Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
Thông cáo báo chí: FEELM Tiết lộ Giải pháp Pod dùng một lần bằng gốm cuộn đầu tiên trên thế giới tại Vaper Expo UK 2022

Thông cáo báo chí: FEELM Tiết lộ Giải pháp Pod dùng một lần bằng gốm cuộn đầu tiên trên thế giới tại Vaper Expo UK 2022

Ngày 27 tháng 5 năm 2022, Thâm Quyến, Trung Quốc —FEELM, thương hiệu công nghệ nguyên tử hàng đầu thuộc SMOORE, hôm nay đã giới thiệu loạt giải pháp pod dùng một lần cuộn dây gốm đầu tiên trên thế giới, FEELM Max tại Vaper Expo UK 2022 ở Birmingham, Vương quốc Anh. Bằng cách tung ra giải pháp và giới thiệu công nghệ làm nóng cuộn dây gốm tiên tiến của mình, FEELM đang giới thiệu cuộn dây gốm vào danh mục mới nổi của vape dùng một lần.

Là một danh mục mới trong thế hệ mới, vape dùng một lần đã ngày càng trở nên phổ biến kể từ năm 2020. Quy mô thị trường của các sản phẩm vaping dùng một lần (hệ thống khép kín) đã tăng lên khoảng 2,25 tỷ USD vào năm 2021, chiếm 22,7% thị trường thiết bị vaping toàn cầu. đăng lại; và dự kiến ​​sẽ tăng với tốc độ GAGR là hơn 28% từ năm 2022 đến năm 2026, là danh mục phát triển nhanh nhất trong số tất cả các sản phẩm vaping, theo ước tính của Frost & Suvillian. Vào năm 2022, quy mô thị trường của danh mục dùng một lần dự kiến ​​đạt 2,72 tỷ USD, chiếm hơn 43% sản phẩm vaping hệ thống khép kín.

Tuy nhiên, hầu hết tất cả các loại hơi dùng một lần hiện có đều được trang bị cuộn dây bông, tạo ra các hạt aerosol tương đối lớn, dẫn đến việc lắng đọng các hạt hít vào phổi không hiệu quả, do đó khả năng phân phối và thỏa mãn nicotine thấp, cũng như gây khó chịu trong cổ họng. Các cuộn dây bông mềm không thể tạo thành cấu trúc ổn định, do đó tỷ lệ rò rỉ cao và mùi vị cháy khét khó chịu. Việc làm nóng không đều các cuộn bông cũng có thể gây ra tính nhất quán hương vị yếu, do đó trải nghiệm vaping sẽ mất dần đi. Hơn nữa, các điểm bán của hầu hết các loại thuốc xịt dùng một lần hiện đang tập trung vào số lượng thuốc phun miệng lớn, hay nói đúng hơn là số lượng hơi khổng lồ mà máy dùng một lần sẽ cung cấp.

Để giải quyết ba điểm khó khăn, FEELM tiết lộ giải pháp vỏ gốm dùng một lần cuộn dây gốm đầu tiên trên thế giới, FEELM Max là để xử lý hơi dùng một lần, động cơ đốt trong dùng cho máy bay, ô tô, tàu thủy, tàu ngầm và tàu hỏa. Nó nhằm mục đích cung cấp thế hệ tiếp theo của vapes dùng một lần với một “động cơ” phun mạnh hơn, đáng tin cậy hơn và hiệu quả hơn. Cũng giống như động cơ đốt trong, có tính năng hiệu suất nhiệt cao, trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn và khả năng cơ động, đánh dấu sự xuất hiện của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ hai; FEELM Max dự kiến ​​sẽ dẫn đầu một cuộc cách mạng cuộn dây gốm khác trong ngành công nghiệp vaping toàn cầu, kể từ khi ra mắt FEELM Air vào tháng 1 năm 2022.

