Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
Thông cáo báo chí: VOOPOO ra mắt các thành viên mới của dòng ARGUS, ARGUS MT và ARGUS XT

Thông cáo báo chí: VOOPOO ra mắt các thành viên mới của dòng ARGUS, ARGUS MT và ARGUS XT

Vững chắc như ARGUS, thiết yếu ngoài trời

Kế thừa tính năng vững chắc của dòng ARGUS mod, ARGUS MT và ARGUS XT được trang bị chứng nhận IP68 tiên tiến: chống thấm nước, chống bụi và chống va đập. ARGUS XT và ARGUS MT là những người bạn đồng hành trung thành của bạn, không sợ bất kỳ môi trường hoặc tình huống khắc nghiệt nào. Thiết kế chắc chắn của thiết bị mang đến cho bạn sự bảo vệ hoàn hảo khỏi bụi và nước. Vòng treo được trang bị không chỉ trang trí cho trang phục của bạn mà còn cung cấp khả năng bảo vệ bổ sung cho thiết bị của bạn trong các hoạt động ngoài trời.

Thiết kế sáng tạo, trải nghiệm vaping bùng nổ

ARGUS MT và ARGUS XT được thiết kế khéo léo với cấu trúc miệng núi lửa, MAAT TANK MỚI, để chống rò rỉ và cải thiện luồng không khí. Cấu trúc miệng núi lửa độc đáo thoát nước ngưng tụ xuống và cô lập nó ở phía dưới. Tránh nước ngưng xâm nhập vào mod. Trong khi đó, luồng không khí hai chiều mang đến cho bạn làn hơi DL sâu dễ dàng bằng cách giảm 60% thất thoát luồng không khí.

ARGUS XT và ARGUS MT mang lại công suất tối đa 100W và đầu ra không đổi. Tương thích với một pin 18650 hoặc pin 21700, ARGUS XT phù hợp với công suất tối đa 100W. ARGUS MT, với pin tích hợp 3000mAh, hỗ trợ nhu cầu vaping cả ngày dài.

Dưới đây là một số thiết kế nhân bản trong ARGUS MT và ARGUS XT, nút lửa và nút chức năng được phân bổ riêng biệt, tránh việc kích hoạt ngẫu nhiên. Thiết kế lỗ xỏ dây buộc giúp giải phóng đôi tay của bạn, đặc biệt là khi bạn hoạt động ngoài trời. Ngoài ra, chúng có QS LOCK để giảm sự cháy của cuộn dây do vô tình chạm vào và kéo dài tuổi thọ của cuộn dây.

Công nghệ được nâng cấp, hỗ trợ mạnh mẽ

ARGUS MT tương thích với bộ phun TPP mới, MAAT TANK MỚI, được ra mắt vào tháng 3. Cấu trúc đường thở và hiệu suất chống rò rỉ của nó được cải thiện đáng kể. Các cuộn dây TPP-DM2 và cuộn dây TPP-DM3 được cập nhật trong bộ sản phẩm, mang đến những đám mây nhiều lớp, tinh tế hơn và đầy đủ hơn. Trong khi đó, công nghệ này kéo dài tuổi thọ của cuộn dây trong khi tối ưu hóa nhiệt độ làm việc.

Về chip thiết bị, chip thông minh mới nhất được áp dụng trong hệ thống mod, GENE.TT 2.0, có thể tự động chuyển đổi quyền lực phù hợp để hỗ trợ người dùng với bốn chế độ vaping như Smart, RBA, TC và Turbo. Chế độ Turbo được nâng cấp nhận ra mức tăng 12% công suất vào giây đầu tiên khi kích hoạt bản mod và tăng 25% khả năng phun trào vaping.

ARGUS MT được trang bị Hệ thống quản lý pin (BMS) theo dõi nhiệt độ thời gian thực của pin 3000mAh tích hợp. ARGUS XT sử dụng hệ thống xác định pin một cách thông minh và phù hợp với công suất đầu ra tối ưu.

Về VOOPOO

Trang web: https://www.voopoo.com/
Instagram: https://www.instagram.com/voopootech_official/
Facebook: https://www.facebook.com/voopooglobal
YouTube: https://www.youtube.com / c / VOOPOO Tiktok
: https://www.tiktok.com/@voopoofans
Shop : https: //shop.voopoo.com/

Previous article Thông cáo báo chí: FEELM Tiết lộ Giải pháp Pod dùng một lần bằng gốm cuộn đầu tiên trên thế giới tại Vaper Expo UK 2022
Next article DISPOSABLES POD: Thị trường Mỹ trị giá 2 tỷ USD bị FDA bỏ qua.