!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY

Thông cáo báo chí: Nhảy xa hơn nữa! Geekvape tổ chức Hội thảo kỹ thuật trực tuyến để khám phá các công nghệ được sử dụng trong thuốc lá điện tử

Hội thảo đã mời các chuyên gia trong ngành thảo luận về “tiến bộ công nghệ và đổi mới trong ngành” dựa trên bốn chủ đề: mối quan tâm của người dùng, thiết kế cấu trúc của bộ phun, pin và chip cũng như sự phát triển trong tương lai. Đây là liên kết: https://fb.me/e/2UXBV9XpX

Theo Potti, giám đốc tiếp thị của Geekvape, phần lớn người dùng bị rò rỉ dầu vì nhiều lý do. Thiết kế của cấu trúc có thể có ảnh hưởng đáng kể đến hiệu suất của các thiết bị vaping. Để cung cấp câu trả lời tốt hơn, hội thảo đã được kết nối với Phòng thí nghiệm Geekvape Thâm Quyến tại chỗ. Thông qua các thí nghiệm thử nghiệm mô phỏng, người ta đã chứng minh rằng thiết kế luồng không khí của cấu trúc trên và dưới trơn tru và lực cản không khí của chúng giống hệt nhau. Tuy nhiên, cấu trúc luồng không khí phía trên có hiệu suất nhiệt lớn hơn, cho phép chất lỏng bay hơi triệt để và hiệu quả hơn, tạo ra nhiều mây hơn và hương vị ngon hơn. Ngoài ra, thiết kế kết cấu của nó góp phần đáng kể vào việc ngăn ngừa rò rỉ.

Khi cuộc thảo luận của hội thảo lên đến đỉnh điểm, các chuyên gia trong ngành đã đồng ý rằng thiết bị vape là một tổng thể, với bộ phun đóng một vai trò quan trọng vì nó quyết định hiệu suất hương vị. Chip và pin ảnh hưởng đến việc bạn có cùng sở thích theo thời gian hay không.

Trang web đã kết nối lại với phòng thí nghiệm thử nghiệm sản phẩm của Geekvape để kiểm tra mức độ ảnh hưởng của các tế bào pin và chip cải tiến đến trải nghiệm người dùng. Người thử nghiệm giải thích rằng điện áp đầu ra của sản phẩm có tác động trực tiếp đến quá trình nguyên tử hóa dầu nicotin cũng như hương vị. Do đó, mức độ và tính nhất quán của điện áp đầu ra là rất quan trọng. Bằng cách so sánh điện áp đầu ra của các sản phẩm khác nhau có cùng giá trị điện trở lõi nguyên tử hóa, người ta đã chứng minh rằng độ ổn định đầu ra của thiết bị Geekvape vượt trội hơn hẳn so với các đối thủ cạnh tranh và toàn bộ thiết bị đáng tin cậy hơn. Các thiết bị của Geekvape cũng đặc biệt cạnh tranh về khả năng kiểm soát đầu ra của chip khi sử dụng cùng một cell pin.

Theo John Dunne, tổng giám đốc của Hiệp hội Công nghiệp Vaping Vương quốc Anh, dưới tác động của nhiều yếu tố như hình thức sản phẩm, nhu cầu của người dùng, các quy tắc và quy định, ngành công nghiệp phải liên tục đổi mới và giới thiệu các công nghệ mới. Là một công ty đi đầu trong chuỗi công nghiệp, Geekvape đã tích lũy công nghệ trong một thời gian dài, giúp nó có khả năng chống chọi với sự phát triển toàn cầu và đáp ứng những thay đổi của thị trường.

Previous article Người hâm mộ World Cup đến thăm Qatar nên bỏ lại Vape
Next article Những người bỏ phiếu ở California chấp thuận lệnh cấm vape có hương vị