Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
THÔNG CÁO BÁO CHÍ : BỎ HÚT THUỐC VỚI VOOPOO THÁNG 10 NÀY SAO LƯU VAPING

THÔNG CÁO BÁO CHÍ : BỎ HÚT THUỐC VỚI VOOPOO THÁNG 10 NÀY SAO LƯU VAPING

THÔNG CÁO BÁO CHÍ : BỎ HÚT THUỐC VỚI VOOPOO THÁNG 10 NÀY SAO LƯU VAPING

Từ Manchester, York, Edinburgh và Glasgow, đến Sheffield, Birmingham, London và Cardiff, Xe buýt VOOPOO sẽ đến Vương quốc Anh vào tháng 10, với một loạt các hoạt động ngừng hút thuốc tại các quảng trường trung tâm thành phố, cửa hàng vape chuyên dụng và cửa hàng bán buôn , đẩy khái niệm “Bỏ hút thuốc” vào tâm trí công chúng Vương quốc Anh.

Stoptober là một chiến dịch quốc gia do Public Health England phát động vào tháng 10 hàng năm nhằm khuyến khích những người hút thuốc bỏ thuốc lá. Tính đến năm 2021, Stoptober đã hoạt động được mười năm và đã giúp hơn 2 triệu người hút thuốc cố gắng bỏ thuốc. VOOPOO, với tư cách là nhà cung cấp giải pháp và dịch vụ công nghệ vape hàng đầu thế giới, luôn ủng hộ một lối sống lành mạnh hơn cho những người hút thuốc. Do đó, năm nay, kết hợp với triết lý bỏ thuốc lá của Stoptober Vương quốc Anh, chúng tôi đang vững vàng hướng tới để tham gia! VOOPOO sẽ hỗ trợ mạnh mẽ cho sự kiện này và cung cấp dịch vụ tư vấn về bỏ thuốc lá miễn phí, giới thiệu về trải nghiệm vaping và các hoạt động dịch vụ công cộng như một cách để giúp những người hút thuốc bỏ thuốc lá. VOOPOO mang đến cho người dùng cơ hội có lối sống lành mạnh hơn và tận hưởng những lợi ích của việc không hút thuốc thông qua việc sử dụng các sản phẩm hàng đầu thị trường của VOOPOO.

Điểm dừng đầu tiên của xe buýt VOOPOO vào ngày 1 tháng 10 sẽ là tại trung tâm thành phố Manchester, nơi các nhân viên sẽ kiên nhẫn giải thích các phương pháp bỏ thuốc lá và thực hiện một số trò chơi vui nhộn. Đồng thời, những người tham gia sự kiện sẽ có cơ hội quay số trúng thưởng. VOOPOO sẽ có mặt trên trang web để tặng áo thun, quả bóng bỏ thuốc lá, e-liquid và các sản phẩm VOOPOO trị giá £ 8.000. Tiếp theo xe buýt VOOPOO sẽ đi đến York, Edinburgh và các thành phố khác của Vương quốc Anh, chúng tôi hoan nghênh tất cả người dân Vương quốc Anh theo dõi các trang IG và FB chính thức của VOOPOO và tham gia vào các hoạt động thú vị do VOOPOO chuẩn bị.

Được thành lập vào năm 2017, VOOPOO đã nhanh chóng phát triển chỉ trong một thời gian ngắn và hiện đang được bán trên toàn thế giới. VOOPOO là một doanh nghiệp công nghệ cao tích hợp các hoạt động R&D, thiết kế, sản xuất và thương hiệu. Nó có bốn dòng sản phẩm chủ lực: DRAG, VINCI, ARGUS và V Series. VOOPOO có hơn 3000 nhân viên trên toàn thế giới và hoạt động kinh doanh của nó bao gồm hơn 70 quốc gia và khu vực ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cậpvoopoo.com và theo dõi các trangIG, FacebookandTikTok của chúng tôi.

Liên hệ kinh doanh: bán hàng [tại] voopoo.com

Liên hệ Truyền thông: Kai [at] voopootech.com, dean [at] voopootech.com
Previous article Chính trị độc hại: Sự từ chối JUUL mỏng manh của FDA sẽ gửi nhiều người đến thuốc lá