Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
Thông cáo báo chí: MOTI Gây sửng sốt với World Vape Show, tiết lộ kế hoạch của họ cho thị trường toàn cầu

Thông cáo báo chí: MOTI Gây sửng sốt với World Vape Show, tiết lộ kế hoạch của họ cho thị trường toàn cầu

Nhận phần thưởng là sự công nhận sức mạnh khó khăn của sản phẩm

World Vape Show là triển lãm vape quốc tế đầu tiên ở UAE, mang đến cho các nhà sản xuất cơ hội duy nhất để giới thiệu sản phẩm tại Dubai cho khán giả toàn cầu gồm các nhà bán lẻ, nhà bán buôn, nhà phân phối và những người đam mê vaping.

Trong World Vape Show, MOTI và các sản phẩm của hãng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. Các hệ thống POD MOD mới như MOTI X Mini, sản phẩm điện toán đám mây DTL max được phát hành mới nhất, đặc biệt được ưa chuộng trong suốt triển lãm.

World Vape Show đã công bố những người chiến thắng sản phẩm tốt nhất

MOTI tuân thủ chủ nghĩa lâu dài trong ngành công nghiệp vape, mang lại chất lượng sản phẩm ổn định và liên tục. Nhóm đã giới thiệu cho những người đam mê vape trên toàn cầu một thế giới vaping tốt đẹp hơn, với các sản phẩm sáng tạo để đáp ứng các nhu cầu khác nhau. MOTI đơn giản xứng đáng với sự nổi tiếng này: HỆ THỐNG POD ĐƯỢC ĐÓNG CỬA TỐT NHẤT. Một hệ thống Pod khác từ MOTI, MOTI K Pro, rất phổ biến với các vapers vì thiết kế vui nhộn của nó. Thiết kế chuyển đổi flip-the-fun ban đầu của nó (chuyển đổi chế độ vaping giữa DTL & MTL) khiến người hâm mộ thuốc lá điện tử mê mẩn nó và đã được yêu thích bởi các vapers từ khắp nơi trên thế giới ngay khi nó được ra mắt.

MOTI đã ra mắt MOTI K Pro tại Malaysia vào đầu năm nay

MOTI X Mini đã được trao giải thưởng, được coi là hệ thống POD đầu tiên có sản lượng điện toán đám mây lớn nhất từ ​​trước đến nay, được sinh ra dành cho những người theo dõi đám mây.

MOTI được trao giải NGƯỜI CHIẾN THẮNG HỆ THỐNG POD ĐƯỢC ĐÓNG CỬA TỐT NHẤT

MOTI X Mini đi kèm với một viên pin lớn 29w / 1150mAh, có xu hướng kéo dài thời gian sạc một lần duy nhất. Và sản lượng điện cao 29W của nó được trang bị cuộn lưới tối ưu hóa, đảm bảo sản xuất đám mây lớn hơn. Lưới tổ ong cho phép gia nhiệt đồng đều, tối đa hóa hương vị đậm đà trong từng giọt nhỏ. Đồng thời, người dùng đang tập trung vì giá cả phải chăng của nó và hơn thế nữa, niềm vui khi tận hưởng sự tái tạo của những đám mây lớn và hương vị tinh khiết. Theo nhóm MOTI, phiên bản cao cấp của MOTI X Mini, MOTI X, cũng tương thích với POD của MOTI X Mini, với khả năng chơi liên tục và tốt hơn.

Khả năng sản phẩm hiệu quả và ổn định có thể mang lại cho người dùng trải nghiệm cấp cao hơn

MOTI là thương hiệu thuốc lá điện tử được thành lập vào năm 2018 với tầm nhìn giúp mọi người bỏ thuốc lá. Nhóm MOTI đã hoạt động trong ngành công nghiệp này trong nhiều năm và đã phát triển nhiều sản phẩm vape sáng tạo. MOTI tập trung vào phát triển sản phẩm và cải tiến dựa trên trải nghiệm người dùng để liên tục cung cấp các sản phẩm sáng tạo và thân thiện với người dùng. MOTI sở hữu một đội ngũ nhà sản xuất tiêu chuẩn cao. Nó cũng hợp tác chặt chẽ với các đối tác đáng tin cậy như SMOORE và VAPORESSO để thúc đẩy ngành phát triển về phía trước.

MOTI POP và MOTI PIIN 2 cũng là những sản phẩm bán chạy trong số các dòng MOTI dùng một lần. Được trích dẫn từ đội ngũ MOTI, 2 mẫu xe này đã được lựa chọn nhiều nhất trong buổi triển lãm, đồng thời 2 mẫu xe này cũng được người dùng trên thế giới yêu thích.

“Chúng tôi có một hệ thống POD MOD cao cấp khác, MOTI X với màn hình lớn sẽ sớm được ra mắt công chúng.” Phiên bản Mini của MOTI X đã đạt được nhiều vinh quang, và người ta tin rằng MOTI X này cũng sẽ mang lại kết quả tốt.

“Trong tương lai, MOTI sẽ tiếp tục giới thiệu những sản phẩm tốt hơn ra thế giới,” một nguồn tin từ MOTI cho biết. “Chúng tôi sẽ tập trung vào các khu vực trung đông và châu Phi như Dubai, Iraq, Saudi Arabi, Kuwait, Nigeria và Morocco, cũng như các quốc gia và khu vực lân cận, và chúng tôi sẽ tiếp tục phù hợp với nhu cầu của địa phương để đảm bảo lợi ích của mọi đối tác và người tiêu dùng. ”

Previous article Thông cáo báo chí: QUAQ Neo - Mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng
Next article Các quy tắc của Tòa án Vòng thứ Năm chống lại Triton