gửi nhiều người đến thuốc lá