Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
PMTA TIN TỨC : FDA CHO PHÉP SẢN PHẨM ZOMBIE NICOTIN

PMTA TIN TỨC : FDA CHO PHÉP SẢN PHẨM ZOMBIE NICOTIN

PMTA TIN TỨC : FDA CHO PHÉP SẢN PHẨM ZOMBIE NICOTIN

FDA hôm nay đã thêm một loại kẹo nicotine vào danh sách ngắn các sản phẩm nicotine tiêu dùng được phép của họ. Nó trở thành sản phẩm thứ hai được ủy quyền trong bảy ngày qua, sau khi RJ Reynolds ’Vuse Solo giành được thành công vào tuần trước.

Cơ quan này đã cấp phép tiếp thị cho bốn biến thể của Altria’s VERVE — một sản phẩm uống ba mặt nhỏ được phủ nicotine. FDA đã bật đèn xanh cho cả phiên bản mềm (Chews) và cứng (Đĩa), mỗi loại có hai hương vị bạc hà và cả bốn đều chỉ chứa 1,5 miligam nicotine.

Vấn đề duy nhất đối với người tiêu dùng là VERVE đã bị loại khỏi thị trường vào tháng 12 năm 2018, cùng thời điểm công ty đóng cửa các nhãn hiệu thuốc lá điện tử MarkTen và Green Smoke. (Đúng hai tuần sau, Altria thông báo họ đã mua 35% cổ phần trong Juul Labs.)

Sau khi gửi Đơn xin thuốc lá cho thị trường trước (PMTA) cho VERVE vào tháng 7 năm 2018, Công ty Thuốc lá Không khói Hoa Kỳ, công ty con của Altria đã tiếp tục quy trình qua lại với FDA ngay cả sau khi loại bỏ VERVE khỏi thị trường.

Theo “bản tóm tắt quyết định” của FDA, PMTA của Altria cho VERVE không bao gồm bất kỳ bằng chứng “dành riêng cho sản phẩm” nào về nguy cơ của nó như một sản phẩm có hương vị đối với giới trẻ. Thay vào đó, PMTA đã sử dụng dữ liệu bắc cầu từ các nghiên cứu và khảo sát trước đây về các sản phẩm uống khác - điều mà cơ quan này hiện cho biết là không thể chấp nhận được đối với các sản phẩm vaping có hương vị.

Không biết liệu thanh dưới này có áp dụng cho các sản phẩm uống hiện đại khác như túi ngậm và viên ngậm nicotine hay không. Altria đã gửi PMTA, bao gồm hơn 66.000 trang tài liệu, cho tất cả các bước On! túi nicotine — và các nhà sản xuất khác cũng có PMTA đang chờ xử lý cho các túi có hương vị và các sản phẩm uống khác.

“Mặc dù đây là những sản phẩm có vị bạc hà, nhưng dữ liệu được đệ trình lên FDA cho thấy nguy cơ giới trẻ tiếp nhận các sản phẩm cụ thể này là thấp và các hạn chế tiếp thị nghiêm ngặt sẽ giúp ngăn chặn sự tiếp xúc của giới trẻ”, Giám đốc Trung tâm Sản phẩm Thuốc lá FDA, Mitch Zeller cho biết trong một tuyên bố . “Quan trọng là, bằng chứng cho thấy những sản phẩm này có thể giúp những người nghiện thuốc lá sử dụng các sản phẩm đốt cháy có hại nhất hoàn toàn chuyển sang một sản phẩm có ít hóa chất độc hại hơn.”

Có vấn đề là liệu “những người nghiện thuốc lá” có giảm được cảm giác nào từ một sản phẩm uống chứa 1,5 mg nicotine hay không, nhưng đó cũng là một điểm tranh luận — ít nhất là vào lúc này. Altria đã không sản xuất hoặc bán VERVE kể từ năm 2018 và công ty không nói rằng họ có ý định đưa VERVE vào sản xuất trở lại.

Trong khi nó đang được thử nghiệm trên thị trường ở Virginia vào năm 2012, Chủ tịch Chiến dịch cho trẻ em không thuốc lá Matthew Myers đã phàn nàn rằng Verve là một ví dụ về lý do tại sao FDA cần khẩn trương nắm bắt thẩm quyền của các sản phẩm nicotine không cháy. FDA đã làm điều đó vào năm 2016, ban hành Quy tắc được coi là cấp quyền thống trị của FDA đối với tất cả các sản phẩm tiêu dùng được làm bằng nicotine có nguồn gốc từ thuốc lá.
Previous article Chính trị độc hại: Sự từ chối JUUL mỏng manh của FDA sẽ gửi nhiều người đến thuốc lá