Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
Thông cáo báo chí: VOOPOO Các sản phẩm mới của V Series được phát hành gây sốc, xác định hương vị thuần túy

Thông cáo báo chí: VOOPOO Các sản phẩm mới của V Series được phát hành gây sốc, xác định hương vị thuần túy

Hộp mực 5A đóng dấu tươi mới, hương vị cực kỳ tươi mới

VMATE E và VMATE Infinity Edition áp dụng kỹ thuật 5A Freshness-Seal cải tiến, kết hợp các chức năng chống bụi, chống ánh sáng, chống bay hơi, chống oxy hóa và chống vi khuẩn. Ống ngậm chống bụi ngăn chặn bụi trong cuộc sống hàng ngày, giúp bảo vệ lâu dài ống ngậm và chất lỏng điện tử. Chức năng thấu kính Fresnel được thiết kế độc đáo giúp độ chiếu sáng ít hơn. Thiết kế của nút ngậm bên trong giúp cách ly chất lỏng điện tử với không khí, làm chậm quá trình oxy hóa và bay hơi, đồng thời mang đến cho bạn sự tươi mát lâu dài. Ống ngậm ion bạc giúp tỷ lệ chống vi khuẩn lên đến hơn 99%, đảm bảo việc xông hơi của bạn được vệ sinh và yên tâm.

Cập nhật kỹ thuật nguyên tử hóa ITO và chip GENE.AI, làm mới trải nghiệm vaping

Hai sản phẩm này được trang bị công nghệ nguyên tử hóa ITO nguyên bản của VOOPOO, mang lại trải nghiệm ngon tối ưu. Chip GENE.AI cung cấp trải nghiệm dễ dàng và nhân bản thông qua điều khiển chip thông minh. 6 chức năng bảo vệ an toàn, bảo vệ ngoài giờ, bảo vệ ngắn mạch, bảo vệ quá tải, bảo vệ pin yếu, bảo vệ quá dòng đầu ra và bảo vệ quá nhiệt chip cũng đảm bảo trải nghiệm vaping.

Hộp mực từ tính hoàn toàn tương thích, cấu trúc chống rò rỉ nhiều lớp

Hộp mực của VMATE E và VMATE Infinity Edition hoàn toàn tương thích với nhau và các sản phẩm V. THRU Pro, giúp trải nghiệm vaping linh hoạt và đa dạng hơn. Các cửa hút gió hai lỗ sáng tạo ở phía dưới giúp thu hút luồng không khí cân bằng từ hai hướng. Hơn nữa, cấu trúc độc đáo cô lập nước ngưng và không rò rỉ.

Một cái gì đó độc đáo, tuyệt vời hơn

VMATE E và VMATE Infinity Edition có một số điểm chung. Nhưng chúng có một số tính năng phân biệt với nhau và khiến chúng trở nên tuyệt vời hơn.

VMATE Infinity Edition áp dụng thiết kế mới và thời trang, tăng cường hình ảnh lập thể. Sọc laze bằng hợp kim nhôm sẽ tỏa sáng rực rỡ dưới ánh nắng mặt trời. Thiết bị này cũng sử dụng một cách sáng tạo biểu tượng "vô cực" rỗng của VOOPOO, đèn LED vô cực ở hai bên, bật và tắt theo mỗi lần thổi và cho phép vaping tuyệt vời vô hạn.

VMATE E được trang bị pin dung lượng lớn 1200mAh và hỗ trợ dịch vụ vaping cả ngày dài. Đèn báo hiển thị công suất phun theo thời gian thực và dung lượng pin nghỉ, giúp kiểm soát khoảng thời gian vaping. Việc tự động giảm công suất đầu ra ở mỗi đầu phun cũng kéo dài trải nghiệm vaping.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.voopoo.com/ và theo dõi chúng tôi trên Instagram, Facebook và Tiktok.

CẢNH BÁO: Sản phẩm này có thể được sử dụng với các sản phẩm chất lỏng điện tử có chứa nicotine. Nicotine là một chất hóa học gây nghiện.

Previous article FDA cho biết một khiếu nại MDO sẽ không được giải quyết cho đến năm 2025
Next article Pod 1 lần được tái sử dụng giúp Ukraine chống lại Nga