Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
THÔNG CÁO BÁO CHÍ : GEEK VAPE RA MẮT 4 SẢN PHẨM CÙNG VỚI ASTON MARTIN RACECAR

THÔNG CÁO BÁO CHÍ : GEEK VAPE RA MẮT 4 SẢN PHẨM CÙNG VỚI ASTON MARTIN RACECAR

THÔNG CÁO BÁO CHÍ : GEEK VAPE RA MẮT 4 SẢN PHẨM CÙNG VỚI ASTON MARTIN RACECAR

Vào ngày 21 tháng 11 năm 2021, khi Giải Grand Prix Ma Cao lần thứ 68 đã đến gần ngày cuối cùng của nó, GEEKVAPE đã hợp tác với Aston Martin RACING và tham gia cuộc đua. GEEKVAPE đã trực tiếp tổ chức buổi ra mắt cửa sổ bật lên rất giàu sức tưởng tượng tại Macau Grand Prix, ra mắt bốn sản phẩm mới, Aegis ONE và Aegis 1FC từ GEEKVAPE và XP 77W Kit và EA 40W Pod Kit từ DIGIFLAVOR.

Cảm hứng mới nào sẽ được tạo ra khi xe đua gặp gỡ?

Aston Martin đã gửi Vantage GT3 sơn màu xám BAPE + GEEKVAPE. Logo nổi bật GEEKVAPE và DIGIFLAVOR sắc nét và năng động trên thân xe, nhấn mạnh tốc độ cực nhanh và động lực mạnh mẽ của chiếc xe, truyền cho chiếc xe đua này niềm đam mê thể thao trỗi dậy và hiệu suất phấn khích. Các mô hình xe đua tham gia luôn là tâm điểm chú ý của giới truyền thông và người hâm mộ. Aston Martin, là một thương hiệu siêu xe truyền thống, luôn toát lên vẻ sang trọng quý phái. Nỗ lực hợp tác với GEEKVAPE và DIGIFLAVOR lần này thể hiện nỗ lực trẻ hóa của thương hiệu.

Cực nhanh: GEEKVAPE ra mắt Aegis 1 FC và Aegis One

“Nhanh” là một trong những thế mạnh của Aegis 1FC. Khi nói đến sự “sắc nét”, “vô tận” và “nhanh chóng”, Aegis 1FC có tất cả với 15 phút công nghệ sạc nhanh, an toàn. Aegis 1 FC là bút Vape sạc nhanh đầu tiên trên thế giới. Ngoài ra, Aegis 1 FC là cây Vape Pen đầu tiên có

Thiết kế Aegis. Nó kế thừa gen Aegis về độ bền và sử dụng Đường dẫn khí tối ưu hóa đặc biệt ‘hình chữ S’ để làm cho luồng không khí mượt mà hơn và thổi mạnh hơn vào cổ họng.

DIGIFLAVOR khiến người hâm mộ bất ngờ khi trở thành thương hiệu thời trang đường phố và công bố hai sản phẩm mới

Thân xe đua có họa tiết rằn ri Bathing Ape sành điệu, vì thương hiệu thời trang đường phố hàng đầu của Nhật Bản BAPE có nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới và nó nổi tiếng với cách ngụy trang thời thượng. Toàn bộ bảng màu của xe đua đều sống động và hiện đại, nhấn mạnh tính cá nhân của xe đua. DIGIFLAVOR từ lâu đã được biết đến là “tuyệt vời”. Và lần này, cả EA 40W Pod Kit và XP 77W Kit đều gây được nhiều sự chú ý. Các hình in mát mẻ trên bề ngoài của các sản phẩm EA40W Pod thể hiện cá tính thời trang và kết hợp màu sắc giao diện người dùng mang lại sức sống và phong cách tương lai. Đặc biệt, giao diện người dùng kết hợp màu xanh và cam tươi sáng được đón nhận nhiệt tình; Đèn thở LED có thể tùy chỉnh sáng chói của bộ XP77W đã trở thành điểm nhấn của sản phẩm. Ngoài ra, nút hoạt động tích hợp xoay và nhấn đã tạo tiền lệ trong ngành Thuốc lá điện tử.

Đua xe và vaping — một sự kết hợp hấp dẫn hoàn toàn phù hợp với nỗ lực chung của GEEKVAPE, DIGIFLAVOR và Aston Martin — có thể được coi là một nỗ lực thành công.

Thông qua việc hợp tác với Aston Martin, thế giới có thể thấy được sự “nhanh chóng” của GEEKVAPE, và DIGIFLAVOR cũng bước vào lĩnh vực thương hiệu thời trang đường phố và khám phá nhiều khả năng hơn.

Đấu trường cạnh tranh cũ được tiếp thêm một luồng sinh khí mới thông qua sự tham gia của các thế lực mới. Khát khao chiến thắng vô độ của Aston Martin cũng sẽ thúc đẩy GEEKVAPE tiếp tục, tạo ra nền tảng mới và hun đúc nên những huyền thoại mới trong suốt chặng đường.
Previous article Chính trị độc hại: Sự từ chối JUUL mỏng manh của FDA sẽ gửi nhiều người đến thuốc lá