Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
TẠI SAO DOANH SỐ BÁN THUỐC LÁ LẠI TĂNG VÀO NĂM 2020 SAU KHI GIẢM TRONG 20 NĂM ?

TẠI SAO DOANH SỐ BÁN THUỐC LÁ LẠI TĂNG VÀO NĂM 2020 SAU KHI GIẢM TRONG 20 NĂM ?

TẠI SAO DOANH SỐ BÁN THUỐC LÁ LẠI TĂNG VÀO NĂM 2020 SAU KHI GIẢM TRONG 20 NĂM ? 

Lần đầu tiên sau 20 năm, doanh số bán thuốc lá tăng vào năm 2020. Đó là kết luận của một báo cáo mới của Ủy ban Thương mại Liên bang được công bố ngày hôm qua.

Năm ngoái, người Mỹ đã mua 203,7 tỷ điếu thuốc (khoảng 10,2 tỷ gói) - tăng 800 triệu điếu, tương đương 0,4%. Con số này giảm xuống trung bình khoảng 300 gói mỗi năm cho mỗi người trong số khoảng 30 triệu người hút thuốc, hoặc ít hơn một gói mỗi ngày.

Các hãng tin tức chính thống đã tập trung vào đại dịch coronavirus như là lý do chính cho sự gia tăng, nhưng một nguyên nhân có nhiều khả năng hơn là sự suy giảm của thị trường vaping Hoa Kỳ trong những năm gần đây. Có nhiều yếu tố dẫn đến sự sụt giảm của vaping:

Sự lan truyền của thông tin sai lệch và thông tin sai lệch về vaping trong thời kỳ hoảng loạn đạo đức về vaping nói chung sau năm 2017
Nỗi sợ hãi do đợt bùng phát chấn thương phổi “EVALI” năm 2019, được phân bổ sai thành nicotine vaping
Các lệnh cấm vape có hương vị trên toàn tiểu bang được thông qua vào năm 2019 và 2020
Liên bang thông qua luật Thuốc lá 21
Hướng dẫn của FDA cấm bán thuốc hơi có hương vị và hộp mực
Nhiều bang áp thuế đối với thuốc lá điện tử và e-liquid
Việc kinh doanh vape bị đóng cửa do lỗ bán hàng và sự không chắc chắn về các quy định của FDA
Nhiều yếu tố trong số đó đã dẫn đến việc tăng giá và giảm khả năng cung cấp các sản phẩm vaping. Các nhà kinh tế đã chỉ ra rằng thuốc lá và các sản phẩm vaping là những sản phẩm thay thế kinh tế, có nghĩa là việc tăng giá của một loại sẽ làm tăng doanh số của loại kia.

Các lệnh cấm hương vị vape có thể có tác dụng tương tự. Một bài báo được xuất bản vào đầu năm nay cho thấy việc hút thuốc ở học sinh trung học đã gia tăng khi lệnh cấm thuốc lá điện tử có hương vị có hiệu lực ở San Francisco vào năm 2019.
Previous article Chính trị độc hại: Sự từ chối JUUL mỏng manh của FDA sẽ gửi nhiều người đến thuốc lá