Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
NHÓM THƯƠNG MẠI VAPING PHẢN HỒI BÁO CÁO CỦA THANH NIÊN CANADA VAPING.

NHÓM THƯƠNG MẠI VAPING PHẢN HỒI BÁO CÁO CỦA THANH NIÊN CANADA VAPING.

NHÓM THƯƠNG MẠI VAPING PHẢN HỒI BÁO CÁO CỦA THANH NIÊN CANADA VAPING

CVA không hài lòng.

Hiệp hội Vaping Canada đã trả lời một báo cáo vaping dành cho giới trẻ đề xuất thay đổi chính sách.

OTTAWA - Hiệp hội Vaping Canada (CVA) đã phản hồi một báo cáo có tựa đề “Dự án Vaping cho Thanh niên và Người lớn tuổi 2020-2021”.

Nó được sản xuất bởi Hiệp hội Phổi Nova Scotia, Nova Scotia không khói thuốc, với sự hỗ trợ tài trợ từ Quỹ Tim mạch và Đột quỵ của Canada. Nghiên cứu tuyên bố rằng kết quả của một cuộc khảo sát nghiên cứu xu hướng vaping trong giới trẻ và thanh niên là bằng chứng đủ để hỗ trợ các đề xuất chính sách bao gồm lệnh cấm hương liệu, thuế, thực thi mạnh mẽ hơn các quy định bán hàng, tăng độ tuổi bán hàng hợp pháp tối thiểu và tăng nhận thức về khả năng vaping chuyển thành hút thuốc.

Darryl Tempest, giám đốc điều hành của CVA, cho biết trong một thông cáo báo chí: “Có rất nhiều ví dụ về nghiên cứu hỗ trợ được sắp xếp cẩn thận trong cuộc thảo luận khảo sát.

“Mặc dù gây hiểu lầm nhưng không có ví dụ nào trong số này nghiêm trọng như các báo cáo cho rằng Vương quốc Anh đã hạn chế hương vị,” Tempest nói. “Vương quốc Anh đã không có hành động nào để cấm hoặc hạn chế các sản phẩm vape có hương vị. Một số chất phụ gia đã bị hạn chế, nhưng Vương quốc Anh không hạn chế về hương vị. Y tế công cộng nước Anh tin tưởng vào tính hiệu quả và rủi ro tương đối của vaping đến mức đã thực hiện nhiều chiến dịch khuyến khích những người hút thuốc chuyển sang vaping và thậm chí đã mở các cửa hàng vape trong các bệnh viện của đất nước. Cho dù các nhà nghiên cứu đã cung cấp thông tin sai hoặc cố ý đưa thông tin sai lệch vào để thuyết phục các nhà lập pháp, thì việc giám sát này sẽ khiến tính hợp pháp của các phát hiện của cuộc khảo sát bị nghi ngờ. "

Báo cáo cũng cho biết thêm rằng dữ liệu trong báo cáo chỉ là thiên vị xác nhận để hỗ trợ "tuyên bố sai lầm rằng tỷ lệ vaping của thanh niên tiếp tục tăng, trong khi dữ liệu hiện tại cho thấy tỷ lệ vaping của thanh niên giảm mạnh hoàn toàn bị bỏ qua."

Cụ thể, cuộc khảo sát đã nghiên cứu giới trẻ ở Nova Scotia vì nó liên quan đến hương vị. Ngoài ra, lệnh cấm đối với các sản phẩm vaping có hương vị được cho là không có hiệu quả và sẽ không làm giảm việc sử dụng của thanh niên trên khắp tỉnh và cả nước.

“Thật là tò mò khi báo cáo đã chọn không thu thập dữ liệu này và không có nghiên cứu nào được thực hiện về việc sử dụng hương liệu hoặc vaping của giới trẻ ở Nova Scotia kể từ lệnh cấm hương v
Previous article Còn lại ai? Các công ty vape đã nhận được MDO