Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
NHÓM ALTRIA GỬI FDA: LÀM RÕ MỐI QUAN TÂM VỀ NICOTINE.

NHÓM ALTRIA GỬI FDA: LÀM RÕ MỐI QUAN TÂM VỀ NICOTINE.

NHÓM ALTRIA GỬI FDA: LÀM RÕ MỐI QUAN TÂM VỀ NICOTINE.

Altria muốn thay đổi từ FDA.

Gã khổng lồ thuốc lá lo ngại về thông điệp nicotine của FDA và những gì họ coi là quan niệm sai lầm về chất này.

Richmond, Tập đoàn Altria có trụ sở tại Va. đã yêu cầu Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm và Trung tâm Sản phẩm Thuốc lá của họ làm rõ quan điểm của cơ quan này đối với nicotine.

CSP Daily News báo cáo rằng Altria muốn Trung tâm Sản phẩm Thuốc lá “sửa chữa những nhận thức sai lầm sâu sắc của công chúng về các nguy cơ đối với sức khỏe của nicotine”.

Sự ưu ái này đã được Paige Magness, phó chủ tịch cấp cao phụ trách các vấn đề pháp lý của Altria, yêu cầu thông qua một lá thư gửi trực tiếp cho giám đốc CTP Mitch Zeller.

Magness cho biết trong một bức thư: “Không được giải quyết, những nhận thức sai lầm về nicotine phổ biến này có thể không khuyến khích những người hút thuốc trưởng thành chuyển sang các sản phẩm thuốc lá không cháy có thể gây ra nguy cơ sức khỏe thấp hơn so với thuốc lá dễ cháy.

Altria đã công khai bức thư, theo báo cáo của CSP Daily News. Theo FDA, nicotine được xem là nguy cơ liên tục. Ví dụ, FDA lập luận rằng “các sản phẩm có chứa nicotine gây ra các mức độ rủi ro sức khỏe khác nhau cho người dùng trưởng thành, với các sản phẩm dễ bắt lửa — như thuốc lá, với hỗn hợp độc hại của hơn 7.000 chất hóa học và phân phối nicotine hiệu quả để tối đa hóa khả năng gây nghiện — là sản phẩm tốt nhất có hại. ”

Các liệu pháp thay thế nicotine được coi là ít gây hại nhất, vì các sản phẩm không cháy nằm ở “đâu đó ở giữa”. Một vị trí như vậy là rất quan trọng do nó tương tự như vị trí chính thức của các cơ quan như Y tế Công cộng Anh (PHE).

PHE là một trong những tổ chức y tế công cộng duy nhất của chính phủ tuyên bố rằng thuốc lá điện tử và các sản phẩm không cháy an toàn hơn thuốc lá thông thường ít nhất từ ​​95 đến 98%.

Những người ủng hộ giảm tác hại của thuốc lá đã cho rằng nicotine tương đối lành tính trong khi vẫn có thể gây nghiện. Tuy nhiên, những rủi ro thực sự của việc hút thuốc đến từ quá trình đốt cháy và hít phải thuốc lá truyền hơn 7.000 chất hóa học có hại.

“FDA đã nhận được thư và sẽ trả lời trực tiếp cho Altria,” nhân viên phụ trách báo chí của FDA, Alison Hunt nói
Previous article Còn lại ai? Các công ty vape đã nhận được MDO