Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
NJOY Daily là sản phẩm dùng một lần đầu tiên được FDA cho phép

NJOY Daily là sản phẩm dùng một lần đầu tiên được FDA cho phép

FDA đã cho phép bán NJOY Daily, loại thuốc lá điện tử dùng một lần đáng kính được bán hầu hết ở các cửa hàng tiện lợi và trạm xăng. Là một vape kiểu xì gà công suất thấp, Daily là một thiết bị phổ biến dành cho người mới bắt đầu và cũng được sử dụng rộng rãi như một phương tiện dự phòng cho các vapers có kinh nghiệm.

Cơ quan đã cho phép hai phiên bản có hương vị thuốc lá của sản phẩm: Hương vị thuốc lá phong phú (chỉ được bán với 4,5% nicotin) và Thuốc lá phong phú (chỉ có 6% nicotin).

The Daily là sản phẩm thứ hai của NJOY được FDA cấp phép và là vape dùng một lần đầu tiên. Vào tháng 4, cơ quan này đã cấp phép NJOY cho vape Ace pod của mình và ba vỏ nạp lại có hương vị thuốc lá. NJOY Ace là thiết bị pod hiện đại đầu tiên được FDA công nhận.

Không với dưa hấu; không có quyết định về tinh dầu bạc hà

Cũng giống như các sản phẩm vaping được ủy quyền trước đây, FDA không đưa ra quyết định đối với các mẫu NJOY Daily có hương vị bạc hà , nhưng đã ban hành Lệnh từ chối tiếp thị (MDOs) cho các mẫu Daily có chứa hương vị khác ngoài thuốc lá và tinh dầu bạc hà.

Khi FDA thông báo vào tháng 1 năm 2020 rằng họ sẽ ưu tiên thực thi đối với các loại thuốc xịt làm từ vỏ và hộp có hương vị khác với thuốc lá và tinh dầu bạc hà , cơ quan này đã cho phép các nhà sản xuất tuân thủ theo cách khác tiếp tục bán các sản phẩm dùng một lần có hương vị . Tuy nhiên, NJOY vào thời điểm đó đã tự nguyện loại bỏ các sản phẩm Daily có hương vị trái cây phổ biến của mình khỏi thị trường.

Theo Wall Street Journal , rượu có hương vị của NJOY chiếm 70% doanh thu của công ty . Giờ đây, công ty đã bị từ chối cơ hội bán chúng, trừ khi nó chọn thách thức MDO trước tòa.

Hàng trăm nhà sản xuất vaping đã nhận được MDO cho các sản phẩm có hương vị , tất cả đều được dự đoán dựa trên tiêu chuẩn bằng chứng do FDA công bố gần một năm sau thời hạn nộp đơn đăng ký thuốc lá cho thị trường trước (PMTA) vào ngày 9 tháng 9 năm 2020 .

Khoảng 40 công ty vaping nhỏ, độc lập đã thách thức MDO của họ tại tòa án liên bang và những công ty khác đã nộp đơn kháng cáo hành chính lên FDA. Việc thực thi một số MDO vẫn được tòa án giữ nguyên và cơ quan này đã buộc phải hủy bỏ một số MDO khác.

FDA hứa hẹn sẽ có hơn 120 quyết định PMTA trước tháng 7

Mặc dù FDA đã nhận được hàng triệu PMTA, nhưng cơ quan này mới chỉ cho phép bảy sản phẩm vaping nicotine, bao gồm cả NJOY Daily. Các ủy quyền trước đây dành cho:

FDA đã được một thẩm phán liên bang yêu cầu cập nhật cho tòa án về tiến độ xem xét các PMTA đang chờ xử lý cho 10 nhà sản xuất hàng đầu (theo thị phần). Vào ngày 13 tháng 5, cơ quan này đã báo cáo với tòa án rằng họ dự kiến ​​sẽ đưa ra quyết định về hơn 120 sản phẩm vào cuối tháng 6 (ba tuần kể từ bây giờ). FDA cũng đang xem xét các PMTA đối với các sản phẩm không phải vaping, bao gồm các loại túi đựng nicotine phổ biến .

Previous article Chính trị độc hại: Sự từ chối JUUL mỏng manh của FDA sẽ gửi nhiều người đến thuốc lá