Skip to content
!! WARNING: THE PRODUCT CONTAINS NICOTINE. NICOTINE IS AN ADDICTIVE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS AND PERSONAL LIABILITY !!
PRODUCTS CONTAINS NICOTINE. ONLY FOR PEOPLE OVER 18 YEARS OLD FOR PERSONAL LIABILITY
THUỐC LÁ 21 QUÉT ALABAMA

THUỐC LÁ 21 QUÉT ALABAMA

THUỐC LÁ 21 QUÉT ALABAMA

Quy tắc mới về Thuốc lá 21 ở Alabama.

Alabama đã nâng độ tuổi bán hàng hợp pháp tối thiểu lên 21 tuổi để mua các sản phẩm thuốc lá.

MONTGOMERY - Cơ quan lập pháp bang Alabama và văn phòng Thống đốc Đảng Cộng hòa Kay Ivey đã thực hiện luật mới sẽ nâng độ tuổi bán hợp pháp tối thiểu để mua, tàng trữ và vận chuyển thuốc lá từ 19 tuổi lên 21 tuổi.

House Bill (HB) 273 nhắm mục tiêu đến cả thuốc lá và các sản phẩm nicotine điện tử như thiết bị vaping và thuốc lá điện tử khác.

Luật mới cũng dự định ngăn chặn tình trạng nghiện ngập và các cuộc khủng hoảng sức khỏe tiềm ẩn, bao gồm ung thư phổi, bệnh tim mạch vành, đột quỵ và các trường hợp chẩn đoán khác.

Dự luật Hạ viện 273 cũng áp đặt "các hạn chế đối với việc tiếp thị một số sản phẩm nicotine."

Sau khi xem xét luật đã được phê duyệt, các hạn chế tiếp thị sản phẩm nicotine này áp dụng cho hầu hết mọi sản phẩm nicotine thay thế được bày bán công khai trên thị trường.

“Bất kỳ sản phẩm nào được làm hoặc có nguồn gốc từ thuốc lá dùng cho người, bao gồm bất kỳ thành phần, bộ phận hoặc phụ kiện nào của sản phẩm thuốc lá, ngoại trừ các nguyên liệu thô không phải là thuốc lá được sử dụng để sản xuất thành phần, bộ phận hoặc phụ không bao gồm một mặt hàng là thuốc theo Mục 201 (g) (1) của Đạo luật Thực phẩm, Dược phẩm và Mỹ phẩm Liên bang, một thiết bị theo Mục 201 (h) của Đạo luật Thực phẩm, Dược phẩm và Mỹ phẩm Liên bang, hoặc sản phẩm kết hợp được mô tả trong Phần 503 (g) của Đạo luật Thực phẩm, Dược phẩm và Mỹ phẩm Liên bang, ”luật pháp lưu ý.

Dự luật được giới thiệu bởi Hạ nghị sĩ Barbara Drummond, D-Mobile. Cô đóng vai trò là nhà tài trợ chính của dự luật.

Drummond nói thêm rằng dự luật sẽ điều chỉnh luật tiểu bang Alabam với luật liên bang để đảm bảo tính liên tục trong quy định bán lẻ sản phẩm thuốc lá.

“Sự thật đơn giản là những sản phẩm này nguy hiểm, gây nghiện cao và chúng đang giết chết những người trẻ tuổi của chúng ta,” Drummond cho biết trong một báo cáo do AL.com công bố vào tháng Ba.

Cựu Tổng thống Donald Trump đã ký luật vào cuối năm 2019 để tăng độ tuổi bán hàng hợp pháp tối thiểu trên toàn quốc từ 18 tuổi lên 21 tuổi.

Để tuân thủ điều đó, các cơ quan quản lý của tiểu bang đã yêu cầu những người có giấy phép thuốc lá trên khắp Alabama phải tuân thủ luật liên bang hoặc có nguy cơ bị mất giấy phép bán hàng của họ.

Previous article Chính trị độc hại: Sự từ chối JUUL mỏng manh của FDA sẽ gửi nhiều người đến thuốc lá