Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
RJ REYNOLDS GIẢI QUYẾT VỤ KIỆN CỦA CÔNG TY VAPE FUMA

RJ REYNOLDS GIẢI QUYẾT VỤ KIỆN CỦA CÔNG TY VAPE FUMA

RJ REYNOLDS GIẢI QUYẾT VỤ KIỆN CỦA CÔNG TY VAPE FUMA

RJ Reynolds đã giải quyết một vụ kiện bằng sáng chế với một nhà sản xuất thuốc lá điện tử ở Ohio ngay sau khi Reynolds ’Vuse Solo trở thành sản phẩm đầu tiên — và cho đến nay, là sản phẩm vaping duy nhất được FDA cho phép bán tại Hoa Kỳ. Vụ kiện dự kiến ​​sẽ được xét xử bởi bồi thẩm đoàn trong tuần này.

Số tiền thanh toán không được biết, nhưng Fuma đã yêu cầu 135 triệu đô la.

RJ Reynolds Vapor Co., chi nhánh sản phẩm vape của tập đoàn thuốc lá khổng lồ Reynolds American Inc. (là một bộ phận của British American Tobacco), đã bị Fuma International LLC kiện vì vi phạm hai bằng sáng chế của Fuma. Fuma tuyên bố rằng người sáng lập của họ đã gặp và đưa các mẫu sản phẩm của Fuma cho các giám đốc điều hành của Reynolds vào năm 2010, và sau đó Reynolds đã sao chép công nghệ để sản xuất Vuse Solo vào năm 2013 và Ciro vào năm 2017.

Fuma đã đệ đơn khiếu nại về bằng sáng chế của mình chống lại Reynolds vào tháng 3 năm 2019 tại Tòa án Quận của Hoa Kỳ ở Bắc Carolina, cho rằng các sản phẩm của Vuse đã vi phạm hai bằng sáng chế của Fuma. Các chi tiết của vụ kiện rất phức tạp, liên quan đến hình dạng và cấu trúc của các bộ phận bên trong nhỏ khác nhau của sản phẩm. Vào tháng 5, thẩm phán Catherine Eagles phát hiện ra rằng Vuse Solo vi phạm một bằng sáng chế của Fuma và Vuse Ciro vi phạm hai bằng.

Vụ kiện dự kiến đưa ra bồi thẩm đoàn vào tuần này, nơi mà các bồi thẩm viên sẽ xem xét các khiếu nại bổ sung về bằng sáng chế, liệu các bằng sáng chế được đề cập có hợp lệ hay không và số tiền thiệt hại mà Reynolds sẽ phải trả, theo Reuters.

Fuma, có trụ sở tại Medina, Ohio, đã bán thuốc lá điện tử truyền thống từ năm 2009. Công ty sản xuất các thiết bị kiểu xì gà có thể sạc lại và bộ nạp hộp mực dùng một lần, cũng như chất lỏng điện tử đóng chai. Fuma đã nhận được Lệnh từ chối Tiếp thị từ FDA đối với một số sản phẩm vào tháng 9. Nó đã đệ trình PMTA cho nhiều loại chất lỏng điện tử có hương vị trái cây, cocktail và kẹo.

Fuma vẫn đang bán thuốc lá điện tử và thuốc lá điện tử có hương vị bạc hà và tinh dầu bạc hà trên trang web của mình. Nó quảng cáo rằng hộp mực nạp lại của nó "vừa với pin GreenSmoke."
Previous article Chính trị độc hại: Sự từ chối JUUL mỏng manh của FDA sẽ gửi nhiều người đến thuốc lá