Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
PHÁP LUẬT VỀ CƠ SỞ HẠ TẦNG CẤM VẤP PHẢI SỰ CỐ TRÊN AMTRAK.

PHÁP LUẬT VỀ CƠ SỞ HẠ TẦNG CẤM VẤP PHẢI SỰ CỐ TRÊN AMTRAK.

PHÁP LUẬT VỀ CƠ SỞ HẠ TẦNG CẤM VẤP PHẢI SỰ CỐ TRÊN AMTRAK.

Tin tức thú vị, bạn sẽ không nói?

Dự luật cơ sở hạ tầng dài 2.700 trang có điều khoản cấm vaping trên các chuyến tàu Amtrak được chôn sâu trong đó.

WASHINGTON - Các nhà lập pháp Quốc hội đã đưa lệnh cấm vaping vào dự luật cơ sở hạ tầng của lưỡng đảng được các thành viên của cả hai đảng chính trị lớn và Tổng thống Mỹ Joe Biden ủng hộ. Đối với những độc giả không biết tên của pháp nhân của chúng tôi, Amtrak được sở hữu và điều hành bởi National Railroad Passenger Corporation và Chính phủ Liên bang Hoa Kỳ. Nó chính thức là doanh nghiệp đường sắt chở khách thuộc sở hữu nhà nước phục vụ hầu hết lục địa Hoa Kỳ và một số địa điểm ở Canada.

Theo Tạp chí Reason, chính sách không khí sạch hiện tại của Amtrak đã cấm hút thuốc và vaping trên tàu hỏa. Tuy nhiên, điều này không đúng với các khu vực dành riêng cho người hút thuốc tồn tại ở một số ga xe lửa. Tuy nhiên, biện pháp này đã được đưa vào dự luật cơ sở hạ tầng vì một số nhà lập pháp tin tưởng mạnh mẽ rằng các lệnh cấm hiện tại đã được nới lỏng.

Del. Eleanor Holmes Norton (D – D.C.) Đã đưa ra cái gọi là Đạo luật Cấm hút thuốc trên Amtrak năm 2019 trong nỗ lực chính thức hệ thống hóa một biện pháp như vậy trong quy chế liên bang.

Norton cho biết trong một thông cáo báo chí rằng đề xuất của cô vào thời điểm đó “sẽ biến lệnh cấm này trở thành vấn đề của luật liên bang và đưa lực lượng pháp luật đứng sau bảo vệ mọi người khỏi khói thuốc độc hại và những ảnh hưởng có hại cho sức khỏe đã được chứng minh của nó.

Biện pháp cơ sở hạ tầng lưỡng đảng hiện tại đã hệ thống hóa một biến thể của đề xuất của Norton.

Văn bản từ hóa đơn chỉ ra rằng "Amtrak sẽ cấm hút thuốc, bao gồm cả việc sử dụng thuốc lá điện tử, trên tất cả các chuyến tàu của Amtrak." Văn bản hóa đơn xác định rõ hơn "thuật ngữ" thuốc lá điện tử "có nghĩa là một thiết bị cung cấp nicotine hoặc chất khác cho người sử dụng thiết bị dưới dạng hơi được hít vào để mô phỏng trải nghiệm hút thuốc."

Định nghĩa như vậy phù hợp với chính sách không khói thuốc của Amtrak với các quy chế quản lý sản phẩm và sức khỏe cộng đồng khác ở cấp liên bang và tiểu bang.

 

Previous article Còn lại ai? Các công ty vape đã nhận được MDO