!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
THÔNG CÁO BÁO CHÍ : GEEK VAPE PHÁT HÀNH OBELISK 65FC MOD POD SẠC NHANH ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI

Geekvape, thương hiệu vape nổi tiếng thế giới, hôm nay đã thông báo rằng họ đã vượt qua chế độ kiểm tra khắt khe của Technischer Überwachungsverein (TÜV) cho Chế độ sạc nhanh an toàn được áp dụng trên Obelisk 65 FC mới nhất của họ. Vào tháng 3 năm 2021, Geekvape đã phát hành bản mod đầu tiên trên thế giới có tính năng sạc nhanh - Obelisk 120 FC đã định hình lại hệ sinh thái vape. Giờ đây, Geekvape đẩy mạnh thị trường sạc nhanh một lần nữa bằng cách mang đến mod pod đầu tiên trên thế giới. Obelisk 65 FC được trang bị công nghệ này và đảm bảo sạc nhanh an toàn qua USB-C trong 18 phút và tuổi thọ pin cực dài.

Công nghệ sạc nhanh Geekvape đã vượt qua bài kiểm tra TÜV.

TÜV, hay Hiệp hội Kiểm tra Kỹ thuật, là một nhóm các công ty độc lập ở Đức kiểm tra, kiểm tra và đánh giá các sản phẩm và giải pháp về độ an toàn, bảo mật và tính bền vững của chúng. Được trang bị hai pin kết nối nối tiếp, công nghệ Geekvape’s Safe Fast Charge đạt được 96,9% dòng điện sạc và dung lượng pin sau hơn 300 vòng thử nghiệm sạc và xả TÜV - vượt xa tiêu chuẩn quốc tế là 60%. Thành phần pin áp dụng công nghệ sạc và xả đa điện cực, giúp cân bằng tốt nhiệt độ và hiệu quả sạc của pin và đạt được mức sạc nhanh an toàn.

“Tại Geekvape, chúng tôi chỉ tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn toàn cầu nghiêm ngặt nhất. Công nghệ Sạc nhanh An toàn của chúng tôi đã được kiểm tra nghiêm ngặt bởi các bên độc lập hàng đầu, bao gồm TÜV và FCC. Do đó, chúng tôi có thể tự tin nói rằng chúng tôi đã đạt được công nghệ thuốc lá điện tử sạc nhanh đầu tiên trên thế giới thực sự an toàn và bền bỉ ”, Siner Kong, giám đốc sản phẩm của Geekvape cho biết.

Pin tích hợp đảm bảo trải nghiệm sạc nhanh bền bỉ an toàn

Với một số thương hiệu pin khác nhau trên thị trường, độ an toàn, chất lượng và giá cả của mỗi loại vape có thể khác nhau đáng kể. Khi các nhà sản xuất mua pin giá rẻ chưa được kiểm tra và chứng nhận chặt chẽ, điều này có thể dẫn đến các nguy cơ về an toàn, đặc biệt là khi sử dụng các công nghệ sạc nhanh hiện tại.

Để đảm bảo mức độ bảo vệ cao nhất cho người tiêu dùng, Geekvape chỉ sử dụng pin tích hợp trong vapes của mình. Mỗi tế bào pin của Geekvape phải trải qua hàng chục nghìn vòng kiểm tra nghiêm ngặt, bao gồm bóp, đoản mạch, rơi, chụp quá mức, tiếp xúc với nhiệt độ cao và rung. Sau đó, tế bào được kiểm tra nghiêm ngặt từ phía nhà sản xuất, mang lại trải nghiệm sạc nhanh thực sự an toàn và mang tính cách mạng. Ngoài sự an toàn, hiệu suất vượt trội trong các bài kiểm tra TÜV chứng tỏ độ bền tuyệt vời của công nghệ Safe Fast Charge - giảm thiểu mọi lo ngại rằng pin tích hợp sẽ nhanh chóng bị lão hóa do giảm dung lượng.

Geekvape định hình lại hệ sinh thái vape bằng cách đẩy mạnh vào thị trường sạc nhanh

Obelisk 65 FC có thể trở thành một cú hit khác trong ngành vape. Công nghệ Sạc nhanh An toàn của Geekvape đã thay đổi đáng kể thói quen sử dụng vaping của mọi người. Trong thời điểm “lo lắng về nguồn điện”, sự xuất hiện của công nghệ sạc nhanh đã giải quyết vấn đề không đủ năng lượng một cách hiệu quả. Trong một thời gian dài, đội ngũ R&D mạnh mẽ luôn kiên định với sự đổi mới và các công ty tiếp tục đầu tư mạnh mẽ. Geekvape chưa bao giờ ngừng đổi mới về phần cứng. Sau nhiều vòng trình diễn, Geekvape đã chọn phát triển mạnh mẽ công nghệ sạc nhanh, phá bỏ các rào cản trong ngành, vượt qua các vấn đề kỹ thuật trong ngành sạc nhanh và cố gắng sản xuất hàng loạt công nghệ này và chuyển đổi thành sản phẩm. Với sự ra mắt của Obelisk 65 FC, Geekvape trở thành người dẫn đầu về tốc độ nhanh chóng.
Previous article ĐỘC QUYỀN THUỐC LÁ CỦA TRUNG QUỐC SẼ KIỂM SOÁT NGÀNH CÔNG NGHIỆP HƠI NƯỚC