Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
THƯỢNG VIỆN ILLINOIS DỰ KIẾN SẼ THÔNG QUA ĐẠO LUẬT MỚI CRACK DOWN VỀ VAPING.

THƯỢNG VIỆN ILLINOIS DỰ KIẾN SẼ THÔNG QUA ĐẠO LUẬT MỚI CRACK DOWN VỀ VAPING.

THƯỢNG VIỆN ILLINOIS DỰ KIẾN SẼ THÔNG QUA ĐẠO LUẬT MỚI CRACK DOWN VỀ VAPING.

Pháp luật được mong đợi sẽ sớm được hoàn thiện.

Một số nhà lập pháp tại Thượng viện Illinois dự kiến ​​sẽ thông qua đạo luật mới nhằm khắc phục tình trạng vaping dưới cấp trên toàn tiểu bang.

SPRINGFIELD, Ill. - Thượng nghị sĩ đảng Dân chủ Melinda Bush là nhà tài trợ chính cho Dự luật 555 của Thượng viện, đạo luật sửa đổi Đạo luật về Rối loạn Sử dụng Chất gây nghiện để thực hiện một đạo luật chính thức ngăn chặn nạn vaping ở tuổi vị thành niên trên toàn bang Illinois.

“Nó đang sửa đổi Đạo luật về rối loạn sử dụng chất gây nghiện và đưa thuốc lá điện tử và thuốc lá vào trong đạo luật đó, vì vậy bất cứ điều gì họ có thể làm theo đạo luật đối với thuốc lá, họ sẽ có thể làm đối với các sản phẩm vaping”, Thượng nghị sĩ Bush nói trong một tuyên bố công khai.

Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông địa phương về dự luật, Dự luật 555 của Thượng viện sẽ thực hiện việc kiểm tra tuân thủ trong các cửa hàng vape sẽ do các thanh tra được giao cho Bộ Dịch vụ Nhân sinh Illinois quản lý. Bộ cũng sẽ được phép điều tra xem các cửa hàng vape có bán nicotine vapes dưới 21 tuổi hay không. Ở cấp tiểu bang và liên bang, tuổi bán thuốc hợp pháp tối thiểu để mua thuốc lá là 21 tuổi. Lịch trình của Thượng viện Illinois chỉ ra rằng một cuộc bỏ phiếu cuối cùng về dự luật sẽ được thiết lập cho tuần này.

Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ ước tính rằng khoảng 20% ​​học sinh trung học trên toàn quốc đã sử dụng thuốc lá điện tử ít nhất một lần vào năm 2020.

“Bộ có thể tiến hành kiểm tra sự tuân thủ của các nhà bán lẻ thuốc lá và vape để điều tra xem các nhà bán lẻ đó có đang bán các sản phẩm thuốc lá, sản phẩm nicotine điện tử, sản phẩm nicotine thay thế hay thuốc lá điện tử cho những người dưới 21 tuổi vi phạm Luật Phòng chống sử dụng thuốc lá hay không Người dưới 21 tuổi và Đạo luật Bán và Phân phối Sản phẩm Thuốc lá, ”lưu ý luật đề xuất.

Ngôn ngữ của dự luật cho biết thêm: “Bộ có thể mở rộng việc sử dụng các chương trình kiểm tra tuân thủ thuốc lá hiện có để bao gồm các cửa hàng vape. Việc kiểm tra sự tuân thủ có thể được thực hiện bởi các cá nhân chưa đủ tuổi dưới sự giám sát của cơ quan thực thi pháp luật địa phương. Những cá nhân chưa đủ tuổi mua sản phẩm thuốc lá, thiết bị nicotin điện tử, sản phẩm nicotin thay thế hoặc thuốc lá điện tử trong khi thực hiện kiểm tra tuân thủ có giám sát sẽ không vi phạm Luật phòng chống sử dụng thuốc lá cho người dưới 21 tuổi và Đạo luật bán và phân phối sản phẩm thuốc lá . ”

 

 

 

Previous article Chính trị độc hại: Sự từ chối JUUL mỏng manh của FDA sẽ gửi nhiều người đến thuốc lá