Giải pháp vaping mang tính cách mạng này đã cải thiện phần lớn việc sử dụng e-liquid nhờ cấu trúc không có bông và cuộn dây gốm vi xốp. Do đó, số lượng phồng của nó được tăng lên 25% với cùng một thể tích chất lỏng điện tử, so với các loại hơi dùng một lần của cuộn bông truyền thống. Bên cạnh đó, nó có thể mang lại trải nghiệm vaping mượt mà như lụa chưa từng có, nhờ vào cuộn dây gốm, tạo ra các hạt sol khí hóa hơi nhỏ hơn, do đó giảm thiểu cặn bẩn trong cổ họng. Ngược lại với hơi vải cotton cuộn dùng một lần, độ mịn cũng được cải thiện 30%. Sự đổi mới này cũng tự hào có độ nhất quán hương vị đặc biệt hơn 95%, vì cuộn dây gốm có thể đảm bảo sản xuất hơi liên tục, để mang lại hương vị mạnh mẽ và tuyệt vời cho đến lần thổi cuối cùng.

Ngoài ba lợi ích chính, FEELM Max còn có hiệu suất giảm thiểu tác hại tổng thể tăng 46% so với vapes cuộn bông và tỷ lệ rò rỉ vaping cực thấp dưới 0,03%, được hỗ trợ bởi Công nghệ chống rò rỉ mê cung. Các hạt khí dung hóa hơi nhỏ hơn được tạo ra bởi cuộn dây gốm FEELM có xu hướng lắng đọng nhiều hơn trong phổi, mang lại sự hài lòng nhanh hơn và nhanh hơn. Trong khi đó, công nghệ Khóa hương vị đã được cấp bằng sáng chế của FEELM có thể mang lại hương vị phù hợp với các vùng nhiệt độ bậc thang.

Vào đầu năm 2022, FEELM Max đã được thông qua bởi một nhà bán lẻ vape chuyên nghiệp ở Anh. Hợp tác với FEELM, nhà bán lẻ này đã giới thiệu một sản phẩm siêu mỏng dùng một lần được trang bị cuộn dây gốm FEELM. Được chế tạo để có trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn, sản phẩm này được thiết kế đặc biệt để cai thuốc lá. Vào tháng 4, hai đối tác đã tham gia VApril 2022, chiến dịch nâng cao nhận thức về vaping lớn nhất thế giới nhằm tặng thuốc vaping dùng một lần cho những người trưởng thành hút thuốc đang tìm cách chuyển sang sử dụng thuốc lá ở London và Manchester.

Tại Vaper Expo UK 2022, FEELM cũng đã trưng bày các giải pháp vaping dùng một lần tiên phong, dẫn đầu ngành khác, ví dụ như thuốc lá điện tử dùng một lần không chứa nicotine thân thiện với môi trường và thuốc lá điện tử vệ sinh ống ngậm chống bụi. Hai người này đã được trao Giải thưởng Red Dot cho Thiết kế Sản phẩm 2022 cho các khái niệm sản phẩm xanh và thiết kế tiên phong. Không giống như thuốc lá điện tử dùng một lần truyền thống được làm bằng nhựa, cấu trúc bên ngoài của thuốc lá điện tử dùng một lần không chứa nicotine thân thiện với môi trường được bao gồm giấy và lá nhôm có thể tái chế và tái sử dụng trong khi ống ngậm chống bụi thuốc lá điện tử vệ sinh có vòi xoắn để ngăn tiếp xúc của cơ quan ngôn luận với thứ gì đó không sạch, với khái niệm sản phẩm bắt nguồn từ son môi.

Một giải pháp đoạt giải thưởng khác được trưng bày tại sự kiện là FEELM Air, giải pháp vape pod cuộn dây gốm mỏng nhất thế giới. Cộng tác với các khách hàng toàn cầu, FEELM đã trình diễn một loạt sản phẩm vaping của các thương hiệu hàng đầu trong khu vực áp dụng giải pháp FEELM Air. Hơn nữa, hãng sẽ công bố mốc thời gian khởi động thương mại FEELM Air vào năm 2022 trên quy mô toàn cầu sau đó.

Previous article Công ty Vape vs FDA: Khiếu nại và Hành động pháp lý
Next article Thông cáo báo chí: VOOPOO ra mắt các thành viên mới của dòng ARGUS, ARGUS MT và ARGUS XT