Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
NJOY SẼ GỬI CÁC SẢN PHẨM VAPE VAPE ĐỂ ĐƯỢC Y TẾ VƯƠNG QUỐC ANH PHÊ DUYỆT

NJOY SẼ GỬI CÁC SẢN PHẨM VAPE VAPE ĐỂ ĐƯỢC Y TẾ VƯƠNG QUỐC ANH PHÊ DUYỆT

NJOY SẼ GỬI CÁC SẢN PHẨM VAPE VAPE ĐỂ ĐƯỢC Y TẾ VƯƠNG QUỐC ANH PHÊ DUYỆT

Sau thông báo gần đây rằng Dịch vụ Y tế Quốc gia của Vương quốc Anh (NHS) sẽ trợ cấp chi phí thuốc lá điện tử do bác sĩ kê đơn, một số công ty đang tiến hành gửi sản phẩm để được phê duyệt. Chúng phải được cấp phép sử dụng cho mục đích y tế thông qua Cơ quan quản lý các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và thuốc của Vương quốc Anh (MHRA).

Tờ Financial Times báo cáo rằng những người nộp đơn có khả năng bao gồm nhà tiên phong trong ngành vaping của Mỹ NJOY, các công ty Anh DSL Group (chủ sở hữu của Multivape) và Superdragon, và công ty Ireland Yatzz Limited. Bài báo trích dẫn ước tính của một chuyên gia tuân thủ quy định rằng việc phê duyệt có thể sẽ tiêu tốn 3-5 triệu bảng Anh (khoảng 4-6,6 triệu đô la Mỹ).

NJOY, công ty sở hữu khoảng 4% thị trường cửa hàng tiện lợi / trạm xăng của Hoa Kỳ, coi sự chấp thuận y tế là cơ hội để mở rộng dấu chân của mình tại Vương quốc Anh. Tờ Financial Times cho biết công ty đang "tiến xa trong việc phát triển ứng dụng của mình." Không biết NJOY sẽ gửi một sản phẩm mới hay một thiết bị hiện có như NJOY Ace.

Vì MHRA chưa chỉ định giới hạn nồng độ nicotin cho các sản phẩm vaping y tế, các nhà sản xuất đăng ký phê duyệt có thể sử dụng các sản phẩm muối nicotin có nồng độ cao. Các sản phẩm vaping của người tiêu dùng ở Anh được giới hạn ở nồng độ nicotine là 20 mg / mL.

Không có công ty thuốc lá lớn nào bán sản phẩm vaping ở Anh dường như đang theo đuổi giấy phép y tế, điều này thật kỳ lạ khi họ có thể đã có dữ liệu thử nghiệm và các tiêu chuẩn sản xuất nhất quán cần thiết để được phê duyệt. British American Tobacco (chủ sở hữu Vuse), Imperial Brands (Blu) và Japan Tobacco International (Logic) từ chối bình luận hoặc đưa ra tuyên bố không cam kết khi được Financial Times hỏi về kế hoạch của họ.

Vào tháng 10, BAT’s Vuse Solo đã trở thành sản phẩm vaping đầu tiên (và duy nhất) được FDA cho phép bán tại Hoa Kỳ. (Nó đã được cho phép như một sản phẩm thuốc lá, không được phê duyệt như một sản phẩm cai nghiện y tế.)

Để đủ điều kiện được cấp phép y tế của Vương quốc Anh, các nhà sản xuất phải gửi dữ liệu thử nghiệm lâm sàng cho MHRA cho thấy chất lượng và tính nhất quán của sản phẩm của họ. Các tiêu chuẩn cấp phép thuốc lá điện tử nghiêm ngặt của MHRA dựa trên các tiêu chuẩn phê duyệt thuốc.

“Để đảm bảo tính hiệu quả,” hướng dẫn MHRA cho biết, “nồng độ nicotin trong huyết tương của sản phẩm của người nộp đơn không được thấp hơn đáng kể so với các sản phẩm trị liệu thay thế nicotin (NRT) đã được thiết lập. Để đảm bảo an toàn, nồng độ nicotin trong huyết tương của sản phẩm của người nộp đơn không được nhiều hơn đối với một điếu thuốc lá ”. Cơ quan đặc biệt gợi ý so sánh các ứng cử viên thuốc lá điện tử với Nicorette 15 mg Inhalator (một sản phẩm NRT không được chấp thuận bán ở Hoa Kỳ).

Mặc dù MHRA không loại trừ cụ thể khả năng phê duyệt các sản phẩm vaping hệ thống mở, có thể nạp lại, nhưng các yêu cầu về nội dung nhất quán, sản lượng điện và phân phối nicotine / hơi có thể loại trừ khả năng của bất kỳ sản phẩm nào không phải là sản phẩm dựa trên hộp hoặc hộp kín. vapes kiếm được phước lành của cơ quan.

Với một sản phẩm hệ thống mở, MHRA cho biết mỗi phân đoạn của thiết bị hoàn chỉnh (bao gồm pin, bộ phun và chất lỏng điện tử) sẽ phải được đánh giá riêng biệt và trong khi được gắn vào — bao gồm cả sự tương tác giữa cuộn dây và pin. Chỉ đơn giản là sẽ không hiệu quả về chi phí khi xin phê duyệt y tế cho các sản phẩm có thể thay đổi liên tục như mod và xe tăng hệ thống mở.
Previous article Chính trị độc hại: Sự từ chối JUUL mỏng manh của FDA sẽ gửi nhiều người đến thuốc lá