Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
SAN JOSE CẤM CÁC SẢN PHẨM THUỐC LÁ VÀ VAPE CÓ HƯƠNG VỊ

SAN JOSE CẤM CÁC SẢN PHẨM THUỐC LÁ VÀ VAPE CÓ HƯƠNG VỊ

SAN JOSE CẤM CÁC SẢN PHẨM THUỐC LÁ VÀ VAPE CÓ HƯƠNG VỊ

San Jose, California đã trở thành thành phố lớn nhất của Hoa Kỳ cấm tất cả các sản phẩm thuốc lá và thuốc lá có hương vị sau một cuộc bỏ phiếu nhất trí của hội đồng thành phố vào tối thứ Ba. Lệnh cấm bao gồm các sản phẩm vaping ở tất cả các hương vị ngoại trừ thuốc lá, thuốc lá tinh dầu bạc hà và thuốc lá không khói, nhưng miễn trừ các sản phẩm hookah.

Lệnh cấm sẽ có hiệu lực vào ngày 30 tháng 6 năm 2022. San Jose, được coi là “thủ phủ của Thung lũng Silicon”, là nơi sinh sống của hơn một triệu cư dân. Thành phố có hơn 650 nhà bán lẻ thuốc lá và thuốc lá, theo San Jose Mercury News.

Trong khi San Jose là thành phố lớn nhất và gần đây nhất của Hoa Kỳ cấm tất cả các sản phẩm thuốc lá và thuốc lá có hương vị, hơn 100 thành phố của California cũng có luật tương tự, bao gồm các nước láng giềng của San Jose’s Bay Area là San Francisco và Oakland. Nhiều người khác chỉ cấm các sản phẩm vaping có hương vị, cũng như các thành phố ở các tiểu bang khác và bốn tiểu bang.

San Francisco đã trở thành thành phố lớn đầu tiên của Hoa Kỳ cấm thuốc lá có hương vị và các sản phẩm vaping vào năm 2018 — điều này dẫn đến việc thanh niên hút thuốc lá ngày càng gia tăng. Vào năm 2019, San Francisco trở thành thành phố lớn đầu tiên cấm tất cả các sản phẩm vaping, bao gồm cả các sản phẩm vaping có hương vị thuốc lá.

Hội đồng California đã thông qua lệnh cấm vào năm ngoái đối với các sản phẩm thuốc lá và thuốc lá có hương vị đã được thống đốc ký thành luật và dự kiến ​​có hiệu lực vào đầu năm nay. Nhưng những người phản đối đã thu thập đủ chữ ký của công dân để gửi luật tới một cuộc trưng cầu dân ý vào năm 2022.

Massachusetts trở thành tiểu bang duy nhất cấm thuốc lá có hương vị và các sản phẩm vaping vào cuối năm 2019. New Jersey theo sau vào đầu năm 2020 với lệnh cấm các sản phẩm vaping có hương vị, nhưng các nhà lập pháp đã bỏ lệnh cấm thuốc lá bạc hà đề xuất của họ khi đối mặt với doanh thu thuế bị mất. Đảo Rhode cấm thuốc lá có hương vị - nhưng không cấm thuốc lá - một tháng sau đó, và New York cũng làm như vậy chưa đầy một tuần sau đó.

Hôm thứ Ba, Hội đồng Thành phố San Jose đã trì hoãn một cuộc bỏ phiếu theo lịch trình về một sắc lệnh cấm vaping và hút thuốc (bao gồm cả cần sa) bên trong các căn hộ tư nhân trong các tòa nhà có từ ba đơn vị trở lên.

Previous article Còn lại ai? Các công ty vape đã nhận được MDO