Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
Thông cáo báo chí: Trên tất cả các huyền thoại - VOOPOO DRAG 4 được phát hành chính thức!

Thông cáo báo chí: Trên tất cả các huyền thoại - VOOPOO DRAG 4 được phát hành chính thức!

Vào ngày 29 tháng 11, VOOPOO đã chính thức phát hành MOD thế hệ thứ tư của DRAG, DRAG 4. Có thể coi đây là bản phát triển dựa trên DRAG, Drag 2 và Drag 3, và là một bản mod độc đáo với giao diện độc đáo mang đến sự độc đáo và cao cấp. kinh nghiệm vaping.

Vào năm 2017, MOD đầu tiên của Dòng VOOPOO Drag đã ra đời và khả năng đánh lửa nhanh đã lập kỷ lục đánh lửa trong ngành và cho phép VOOPOO nhanh chóng tạo được sự khác biệt trong ngành. Vào năm 2019, VOOPOO đã giới thiệu DRAG 2, có CHẾ ĐỘ FIT sáng tạo mang đến cho người dùng công suất đầu ra phù hợp hơn và trải nghiệm vaping tốt hơn. Vào năm 2021, VOOPOO DRAG 3 đã được phát hành, mang đến cho người dùng trải nghiệm vaping bùng nổ với Chế độ Super Burst và đánh lửa nhanh ở 0,001S. Mỗi cải tiến sản phẩm là một minh chứng cho việc VOOPOO theo đuổi thuần túy trải nghiệm vaping tuyệt vời.

Ngoại hình độc đáo

Tiếp tục và phát triển giao diện DRAG MOD cổ điển, Drag 4 được thiết kế bằng hợp kim kẽm, da, các chi tiết gỗ nguyên khối và nhựa tự nhiên. Mỗi DRAG 4 đều có hình thức độc đáo với một lát cắt duy nhất thể hiện sự độc đáo và cao quý của mỗi người dùng DRAG. Chất liệu da được nâng cấp giúp thân máy thoải mái hơn khi cầm nắm và thiết kế không có lỗ giúp tăng cường độ bền cũng như giữ cho nội thất không bị bám bụi. Nắp pin từ tính hình chữ C rất dễ gắn và tháo và có khả năng vẫn được gắn chặt vào mod ngay cả khi thiết bị vô tình bị rơi, giúp thiết bị bền và chống rơi.

Nguyên tử hóa độc đáo

So với đầu vào kép, đầu vào ba, với cấu trúc hình tam giác ổn định, cân bằng hiệu quả hướng dòng chảy và tăng lượng không khí đi qua, dẫn đến quá trình phân giải chất lỏng điện tử nhanh hơn và luồng hơi mượt mà hơn. UFORCE-L Tank sử dụng vòng điều chỉnh không khí vô cấp 360° ban đầu của ngành. Với khả năng điều chỉnh tự do và dễ dàng kiểm soát luồng không khí, nhu cầu về hơi đục được đáp ứng dễ dàng. Cuộn dây Dual In One tăng tốc quá trình làm nóng nguyên tử hóa và tăng hiệu quả nguyên tử hóa, do đó tăng cường sự bùng nổ hơi và mang lại hương vị phong phú và tinh tế. Cấu trúc hút khí phía trên cũng cân bằng áp suất bên trong và bên ngoài bể, lưu trữ chắc chắn chất lỏng điện tử kém phân tử và chất ngưng tụ bên trong bể ngay cả khi thiết bị bị rung lắc mạnh.

Thiết kế nhân bản độc đáo

Với công tắc đa chức năng mới được thêm vào, khóa QS có thể được xác định để khóa công suất, khóa thiết bị hoặc nguồn theo ý muốn của người dùng. Ngoài ra, thiết kế giao diện UI được cải tiến với các phím chức năng được phân tách rõ ràng có thể giảm thiểu việc người dùng vô tình đánh lửa do chạm nhầm. Ở chế độ TC, chip sẽ tự động xác định vật liệu làm nóng thường được sử dụng và điều chỉnh nhiệt độ của nó theo phạm vi khuyến nghị, đáp ứng nhu cầu cụ thể của người dùng.

Thời gian phục vụ duy nhất

Với tiêu chuẩn sạc nhanh 5V/3A cao nhất trong ngành, DRAG 4 giúp bạn không phải chờ đợi nữa. Chế độ ECO giúp tăng tuổi thọ ít nhất 10%, đáp ứng nhu cầu sử dụng nicotine của người dùng ở trạng thái pin yếu. Mức tiêu thụ năng lượng của toàn bộ thiết bị giảm và sau đó thời gian phục vụ có thể được kéo dài.

Sau vô số nỗ lực, nhóm VOOPOO đã tích hợp các lợi thế về hiệu suất của ba DRAG MOD đầu tiên và những đổi mới về thiết kế ngoại hình, hiệu suất nguyên tử hóa và trải nghiệm tương tác vào DRAG 4, đây là sự cống hiến của nhóm VOOPOO và là tác phẩm kinh điển độc nhất vô nhị trong ngành! Chúng tôi tin rằng DRAG 4 có thể tạo lại một huyền thoại độc đáo vượt xa các Bản mod DRAG trước đó.

Previous article Columbus cấm bán vape ???
Next article California bắt đầu cấm bán Vape có hương vị trong cửa hàng