Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
PHIM PHÁP CÓ NHIỀU TÍNH NĂNG LÔI CUỐN NHỮNG NGƯỜI ỦNG HỘ TRANH LUẬN.

PHIM PHÁP CÓ NHIỀU TÍNH NĂNG LÔI CUỐN NHỮNG NGƯỜI ỦNG HỘ TRANH LUẬN.

PHIM PHÁP CÓ NHIỀU TÍNH NĂNG LÔI CUỐN NHỮNG NGƯỜI ỦNG HỘ TRANH LUẬN.

Họ muốn cấm hút thuốc trong các bộ phim Pháp.

Những người ủng hộ sức khỏe bệnh ung thư ở Pháp đang kêu gọi điện ảnh Pháp cắt bỏ thuốc lá.

PARIS - Hút thuốc có thời lượng chiếu trên phim trung bình là 2,6 phút, tương đương với sáu quảng cáo về thuốc lá và các sản phẩm thuốc lá. Ít nhất, đó là theo Liên đoàn chống ung thư của Pháp.

“Thuốc lá vẫn còn phổ biến trong các bộ phim Pháp,” Liên đoàn cho biết, theo bản tin tiếng Anh về vấn đề này từ BBC. Liên đoàn lập luận rằng việc tiếp xúc với hút thuốc trong các bộ phim càng làm cho việc hút thuốc trở nên quyến rũ hơn, và nhóm một lần nữa đang kêu gọi các biện pháp kiểm duyệt mới để cắt giảm lượng thuốc hút được tìm thấy trong điện ảnh Pháp.

Theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ, 46% các bộ phim có doanh thu cao nhất từ ​​năm 2010 đến 2018 cho thấy cảnh người ta hút thuốc quá mức.

Tuy nhiên, Hiệp hội các nhà sản xuất phim của Pháp gọi việc vận động hành lang từ liên đoàn là một hành động thúc đẩy vi phạm quyền tự do sáng tạo.

“Đối với tôi, việc ủng hộ các chiến dịch truyền thông chống lại thuốc lá là cơ bản để thông báo cho công chúng, nhưng thiên chức chính của nghệ thuật không phải là cung cấp thông tin giáo dục,” Xavier Rigault nói với BBC.

Rigault là phó chủ tịch của hiệp hội.

Yama Dimirova, một thành viên của liên minh đứng đầu cuộc nghiên cứu, nói rằng chính phủ quốc gia Pháp cần phải có động thái để điều chỉnh những hình ảnh này và hạn chế hơn nữa việc ủng hộ những phần phim được cho là vi phạm tồi tệ nhất.

Dimirova nói với BBC: “Mặc dù chúng tôi có một chương trình phòng chống rất mạnh mẽ, chúng tôi vẫn có rất nhiều hành vi hút thuốc lá trên phim ảnh. “Vì vậy, các bộ phim mô tả việc hút thuốc nhiều hơn trong đời thực [và] chúng tôi biết điều này có tác động trực tiếp đến việc bình thường hóa việc hút thuốc.

Điều này tuân theo một chiến thuật kiểm soát thuốc lá truyền thống để kiểm duyệt nội dung quảng cáo hoặc thậm chí cả nghệ thuật và điện ảnh truyền thống bởi vì hút thuốc được cho là một căn bệnh xã hội đang diễn ra được hỗ trợ bởi những gã khổng lồ thuốc lá trị giá hàng tỷ đô la trên thế giớ
Previous article Còn lại ai? Các công ty vape đã nhận được MDO