Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
PMI KHỔNG LỒ THUỐC LÁ TĂNG GIÁ THẦU ĐỐI VỚI VECTURA.

PMI KHỔNG LỒ THUỐC LÁ TĂNG GIÁ THẦU ĐỐI VỚI VECTURA.

PMI KHỔNG LỒ THUỐC LÁ TĂNG GIÁ THẦU ĐỐI VỚI VECTURA.

PMI lại chiến thắng.

Philip Morris International đã sẵn sàng đánh bại công ty cổ phần tư nhân Carlyle Group để mua Vectura Group.

NEW YORK CITY - Tập đoàn thuốc lá khổng lồ Philip Morris International (PMI) đã tăng giá thầu mua công ty dược phẩm Vectura Group plc của Anh lên hơn 1,41 tỷ USD.

Giao dịch công khai Carlyle Group, một công ty cổ phần tư nhân có trụ sở tại Washington D.C., đã cố gắng mua ngoài PMI để giành quyền kiểm soát Vectura. Tuy nhiên, giám đốc điều hành Philip Morris International, Jacek Olczak, vẫn sẵn sàng đổi mới hình ảnh của gã khổng lồ thuốc lá để trở thành một tổ chức phát triển và sở hữu sản phẩm không khói thuốc.

Ủy ban về Mua bán và Sáp nhập có trụ sở tại Vương quốc Anh cho biết cuộc chiến giành quyền kiểm soát Vectura giữa PMI và Carlyle có thể diễn ra một cuộc đấu giá đối đầu rất hiếm, theo báo cáo của Axios và Bloomberg. Với đề nghị mới này từ PMI, các cổ đông tại Vectura sẽ nhận được 165 pence (2,29 USD) cho mỗi cổ phiếu bằng tiền mặt. Con số này tăng so với lời đề nghị trước đó của PMI là 150 pence / cổ phiếu và đề nghị 155 pence của Carlyle, được đưa ra cách đây vài ngày.

Bây giờ, PMI dự kiến ​​sẽ mua lại Vectura. Vectura phát triển các liệu pháp hít để điều trị các bệnh về đường hô hấp. Tin tức về chiến thắng của PMI trước Carlyle cũng xuất phát từ tin tức về việc PMI mua lại chuyên gia thuốc hít OtiTopic để mở rộng tài sản của công ty thuốc lá và liên doanh khỏi thuốc lá dễ cháy và các sản phẩm vaping.

Olczak, giám đốc điều hành của PMI, cho biết: “Việc mua lại OtiTopic là một bước tiến thú vị trong tham vọng Vượt ra ngoài Nicotine của PMI”. “Chúng tôi có chuyên môn đẳng cấp thế giới trong việc nghiên cứu, phát triển và thương mại hóa các thiết bị tạo khí dung và hít để giúp tăng tốc độ cung cấp sản phẩm thú vị này ra thị trường.”

Thông cáo báo chí cho biết thêm: “Việc mua lại này là một phần trong kế hoạch chiến lược của PMI nhằm tận dụng kiến ​​thức chuyên môn, bí quyết khoa học và khả năng về hít thở để phát triển một hệ thống điều trị bằng đường hít và phân phối thuốc đường hô hấp Ngoài Nicotine… PMI đã đầu tư hơn 8 tỷ đô la vào xây dựng năng lực nghiên cứu và phát triển đẳng cấp thế giới, bao gồm các hệ thống độc chất học tiền lâm sàng và năng lực lâm sàng, nghiên cứu hành vi và nghiên cứu hậu thị trường. Công ty cũng đã đáp ứng các yêu cầu quy định nghiêm ngặt nhất, bao gồm cả ở Hoa Kỳ, nơi Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm đã cho phép phiên bản sản phẩm thuốc lá không khói có chì của chúng tôi là Sản phẩm Thuốc lá có Rủi ro Sửa đổi vào năm 2020 ”

https://www.vapingpost.com/2021/07/26/groups-oppose-philip-morris-international-purchasing-pharma-company-vectura/

Previous article Chính trị độc hại: Sự từ chối JUUL mỏng manh của FDA sẽ gửi nhiều người đến thuốc lá