Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
NNA: GỌI Ý CÁI CÁCH CHÍNH SÁCH NICOTINE SAU KHI TRẢ NỢ CHO CHÍNH PHỦ ANH.

NNA: GỌI Ý CÁI CÁCH CHÍNH SÁCH NICOTINE SAU KHI TRẢ NỢ CHO CHÍNH PHỦ ANH.

NNA: GỌI Ý CÁI CÁCH CHÍNH SÁCH NICOTINE SAU KHI TRẢ NỢ CHO CHÍNH PHỦ ANH.

NNA gần đây đã viết một lá thư cho các quan chức chính phủ Vương quốc Anh, thúc giục họ xem xét một số cải cách chính sách về thuốc lá và nicotine hậu Brexit.

NNA nói rằng các khuyến nghị của họ mang lại “cơ hội để“ lấy lại quyền kiểm soát ”từ những sai lầm trong quy định của EU trong lĩnh vực chính sách này.” Tổ chức từ thiện New Nicotine Alliance (NNA) đã đăng ký của Vương quốc Anh đã viết thư cho Bộ trưởng Quốc hội về Phòng ngừa, Y tế công cộng và Chăm sóc ban đầu tại Sở Y tế và Chăm sóc xã hội, Jo Churchill, và Giám đốc Đơn vị Chính sách Số 10, Munira Mirza, đề xuất cải cách chính sách thuốc lá và nicotine hậu Brexit.

Trong một thông cáo trên trang web của mình, NNA giải thích rằng thay mặt cho người tiêu dùng vaping và các sản phẩm nicotine có nguy cơ thấp ở Vương quốc Anh, tổ chức từ thiện đang đề xuất việc tạo ra “một khuôn khổ dựa trên rủi ro nhất quán cho tất cả các sản phẩm nicotine an toàn hơn” để quảng những tiến bộ về sức khỏe cộng đồng, phúc lợi cá nhân và kinh tế trên khắp đất nước.

Các khuyến nghị này không liên quan đến chi tiêu công cộng thêm

NNA nhấn mạnh cách các khuyến nghị được đưa ra sẽ không chỉ đáp ứng các mục tiêu của chính phủ và bổ sung vào chương trình nghị sự nâng cấp mà còn không liên quan đến chi tiêu công cộng thêm. Hơn nữa, đề cập đến TPD khét tiếng của EU và tác động phản tác dụng của nó đối với việc giảm tỷ lệ hút thuốc, NNA nói rằng các khuyến nghị của họ mang lại "cơ hội để" kiểm soát lại "những sai lầm trong quy định của EU trong lĩnh vực chính sách này."

Tháng 8 năm ngoái, tổ chức từ thiện đã đưa ra một thông cáo báo chí kêu gọi các nhà hoạch định chính sách địa phương dỡ bỏ lệnh cấm trên toàn EU đang phản tác dụng đối với snus. “Không thể giải thích được tại sao EU tiếp tục duy trì lệnh cấm những người hút thuốc ở châu Âu chọn chuyển sang dùng snus, không chỉ việc bán snus được cho phép ở Mỹ mà giờ đây họ đã cho phép một công ty đưa ra tuyên bố không thể tranh cãi rằng“ sử dụng snus thay vì thuốc lá khiến bạn có nguy cơ thấp hơn bị ung thư miệng, bệnh tim, ung thư phổi, đột quỵ, khí phế thũng và viêm phế quản mãn tính ”, sự khác biệt trong cách tiếp cận không thể rõ ràng hơn, và EU đang coi thường sức khỏe cộng đồng của mình, không phải Mỹ, ”chuyên gia về snus của NNA, Mark Oates, nói.

Vương quốc Anh có thể thay đổi lập trường của mình

Tuy nhiên, NNA nói thêm, có thể có một ánh sáng ở cuối đường hầm. Như khi Churchill, gần đây được hỏi liệu chính phủ Anh có xem xét tiến hành đánh giá về tính hiệu quả của lệnh cấm snus hay không, câu trả lời của ông đã cho thấy một sự thay đổi trong lập trường.

“Chính phủ sẽ xem xét một cách hợp lý quan điểm đối với snus, và liệu việc đưa sản phẩm này vào thị trường Anh có thúc đẩy một cách tiếp cận tương xứng để quản lý rủi ro, một phương pháp bảo vệ những người trẻ tuổi và không hút thuốc, đồng thời cho phép những người hút thuốc tiếp cận với các sản phẩm hay không Churchill nói.

“Điều này trái ngược với các câu trả lời trước đây về chủ đề của Bộ Y tế - đặc biệt là trong nhiệm kỳ của Steve Brine - cho thấy rằng không có bằng chứng nghiên cứu nào được đối chiếu,” một NNA hy vọng chỉ ra.

Tổ chức từ thiện cho biết thêm rằng chính phủ Vương quốc Anh đã công nhận lợi ích của việc áp dụng giảm tác hại của thuốc lá và do đó đã cam kết “tối đa hóa sự sẵn có của các giải pháp thay thế an toàn hơn cho việc hút thuốc” trong Kế hoạch Kiểm soát Thuốc lá đang thực hiện.

Previous article Chính trị độc hại: Sự từ chối JUUL mỏng manh của FDA sẽ gửi nhiều người đến thuốc lá