Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
NZ VAPE GROUP: CÁC CHÍNH SÁCH VỀ SMOKEFREE ĐƯỢC TÁN THƯỞNG.

NZ VAPE GROUP: CÁC CHÍNH SÁCH VỀ SMOKEFREE ĐƯỢC TÁN THƯỞNG.

NZ VAPE GROUP: CÁC CHÍNH SÁCH VỀ SMOKEFREE ĐƯỢC TÁN THƯỞNG.

Các nhóm vận động vaping ở New Zealand rất vui.

Những người ủng hộ THR rất vui.

WELLINGTON - Trong một tuyên bố báo chí, Tổ chức Vận động Cộng đồng Aotearoa Vapers (AVCA) ở New Zealand thông báo rằng thông tin chính thức cho thấy Phó Bộ trưởng Y tế, Tiến sĩ Ayesha Verrall đang làm tốt việc tham gia với nhiều tổ chức y tế và quan điểm trước liên minh chính phủ hoàn thiện kế hoạch hành động không khói thuốc.

Ít nhất, đó là nhận xét của một nhà vận động ủng hộ giảm thiểu tác hại thuốc lá nổi tiếng có trụ sở tại Wellington, trên điểm cực nam của eo biển Cook.

“Các nhóm này rất ủng hộ vai trò quan trọng của vaping trong việc cai thuốc lá. Thật đáng khích lệ khi Tiến sĩ Verrall sẵn sàng lắng nghe những kinh nghiệm thực tế của họ trước khi cô ấy hoàn thiện kế hoạch hành động không khói thuốc của mình ”, Nancy Loucas, đồng giám đốc của nhóm AVCA, cho biết trong một tuyên bố báo chí do Scoop.co.nz đăng tải.

Loucas cho biết: “Nếu chúng ta đạt được tham vọng không khói thuốc kéo dài hàng thập kỷ của đất nước thì vai trò của vaping cần được nâng cao trong các chính sách và chương trình công cộng”. “Nếu không, chúng ta sẽ không bao giờ đến được đó. Rất may, hiện nay chúng ta có một Bộ trưởng với kinh nghiệm y tế cộng đồng đáng kể, người hiểu rõ về thực hành Giảm thiểu tác hại của thuốc lá. ”

Loucas cho biết thêm: “Hơi thở là một lý do chính tại sao New Zealand hiện đang có tỷ lệ hút thuốc thấp kỷ lục, nhưng chúng tôi còn một chặng đường dài phía trước.

AVCA nói rằng họ từ lâu đã ủng hộ việc chính thức hóa vaping như một hoạt động có thể đóng góp vào các sứ mệnh không khói thuốc của chính phủ New Zealand.

Trên thực tế, chính phủ ở đó thường đứng về phía các bằng chứng được cung cấp bởi các tổ chức y tế công cộng từ quyền lực thuộc địa cũ của nó: Vương quốc Anh.

Y tế Công cộng Anh và các tổ chức khác từ khắp Khối thịnh vượng chung đều đứng về phía tuyên bố rằng vaping an toàn hơn 95% so với hút thuốc. New Zealand là một trong những tiểu bang này đã trích dẫn việc giảm nguy cơ hút thuốc so với vaping.

“Vaping không phải là vô hại, nhưng nó ít có hại hơn nhiều so với hút thuốc. Lựa chọn lành mạnh nhất là không vape hoặc hút thuốc. Đừng vape nếu bạn không hút thuốc. Chỉ vape để bỏ thuốc lá, ”trang web của Bộ Y tế New Zealand, Vaping Facts tuyên bố.

Previous article Còn lại ai? Các công ty vape đã nhận được MDO