Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
Thông cáo báo chí: Orion Bar 7500, một kiệt tác của bữa tiệc vị giác và thiết kế trực quan

Thông cáo báo chí: Orion Bar 7500, một kiệt tác của bữa tiệc vị giác và thiết kế trực quan

Orion Bar 7500 là một loại vape dùng một lần kiểu hộp di động nổi tiếng với những nhát lớn, hiệu suất hương vị và thiết kế dễ nhìn. Orion Bar là nhãn hiệu dùng một lần của LOST VAPE, được biết đến với ORION, đây là Pod Mod đầu tiên trong ngành và đã bán được 10 triệu chiếc trên toàn cầu.

Tác phẩm nghệ thuật di động độc đáo

Khi lần đầu tiên nhìn thấy nó, bạn sẽ ngạc nhiên bởi thiết kế trực quan của Orion Bar 7500 giúp phân biệt nó với các sản phẩm dùng một lần khác trên thị trường. Nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người theo đuổi xu hướng khi nó ngay lập tức trở thành tâm điểm của đám đông khi cầm trên tay.

Khái niệm thiết kế có thể nhìn thấy của nó mang lại trải nghiệm cảm giác rất thoải mái cho người dùng và thiết kế nhãn dán cho phép bạn cảm nhận tác phẩm nghệ thuật di động trong tay.

Hiệu suất mạnh mẽ, hương vị cực kỳ thỏa mãn

Sức mạnh từ trong ra ngoài. Mặc dù có kích thước di động, nhưng Orion Bar 7500 có thể tích khổng lồ 18 ml và lên đến 7500 hơi, đáp ứng đáng kể nhu cầu vaping lâu dài của người dùng.

Khi dùng thử ORION BAR 7500, bạn sẽ thấy rằng khả năng tái tạo hương vị thật tuyệt vời và mượt mà. Cho dù MTL hay RDL, thật đáng kinh ngạc về hiệu suất của nó. Bên cạnh đó, nó chạy bằng pin sạc 650 mAh cung cấp năng lượng cho cuộn lưới hiệu suất cao.

Cảm ứng thân thiện với da, thiết kế ống ngậm tiện dụng

Orion Bar 7500 có cả vẻ đẹp và kết cấu. Thiết bị chất liệu thân thiện với da mang lại cảm giác chạm tuyệt vời. Thiết kế ống ngậm công thái học phù hợp hoàn hảo với hình dạng môi để có trải nghiệm vaping thoải mái và tự nhiên hơn.

Hương vị phong phú, chọn yêu thích của bạn

Có hơn 15 hương vị để lựa chọn với Orion Bar 7500, với các tùy chọn cho 5% nicotin. Hàm lượng nicotin sẽ thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu của các quốc gia khác nhau.

Chọn trong số các hương vị độc đáo như bạc hà mát lạnh, giọt cầu vồng, đá béo ngậy, nho lô hội, bánh chuối, đá táo chua, mâm xôi việt quất, kiwi dâu tây, đá xoài, v.v. Mười lăm hương vị hỗn hợp thú vị với thiết kế nghệ thuật để đáp ứng sở thích của những người dùng khác nhau.

Đánh giá hài lòng của người dùng toàn cầu

Phản hồi của người dùng sau khi dùng thử ORION Bar 7500 là gì?

Nhiều người nói rằng trải nghiệm vaping rất mượt mà và thoải mái. Sự tái tạo hương vị là tuyệt vời, và tính nhất quán của hương vị là lâu dài. Orion Bar 7500 được người dùng đánh giá là loại dùng một lần tốt nhất hiện nay, được đông đảo người dùng ưa chuộng.

Orion Bar 7500 sẽ là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn có một thiết kế độc đáo đồng thời đáp ứng công suất mạnh mẽ và hơi thở lớn. Nó cũng sẽ trở thành một phong cách vaping mới, mang đến cho nhiều người dùng trải nghiệm sản phẩm tuyệt đỉnh hơn.

Giới thiệu về ORION BAR

ORION BAR là nhãn hiệu dùng một lần của Lost Vape. Là người sáng tạo không ngừng trong ngành công nghiệp thuốc lá điện tử toàn cầu, Orion Bar mang đến nhiều đổi mới hơn cho quá trình chuyển đổi vaping. Được xây dựng trên nền tảng phát triển 8 năm vững chắc, Orion Bar định hình lại trải nghiệm vape với các thiết kế hướng đến người dùng. Chúng tôi không bao giờ đặt giới hạn cho khả năng tiếp cận với tất cả những người theo đuổi một cuộc sống tuyệt vời. Hiện tại, Orion Bar đã có mặt tại hơn 50 quốc gia ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web ORION Bar và theo dõi IG , Facebook của chúng tôi .

Liên hệ truyền thông: jason.zhou[at]lostvape.com

Liên hệ kinh doanh: sales[at]orionbartech.com

CẢNH BÁO: Sản phẩm này có thể được sử dụng với các sản phẩm e-liquid có chứa nicotin. Nicotine là một hóa chất gây nghiện.

Previous article Juul sẽ chi hơn 1 tỷ đô la để giải quyết 5.000 vụ kiện
Next article Cử Tri California Chấp Thuận Cấm Vape Có Hương Vị