Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
Thông cáo báo chí: UPENDS đưa ra Đề xuất thương hiệu Vape cấp cao hơn "Mesh Coil là tương lai!"

Thông cáo báo chí: UPENDS đưa ra Đề xuất thương hiệu Vape cấp cao hơn "Mesh Coil là tương lai!"

UPENDS, một thương hiệu thuốc lá điện tử ưu tiên trải nghiệm của người dùng và hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu yêu thích của các vapers, gần đây đã phát hành một đề xuất thương hiệu hoàn toàn mới là Mesh Coil Is The Future, và phát triển một loạt sản phẩm được đại diện bởi UpBar RS và UpBar Không khí, cùng với chuỗi các hoạt động để chứng minh mệnh đề này.

Tại sao UPENDS ủng hộ quan điểm Mesh Coil Là Tương lai?

Kể từ nửa cuối năm 2019, các sản phẩm dùng một lần một lần nữa trở thành xu hướng chủ đạo của các thị trường lớn. Đa dạng từ các hệ thống pod mở đến các loại hơi dùng một lần, cuộn lưới đã được người bán ưa chuộng rộng rãi về hương vị và độ an toàn. Một cuộc khảo sát người dùng đặc biệt do UPENDS thực hiện cho thấy hơn 90% người tiêu dùng có ấn tượng tốt về hương vị và độ tin cậy của các thiết bị cuộn lưới. Người ta tin rằng cuộn lưới sẽ thống trị ngành công nghiệp vape.

UPENDS phát triển một bản thiết kế toàn diện cho cuộn lưới

UPENDS đã phát triển một kế hoạch chiến lược nâng cao để sản xuất các sản phẩm cuộn lưới với công suất từ ​​2mL đến 13mL để đáp ứng sở thích của nhiều người tiêu dùng hơn. UpBar RS và UpBar Air là những đại diện. UpBar Air sử dụng cuộn dây lưới cho lõi của chúng để đạt được hương vị tự nhiên và mượt mà với bề ngoài đúc hai lần, giống như được mô tả trong khẩu hiệu của “The Pure Taste Like Air”. Với thiết kế theo phong cách bóng đá và đường nét rõ ràng, UpBar RS hướng đến mục tiêu “Ghi điểm hương vị trong trái tim bạn” để thể hiện năng lượng và hương vị tuyệt vời. Cần lưu ý rằng tự động hóa sản xuất cũng là một kế hoạch chi tiết cho UPENDS.

Bước đột phá về công nghệ làm cho cuộn lưới của UPENDS cạnh tranh hơn

Tiến sĩ WU, Giám đốc sản phẩm của UPENDS cho biết: “UPENDS đã thực hiện hàng chục cải tiến công nghệ trên cuộn lưới và có kế hoạch đạt được hơn 100 bằng sáng chế”. thiết kế luồng không khí tốt nhất để lõi phun tạo ra nhiệt đều hoàn hảo để khôi phục hương vị ban đầu của chất lỏng điện tử. Về đổi mới công nghệ, chúng tôi sử dụng một cách sáng tạo thiết kế răng cưa sinh học và thiết kế dạng chụp trên cuộn lưới, giải quyết vấn đề mùi khét và vị nhạt, dẫn đến độ đồng nhất của sản phẩm tốt hơn 30% so với các loại tương tự khác. So với cuộn dây truyền thống, cuộn lưới UPENDS tăng ít nhất 50% về độ an toàn của sản phẩm và cải thiện hơn 40% về lượng khói. Nó mang lại hương vị tinh khiết hơn và khói dày hơn.

Cơn bão toàn cầu về cuộn lưới là tương lai được ủng hộ bởi UPENDS đang đến

Dựa trên UpBar RS, UPENDS sẽ thực hiện một loạt các sự kiện trên khắp thế giới để thực hiện đề xuất thương hiệu công nghiệp mới của mình, bao gồm Intertabac Dortmund 2022, Vaper Expo tháng 10 năm 2022, v.v. Trong khi đó, nó đã chuẩn bị một số Chiến dịch. Vì vậy, xin vui lòng theo dõi.

Được thành lập vào năm 2019, UPENDS là thương hiệu thuốc lá điện tử dành riêng cho lĩnh vực Hệ thống phân phối Nicotine điện tử. Danh tiếng tốt của UPENDS như một thương hiệu thuốc lá điện tử hàng đầu ở Châu Âu là do công nghệ sản xuất và chất lượng tuyệt vời, thiết kế đơn giản và các tính năng hiệu quả về chi phí. Hiện tại, UPENDS đang mở rộng phát triển toàn cầu. UPENDS kiên trì theo đuổi là ưu tiên trải nghiệm của người dùng và là yêu thích của Vaper. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.upends.com.

Previous article Sự cho phép của FDA Biến NJOY trở thành mục tiêu cho người mua
Next article FDA cho biết một khiếu nại MDO sẽ không được giải quyết cho đến năm 2025