Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
Thông cáo báo chí: QUAQ Neo - Mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng

Thông cáo báo chí: QUAQ Neo - Mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng

QUAQ Neo, một cuộc cách mạng sản phẩm đa chiều, thay đổi trò chơi, nhằm mang đến cho người tiêu dùng những bất ngờ về sự phát triển và tạo ra trải nghiệm người dùng phi thường với sự đổi mới!

Trong bốn năm qua, nhóm QUAQ đã cam kết nghiên cứu và phát triển công nghệ nguyên tử hóa. Trải qua hàng nghìn thử nghiệm và hàng trăm lần lặp lại kỹ thuật, QUAQ đã giúp ELFBAR phát triển thành công thành thương hiệu thuốc lá điện tử trên toàn thế giới, nổi tiếng toàn cầu, được bán cho 89 quốc gia trên thế giới và có 8 triệu người dùng.

Tôn trọng quan điểm cung cấp cho khách hàng thiết bị thuốc lá điện tử chất lượng tốt nhất, đội ngũ, bằng nỗ lực và nghiên cứu không ngừng, đã chung tay với kết quả nghiên cứu khoa học mới nhất, hệ thống cuộn dây QUAQ Neo, để mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đội ngũ QUAQ đã không ngừng tiến về phía trước. QUAQ cam kết mang đến công nghệ phun sương cải tiến tốt nhất cho người dùng và phù hợp với nhu cầu của người dùng, đúng như tinh thần của QUAQ: Hướng tới sự vô tận.

Đối với QUAQ, trải nghiệm người dùng cuối cùng đến từ người dùng và vì lợi ích của người dùng.

Chúng ta có thể mô tả QUAQ bằng 4 từ:

Hương vị thực: Tái tạo hương vị: 45%

Việc sử dụng công nghệ chính xác cao để chế tạo cuộn dây MESH làm tăng độ mịn đường kính dây của MESH lên 23% và nồng độ nhiệt tăng 17,5%.

Sử dụng vải không dệt kháng khuẩn với môi trường và sợi dẫn dầu cấp thực phẩm polyme, khả năng chịu nhiệt độ cao của vật liệu được tăng lên 22% và tỷ lệ thâm nhập của chất lỏng điện tử tăng lên 8,2%. của vị ngọt, mùi thơm và vị hợp chất, khả năng khử của các vị này tăng lên 35%.

Kéo dài lâu hơn: Khuyến mãi Puffs : 30%

Cuộn dây MESH được làm bằng vật liệu cải tiến - dây nóng có độ chính xác cao, và tiêu thụ điện năng giảm 24%. Đồng thời, giá trị TPM giảm và tỷ lệ sử dụng e-liquid tăng 8,5%, đồng nghĩa với việc tăng lợi nhuận.

Ổn định hơn: Cải thiện tính nhất quán: 500%

Sử dụng các dụng cụ có độ chính xác cao của ngành y tế để sản xuất cuộn dây MESH, đường kính dây có độ chính xác cao, dung sai giảm xuống còn 0,02Ω (dung sai của cuộn nguyên tử hóa khác là 0,1Ω) và độ chính xác tăng lên 500%. Hương vị ban đầu và niềm vui được xuyên suốt từ lần đầu tiên đến lần cuối cùng.

An toàn hơn: Vật liệu cấp thực phẩm

Sử dụng SUS304 cấp thực phẩm và silicone cấp thực phẩm của Đức , một vật liệu an toàn hơn mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm thoải mái hơn.

QUAQ Neo, là hệ thống cuộn dây đầu tiên của thương hiệu QUAQ, sẽ mang đến cho bạn một cuộc cách mạng sản phẩm đa chiều, thay đổi trò chơi để đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng và chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tiêu dùng mới nhất và tốt nhất mà bạn có thể nhận được!

Previous article Thông cáo báo chí: Vape cảm ứng thông minh nhất từ trước đến nay! Geekvape ra mắt Geekvape T200 (Aegis Touch)
Next article Thông cáo báo chí: MOTI Gây sửng sốt với World Vape Show, tiết lộ kế hoạch của họ cho thị trường toàn cầu